Game Mobile

Rò rỉ Free Fire: Garena đang thêm bản đồ Luyện ngục vào chế độ Clash Squad


Garena cuối cùng cũng đưa Clash Squad vào Luyện Ngục. Các địa điểm mới chắc chắn sẽ làm cho Clash Squad trở nên mới mẻ và thú vị hơn.

Clash Squad là một trong những chế độ phụ được chơi nhiều nhất trong Free Fire. Nó đi kèm với bản đồ, chiến lược và xếp hạng riêng, với một số người chơi chỉ chơi nó trong khi bỏ qua các trò chơi BR bình thường. Để cải thiện chất lượng và làm cho chế độ mới mẻ, Garena đã quyết định bổ sung các địa điểm từ Luyện ngục vào chế độ Clash Squad. Trong bài viết này, Huyền Thoại Naruto sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Purgatory Clash Squad.

Rò rỉ Free Fire: Garena đang thêm bản đồ Luyện ngục vào chế độ Clash Squad

Những địa điểm nào trên Purgatory đã trở thành bản đồ của Clash Squad?

Ba thị trấn được đặt tên trên bản đồ sẽ trở thành vị trí của đội xung đột: Crossroad, Moathouse và Central.

Crossroad

Crossroad là một khu đất bằng phẳng khá rộng, đầy những ngôi nhà nhỏ 1 tầng. Một con đường chia khu vực thành hai. Nhìn chung, các tòa nhà nhỏ trong khu vực có rất nhiều vị trí backup, điều đó có nghĩa là cuộc chiến chắc chắn sẽ rất hỗn loạn.

Rò rỉ Free Fire: Garena đang thêm bản đồ Luyện ngục vào chế độ Clash Squad 2

Chiến lược chung ở đây là camp bên cạnh hoặc bên trong tòa nhà chờ phục kích kẻ thù.

Moathouse

Moathouse là một trong những vị trí nhỏ nhất trên bản đồ Luyện ngục, là một hòn đảo giữa hồ. Khi chơi Clash Squad trong một khu vực nhỏ như vậy, vũ khí tầm gần như SMG và shotgun sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Rò rỉ Free Fire: Garena đang thêm bản đồ Luyện ngục vào chế độ Clash Squad 3

Chuẩn bị chiến đấu ngay lập tức ngay khi hiệp đấu bắt đầu.

Central

Central có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho Clash Squad trong số ba. Ở đây có những ngôi nhà vừa đủ để không gây nhàm chán, và một số trong số họ có hơn 3 tầng với mái che có thể leo lên được. Do đó, người chơi có thể sử dụng nhiều chiến lược và súng đây thay vì chỉ một.

Rò rỉ Free Fire: Garena đang thêm bản đồ Luyện ngục vào chế độ Clash Squad 4

Khi nào thì Clash Squad Purgatory sẽ được phát hành?

Dựa trên đoạn trailer bị rò rỉ từ máy chủ Brazillian, Clash Squad Purgatory sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11. Bản cập nhật sẽ được tung ra đồng thời trên cả Free Fire và Free Fire MAX.

Rò rỉ Free Fire: Garena đang thêm bản đồ Luyện ngục vào chế độ Clash Squad 5

Việc phát hành Clash Squad trên Purgatory cũng trùng với rò rỉ trước đó về một sự kiện “bản đồ mới”, bắt đầu vào ngày mai 10 tháng 11.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button