Game Online

Rise of Warrior Defender – Game chiến thuật thủ tháp với dàn nhân vật phong phú

Hơn 100 cấp độ với các chế độ chơi khác nhau đang chờ game thủ chinh phục trong tựa game chiến thuật Rise of Warrior Defender.


Trong Rise of Warrior Defender người chơi sẽ chiêu mộ các anh hùng và phát triển đội quân của riêng mình để phá hủy các tháp phòng thủ của kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là khám phá thế giới vô tận và đánh bại kẻ thù để kiếm kho báu, củng cố quyền lực và thống trị vương quốc. Tựa game này xây dựng rất nhiều bản đồ khác nhau, đi kèm theo đó là hơn 100 cấp độ với chế độ chơi phong phú khiến bạn không hề cảm thấy nhàm chán trong mỗi lần chơi.

Rise of Warrior Defender - Game chiến thuật thủ tháp với dàn nhân vật phong phú 0

Người chơi sẽ phải liên tục chống lại đội quân của kẻ thù đang tấn công mạnh mẽ vào hệ thống phòng thủ của bạn bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Sẽ có 4 loại tháp cơ bản gồm: Mage, Barrack, Archer, Dragon cùng hệ thống anh hùng đa dạng như: Adrius, Evelyn, Galidus, Florence, Eidra, … với những kỹ năng mạnh mẽ giúp bạn bảo vệ phòng thủ, gia tăng sức mạnh cho quân đội và giành chiến thắng.

Rise of Warrior Defender - Game chiến thuật thủ tháp với dàn nhân vật phong phú 1
Rise of Warrior Defender - Game chiến thuật thủ tháp với dàn nhân vật phong phú 2

Trong quá trình chơi bạn phải không ngừng nâng cấp quân đội của mình bằng cách trang bị vũ khí. Bên cạnh đó cần nghiên cứu nhiều chiến thuật chiến đấu để áp dụng đối với những loại yêu quái, kẻ thù có khả năng khác nhau. Qua đó thể hiện được khả năng chỉ huy thông minh, sáng tạo và cạnh tranh cùng những người chơi khác trên bảng xếp hạng.

Rise of Warrior Defender - Game chiến thuật thủ tháp với dàn nhân vật phong phú 3
Rise of Warrior Defender - Game chiến thuật thủ tháp với dàn nhân vật phong phú 4

Rise of Warrior Defenser được thiết kế đồ họa 2D với những hiệu ứng hình ảnh mượt mà, tối ưu hóa cho nhiều thiết bị di động. Game còn sở hữu giao diện điều khiển dễ sử dụng, thích hợp với lối chơi trên nền tảng mobile. Phong cách thiết kế hình ảnh mang màu sắc cổ điển nhưng rất bắt mắt cũng là một điểm thu hút khiến người chơi thêm yêu thích những trận chiến trong game.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Hơn 100 cấp độ với các chế độ chơi khác nhau.
+ Nhiều bản đồ để chơi.
+ TOWER – Bốn tháp cơ bản: Mage, Barrack, Archer, Dragon.
+ ANH HÙNG – Hệ thống anh hùng phong phú như: Adrius, Evelyn, Galidus, Florence, Eidra, … với những kỹ năng mạnh mẽ giúp bạn bảo vệ phòng thủ, gia tăng sức mạnh cho quân đội và giành chiến thắng.
+ Nhiều loại kẻ thù, yêu quái với khả năng độc đáo
+ Đồ họa 2D, hiệu ứng hình ảnh mượt mà.
+ Giao diện điều khiển trò chơi trực quan, dễ sử dụng.

Tải game Rise of Warrior Defender cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button