Game PC

Revived Witch – Nơi người chơi vào vai Phù thủy Hồi sinh đi vén bức màn bí mật về thế giới song song

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một phù thủy bị mất trí nhớ, sau đó du hành qua các thế giới song song với nỗ lực vén bức màn bí mật về cuộc chiến tranh lớn gần như đang đe dọa mọi thứ ở nơi đó.

[​IMG]

Yostar Games, nhà phát hành của Arknights nổi tiếng, mới đây đã công bố tựa game sắp ra mắt trên iOS và Android vào cuối năm nay của mình, Revived Witch. Được biết, đây là tựa game RPG pixel art trên di động với các nhân vật được thiết kế mang đậm hơi hướng anime Nhật Bản. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một phù thủy bị mất trí nhớ, sau đó du hành qua các thế giới song song với nỗ lực vén bức màn bí mật về cuộc chiến tranh lớn gần như đang đe dọa mọi thứ ở nơi đó.

Ngay khi bước vào tựa game, người chơi sẽ thấy mình đang ở trong một không gian thời gian hỗn loạn và phải cố gắng tìm ra những bí ẩn đằng sau sự dịch chuyển của thế giới. Các câu đố khác nhau được cài cắm trong một kịch bản sẽ thay đổi liên tục, mang đến cho người chơi nhiều yếu tố giải trí hơn trong chuyến thám hiểm của mình. Khi chạm trán kẻ thù, người chơi sẽ được đưa đến một hệ thống chiến đấu thời gian thực, làm chủ sức mạnh của Order and Chaos và đánh bại kẻ địch.

Bên cạnh cốt truyện và gameplay lôi cuốn, Revived Witch còn thu hút người chơi bởi bối cảnh 3D kết hợp chuyển động Live2D, các nhân vật cũng được thiết kế dễ thương kiểu anime. Game cũng sẽ có một hệ thống thời tiết sống động, cung cấp cho người chơi trải nghiệm khác biệt với ánh sáng và bóng tối.

[​IMG]

Revived Witch đã mở đăng ký trước trên cả hai nền tảng, bạn đọc quan tâm có thể xem TẠI ĐÂY.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  • https://www.facebook.com/HardGamingVN/

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button