Game Online

[Ring of Elysium] Tổng hợp các khẩu súng đã và sắp xuất hiện trong game

Kho vũ khí đa dạng là linh hồn của một game bắn súng và RoE cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu một chút về các loại súng đã, đang và sẽ có trong game để có cơ hội giành top 1 cao hơn sau bài viết này nhé!

Đầu tiên, hãy luôn nhớ khẩu súng nào phải đi với loại đạn nào để tránh bị dư thừa hoặc bỏ qua một cách đáng tiếc. Dưới đây là tổng hợp các loại đạn và súng có trong game để bạn tham khảo:

  Ring of Elysium Tuyển tập những khẩu súng đã và sắp xuất hiện trong game

Và sau đây sẽ là danh sách những vũ khí đã và sẽ xuất hiện trong RoE dựa trên nhóm súng.

1. Súng lục / súng lục

  Ring of Elysium Tuyển tập những khẩu súng đã và sắp xuất hiện trong game 2

Như trong hình còn thiếu một khẩu súng nữa, đó là khẩu “xanh bạc” / “một ba” hay Desert Eagle nổi tiếng trong hầu hết các game bắn súng với sức sát thương và sức công phá ghê gớm. Nó sử dụng loại đạn đặc biệt của riêng mình, khẩu .50 EA có sức công phá cao hơn 2 khẩu súng lục còn lại, nên theo mặc định đây là khẩu súng lục mạnh nhất trong game và có thể hữu dụng vào cuối game trong những tình huống nguy hiểm. ban cho.

Loại mạnh thứ hai dựa trên đạn chính là USP45 với đạn .45 ACP và yếu nhất trong số đó là Glock 17 với đạn 9mm.

2. Shotgun / súng “thụt vào”

  Ring of Elysium Tuyển tập những khẩu súng đã và sắp xuất hiện trong game 3

Súng có sát thương cao nhất nhưng chỉ hoạt động ở cự ly gần. Có 3 khẩu súng ngắn trong RoE: Citori, Remington 870 và Frostech Origin-12. Sức mạnh của họ gần như ngang nhau vì ít người có thể chống lại được 2 khẩu súng ngắn ở cự ly gần. Sự khác biệt chính là cách chúng hoạt động. Citori là súng ngắn “hai nòng” nên chỉ bắn được 2 viên và thời gian thay đạn sẽ lâu hơn đáng kể. R870 nhỉnh hơn một chút khi có thể bắn ở chế độ bán tự động nhưng việc nạp lại từng viên đạn khá tốn công. Origin-12 là khẩu súng ngắn tiện lợi và nhỏ gọn nhất với băng đạn 5 viên thay đổi rất nhanh. Bạn biết loại súng ngắn để chọn.

3. SMG / Súng máy phụ / Súng máy phụ

  Ring of Elysium Tuyển tập các loại súng đã và sắp xuất hiện trong game 4

Là một khẩu súng linh hoạt, cơ động và nhỏ gọn với tốc độ bắn cao trong game, SMG là một vũ khí khá tốt ở cự ly gần nếu có phụ kiện phù hợp. Dựa vào loại đạn, có thể chia SMG thành 2 nhóm sử dụng đạn 9mm và đạn .45 ACP. Khẩu MP5 sử dụng đạn 9mm hiện là khẩu SMG 9mm duy nhất trong game vì Mini Uzi chưa xuất hiện. Tất nhiên, sát thương của nó không thể so với Vector vì Vector sử dụng đạn .45 ACP với sát thương cao hơn. Trở lại với Minu Uzi, đây hứa hẹn sẽ là một khẩu SMG đáng sử dụng bởi tốc độ bắn “khủng khiếp” và độ ổn định khi có đủ phụ kiện. Phải chờ xem!

4. SR / Súng trường bắn tỉa / Súng trường bắn tỉa

  Ring of Elysium Tuyển tập những khẩu súng đã và sắp xuất hiện trong game 5

Hình thiếu vắng khẩu SR bán tự động duy nhất trong game và có thể nói là mạnh nhất hiện tại: G28. Nó sử dụng loại đạn 7.62mm và có khả năng bắn liên tục, nếu có được điều này, bạn có thể dễ dàng hạ gục đối thủ của mình. Không biết nó sẽ có thể được xếp vào khẩu súng DMR hay không, vì vậy nó không được xếp vào loại súng bắn tỉa, vì vậy nó không có trong ảnh.

Một khẩu súng SR khác cũng khá “ngầu” sử dụng đạn 7,62 là “cụ” Mosin Nagant. Phụ kiện duy nhất có thể lắp trên khẩu súng này là băng đạn mở rộng vì nó đã có ống ngắm 4x. Khẩu SR còn lại là khẩu Remington R700 sử dụng đạn 5,56mm và bắn từng viên đạn. Một khẩu súng SR cực ngầu khác sắp ra mắt là MSR của Remington với sức mạnh có lẽ là cao nhất trong game vì ngoài đời nó sử dụng đạn 7.62mm / .300 / .338, có thể trong game nó sẽ sử dụng phiên bản. Phiên bản .338 là mạnh nhất.

5. AR / Assault Rifle / Assault Rifle

  Ring of Elysium Tuyển tập các loại súng đã và sắp xuất hiện trong game 6
  Ring of Elysium Tuyển tập những khẩu súng đã và sắp xuất hiện trong game 7

Theo loại đạn sử dụng, sẽ có 2 nhóm AR: M4A1 và LVOA sử dụng đạn 5,56mm; AK47, Groza và SCAR-H sử dụng đạn 7,62mm. Hiện tại, súng SCAR-H vẫn chưa xuất hiện trong game. So với M4A1 và LVOA, chúng không có nhiều khác biệt, điểm khác biệt duy nhất là LVOA không được gắn báng súng. AK47 và Groza không có cổ và tay cầm đi kèm nên độ giật cao hơn nhiều so với hai khẩu 5,56mm như đã đề cập. Tốt nhất có lẽ sẽ là SCAR-H vì nó có thể được gắn vào tay cầm và các phụ kiện như ống soi, tạp chí và mõm. Ngoài ra, nhìn vào thực tế, SCAR-H có tốc độ bắn cao hơn 2 khẩu 7.62 còn lại. Chúng ta hãy chờ xem như thế nào!

Trên đây là kho vũ khí sơ bộ trong RoE để các bạn tham khảo. Hi vọng các bạn sẽ tìm được loại súng phù hợp cho mình để đạt được thứ hạng cao trong game.

Bánh rán thạch

Xem chi tiết bài viết

[Ring of Elysium] Tổng hợp các khẩu súng đã và sắp xuất hiện trong game

#Ring #Elysium #Tổng #hợp #các #khẩu #súng #đã #và #sắp #xuất #hiện #trong #game

Kho vũ khí đa dạng chính là linh hồn của một tựa game bắn súng và RoE cũng không phải là ngoại lệ. Cùng tìm hiểu một chút về những khẩu súng đã và sẽ có mặt trong tựa game để có cơ hội giành được top 1 cao hơn sau bài viết này nhé!

Đầu tiên hãy luôn nhớ rằng súng nào thì phải đi với loại đạn nào để tránh loot thừa hoặc bỏ qua một cách đáng tiếc nhé. Dưới đây là bảng tổng hợp loại đạn và các khẩu súng hiện có trong trò chơi để anh em tham khảo:

Và sau đây sẽ là danh sách những vũ khí đã và sẽ xuất hiện trong RoE dựa theo nhóm súng.
1. Pistol/súng ngắn

Như trên hình thì còn thiếu một khẩu súng nữa chính là khẩu “lục bạc”/”một ba” hay Desert Eagle nổi tiếng trong hầu hết các tựa game bắn súng với sát thương và uy lực đáng gờm. Nó sử dụng loại đạn riêng đặc biệt là .50 EA có sức công phá cao hơn 2 khẩu pistol còn lại nên mặc định đây là khẩu Pistol mạnh nhất trò chơi và có thể sẽ hữu dụng giai đoạn về cuối trận trong những tình huống nguy cấp.
Mạnh thứ 2 dựa theo loại đạn chính là khẩu USP45 dùng đạn .45 ACP và yếu nhất trong số đó là khẩu Glock 17 dùng đạn 9mm. 
2. Shotgun/súng “thụt”

Là loại súng có sát thương ở cao nhất nhưng chỉ hoạt động hiệu quả ở tầm gần mà thôi. Có 3 khẩu shotgun trong RoE là Citori, Remington 870 và Frostech Origin-12. Sức mạnh của chúng là gần như ngang nhau vì ít ai có thể chịu nổi 2 viên shotgun ở tầm gần cả. Điểm khác biệt chính là cách hoạt động của chúng. Citori là khẩu shotgun “2 nòng” nên chỉ bắn dc 2 viên và thời gian nạp đạn sẽ lâu đáng kể. R870 thì khá hơn một chút khi có thể bắn ở chế độ bán tự động nhưng lại lên đạn từng viên khá tốn công. Origin-12 là khẩu shotgun tiện lợi và nhỏ gọn nhất với băng đạn 5 viên thay rất nhanh. Bạn biết phải lựa chọn khẩu shotgun nào rồi đấy.
3. SMG/Sub Machine Gun/Súng tiểu liên

Là loại súng linh hoạt, cơ động và nhỏ gọn cùng tốc độ bắn cao trong trò chơi, SMG là một vũ khí khá tốt trong tầm gần nếu có đầy đủ phụ kiện. Dựa vào loại đạn thì có thể phân SMG thành 2 nhóm sử dụng đạn 9mm và đạn .45 ACP. Khẩu MP5 dùng đạn 9mm hiện là khẩu SMG 9mm duy nhất trong tựa game do Mini Uzi chưa xuất hiện. Tất nhiên là sát thương của nó không thể nào so sánh với khẩu Vector được rồi do Vector sử dụng đạn .45 ACP có sát thương cao hơn kia mà. Trở lại với Minu Uzi, đây hứa hẹn sẽ là một khẩu SMG đáng sử dụng vì tốc độ bắn “kinh hoàng” của nó và độ ổn định khi có đủ phụ kiện. Phải chờ xem sao đã!
4. SR/Sniper Rifle/Súng bắn tỉa

Trên hình còn thiếu khẩu SR bán tự động duy nhất trong trò chơi và có thể nói là mạnh nhất hiện giờ: G28. Nó sử dụng đạn 7.62mm và có khả năng bắn liên tục, nếu có được em này thì bạn dễ dàng hạ gục đối thủ hơn. Chưa biết nó sẽ có thể xếp vào lớp súng DMR hay không nên không được xếp vào hàng ngũ súng bắn tỉa nên không có mặt trong hình.
Một khẩu SR khác cũng khá “bá” sử dụng đạn 7.62 là “cụ” Mosin Nagant. Phụ kiện lắp được duy nhất trên khẩu này là băng đạn mở rộng vì nó đã có sẵn scope 4x rồi. Khẩu SR còn lại là Remington R700 sử dụng đạn 5.56mm và bắn từng viên. Một khẩu SR bá đạo khác sắp xuất hiện là MSR cũng của Remington với uy lực chắc là cao nhất trò chơi vì ngoài đời thực nó sử dụng đạn 7.62mm/.300/.338, có thể trong trò chơi nó sẽ sử dụng phiên bản .338 mạnh nhất mà thôi.
5. AR/Assault Rifle/Súng trường tấn công

Phân theo loại đạn sử dụng thì sẽ có 2 nhóm AR: M4A1 và LVOA sử dụng đạn 5.56mm; AK47, Groza và SCAR-H sử dụng đạn 7.62mm. Hiện khẩu SCAR-H chưa xuất hiện trong game nhé. So về M4A1 và LVOA thì chúng không khác nhau nhiều lắm, khác mỗi LVOA không gắn được báng súng mà thôi. AK47 và Groza thì không gắn được báng súng và tay cầm nên có độ giật cao hơn nhiều so với 2 khẩu 5.56mm như đã nói. Tốt nhất chắc sẽ là SCAR-H vì có thể gắn đc thêm tay cầm và các phụ kiện như scope, băng đạn, đầu nòng. Cả lại thì nhìn vào thực tế, SCAR-H có tốc độ bắn cao hơn 2 khẩu 7.62 còn lại. Cùng chờ xem thế nào nhé!
Trên đây là sơ bộ kho vũ khí trong RoE để các bạn tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được khẩu súng phù hợp cho riêng mình để giành được thứ hạng cao trong trò chơi.
Jelly Donuts

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button