Game Online

Rite of Kings – Game nhập vai chiến thuật cốt truyện giả tưởng lôi cuốn

Rite of Kings là một game nhập vai chiến thuật giả tưởng mới nhất được phát triển bởi Andrews Studios hiện đã có trên Android và iOS.


Rite of Kings là sự kết hợp giữa một game thẻ bài và một game nhập vai hành động. Cũng giống như các game thẻ bài khác, bạn sẽ quản lý các thẻ có sức mạnh duy nhất để tấn công kẻ thù của bạn. Bạn lắp ráp bộ bài của mình với những lá bài giới hạn hợp lực với các anh hùng của bạn và đưa ra những chiến thuật kết hợp đội hình trong mỗi trường hợp chiến đấu. Mục tiêu là để đánh bại kẻ thù và tiêu diệt Boss cuối.

Điểm cộng của game Rite of Kings là bám sát một câu chuyện thực tế nên không bị lặp lại và nhàm chán. Cốt truyện trong game diễn ra ở một thế giới yên bình mang tên Erisa. Một ngày nọ, thế giới này bị đẩy vào bóng tối. Các thế lực tà ác trỗi dậy từ trong bóng tối, thì thầm vào tai mọi người và làm xoay chuyển tâm trí họ để họ nổi dậy chống lại vương quốc của mình. Thế giới yên bình biến thành một thế giới hỗn loạn, và vị vua đã chết, giờ đây thế giới này nằm trong tay đứa con trai duy nhất của ông ấy là Jin – người mà bạn sẽ đóng vai để giành lại hòa bình.

Rite of Kings - Game nhập vai chiến thuật cốt truyện giả tưởng lôi cuốn 1

Rite of Kings có chế độ câu chuyện tương tác, 14 anh hùng mới có thể chơi được, 74 thẻ bài độc đáo, các sự kiện đầy thử thách như Void, Dungeon để giành được tài nguyên nhanh chóng. Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng hàng ngày và các phần thưởng bổ sung trong bảy ngày đầu tiên để giúp đẩy nhanh tiến độ.

Rite of Kings - Game nhập vai chiến thuật cốt truyện giả tưởng lôi cuốn 2

Các nhà phát triển cũng đã xác nhận rằng sẽ có thêm 20 anh hùng và 100 thẻ bài độc đáo hơn cùng với dungeon 2-4 người chơi, đấu trường 2v2, bang hội và Boss bang hội, các sự kiện và các bản cập nhập thường xuyên.

Rite of Kings - Game nhập vai chiến thuật cốt truyện giả tưởng lôi cuốn 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ 14 anh hùng độc nhất, 74 thẻ bài đa dạng.
+ Hợp nhất thẻ; kết hợp nhiều thẻ cùng loại để tạo ra phiên bản mạnh mẽ hơn.
+ Tạo các kết hợp độc đáo hoạt động riêng cho nhóm của bạn.
+ Tham gia khám phá các ngục tối để nhanh chóng kiếm được các tài nguyên.
+ Thách thức the Void và xem bạn có thể vượt qua bao xa.
+ Hoạt động phong phú: hầm ngục 2 người chơi, Đấu trường 1v1, Boss thế giới,…

Tải game cho Android – IOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button