Tin Tức

Rộ lên tin đồn Hans Sama và Bjergsen sẽ đến Team Liquid vào năm sau


Rất nhiền những nguồn tin đã xác nhận rằng hai tài năng này sẽ đầu quân cho đội hình LHMT của Team Liquid và thi đấu vào năm sau.

Theo những thông tin mà Huyền Thoại Naruto tổng hợp được, đã có rất nhiều báo cáo về việc Team Liquid đã hoàn thành xong giai đoạn tìm kiếm tài năng cho đội hình LMHT của mình để thi đấu vào mùa giải năm sau. Với việc thị trường chuyển nhượng cuối năm vẫn còn một khoảng thời gian tương đối, vẫn chưa có điều gì là chắc chắn 100% cả.

Rộ lên tin đồn Hans Sama và Bjergsen sẽ đến Team Liquid vào năm sau

Một vài nguồn tin nói rằng đội hình 2022 của Team Liquid sẽ bao gồm những cái tên Bwipo, Santorin, Bjergsen, Hans Sama và CoreJJ – một đội hình toàn sao kết hợp giữa kinh nghiệm và tuổi trẻ cực kì tốt của Team Liquid nếu như điều này thành sự thật. Team Liquid đã có một năm thi đấu không mấy ấn tượng và tổ chức đã quyết định cải tổ gần như là cả đội hình để tìm kiếm những kết quả tốt hơn trong năm sau.

Rộ lên tin đồn Hans Sama và Bjergsen sẽ đến Team Liquid vào năm sau 2

Chỉ mới cách đây vài ngày, TSM đã thông báo rằng Bjergsen sẽ rời tổ chức sau 7 năm gắn bó cùng đội tuyển Bắc Mỹ. Những ứng cử viên đang tranh giành tuyển thủ đường giữa này có thể kể đến Cloud9, Evil Geniuses và Team Liquid – những cái tên đang tiến hành cải tổ phần lớn đội hình LMHT của họ. Bjergsen được cho là gia nhập Team Liquid vì muốn thi đấu cùng với CorreJJ trong một đội. Những cái tên còn lại đều có một màn trình diễn cá nhân cực kì tốt trong năm vừa qua mặc dù những tổ chức mà họ đang thi đấu không đạt được quá nhiều thành tích nổi bật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button