Tin Tức

Riot Games Đông Nam Á: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với VNG”

Sáng ngày 27/2/2020, một bản thông cáo báo chí đã được đại diện Riot Games Đông Nam Á phát đi với đại ý chia sẻ về việc VNG chính thức trở thành đối tác chiến lược của Riot Games tại thị trường Việt Nam.

Ông Justin Hulog – Giám đốc khu vực tại Riot Games Đông Nam Á cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với VNG để mang Legends of Runeterra đến với người chơi tại Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát và đánh giá trong nhiều tháng liền để chọn lựa một đối tác phù hợp trong việc mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi Huyền Thoại Runeterra tại thị trường Việt Nam”.

Riot Games Đông Nam Á:

Như vậy VNG sẽ chính thức phát hành sản phẩm Legends of RuneterraHuyền Thoại Runeterra tại thị trường Việt Nam. Đây là tựa game thẻ bài chiến thuật hoàn toàn miễn phí dành cho nền tảng PC và Mobile dự kiến ra mắt bản thử nghiệm vào tháng 3/2020 tới.

Trò chơi lấy bối cảnh trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) với các vị tướng nổi tiếng và nhiều bộ kỹ năng quen thuộc. Đây sẽ là nơi kỹ năng, chiến lược, sự sáng tạo của người chơi quyết định chiến thắng trong từng ván bài ma thuật.

“Với kinh nghiệm vận hành và thành công của VNG trong việc duy trì, phát triển cộng đồng game thủ mạnh mẽ tại Việt Nam chúng tôi đã quyết định chọn lựa VNG như một đối tác chiến lược của Riot Games để phát hành game tại thị trường Việt Nam. Thông qua đó chúng tôi cũng mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với VNG để phát triển cộng đồng người chơi tại Việt Nam”Ông Justin Hulog nhấn mạnh.

Riot Games Đông Nam Á:
VNG sẽ trở thành đối tác chiến lược của Riot Games trong việc phát hành các sản phẩm trò chơi trực tuyến hàng đầu trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

Về phía mình, ông Nguyễn Văn Đức Trọng – Trưởng phòng phát triển nền tảng tại công ty cổ phần VNG cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi trở thành đối tác chiến lược của nhà phát triển game hàng đầu thế giới Riot Games. Với kinh nghiệm 15 năm vận hành game tại thị trường Việt Nam, VNG luôn tạo được niềm tin trong việc xây dựng, kết nối cộng đồng lâu dài và cung cấp cho người chơi những trò chơi mới đầy thú vị. VNG cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam”.

Đây cũng là lần đầu tiên Riot Games mang đến trải nghiệm hoàn chỉnh cho người chơi Legends of Runeterra – Huyền Thoại Runeterra tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Qua đó tất cả người chơi tại Việt Nam sẽ có trải nghiệm và quyền lợi tương tự như các game thủ khác trên toàn thế giới.

Trang chủ: https://sea.playruneterra.com/vi-vn
Fanpage: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button