Game Online

Review V4: Cốt truyện sâu sắc, nhiều niềm vui khi trải nghiệm

Không thiếu các tựa game MMORPG ra mắt trong thời gian qua và V4 cũng là điểm nhấn trong đó, tuy nhiên phải gắn bó ở những giai đoạn sau mới có thể cảm nhận hết cái hay của tựa game này.


V4 là game nhập vai MMORPG với đồ hoạ cực đỉnh được phát triển bởi Nexon. Game mở rộng đa nền tảng cho phép người chơi trải nghiệm trên PC, Android và iOS. V4 sở hữu rất nhiều nội dung phong phú, tuy nhiên giai đoạn đầu khá dài và chưa có nhiều tính năng, hoạt động mới mẻ nên sẽ khiến những người chơi thiếu kiên nhẫn cảm thấy nhàm chán. Bù lại cốt truyện hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt sẽ giữ chân người chơi trải nghiệm lâu hơn và chờ đợi những bất ngờ thú vị phía sau.

Review V4: Cốt truyện sâu sắc, nhiều niềm vui khi trải nghiệm 0

NHÂN VẬT ĐẸP MẮT VỚI NHỮNG KIỂU CHƠI KHÁC NHAU

Người chơi V4 sẽ có một khởi đầu thỏa mãn và trọn vẹn. Với 6 lớp nhân vật đều được thiết kế đẹp mắt và có phong cách chiến đấu riêng không đụng hàng, người chơi có thể lựa chọn nhân vật phù hợp với sở thích và mong muốn của bản thân nhất.

Đặc biệt, V4 còn cho phép người chơi nghiên cứu trước bộ kĩ năng cũng như sức mạnh tính của mỗi nhân vật trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nên người chơi sẽ không phải lo lắng sợ chọn nhầm, chọn sai, phải tốn thời gian cày cuốc lại một nhân vật mới.

Review V4: Cốt truyện sâu sắc, nhiều niềm vui khi trải nghiệm 1

Khi đã chọn được nhân vật phù hợp, người chơi còn có thể tùy chỉnh để có ngoại hình hợp gu thẩm mỹ, hoặc những ngoại hình không ai nghĩ ra, độc nhất vô nhị.

GAMEPLAY GIAI ĐOẠN ĐẦU KHÁ CHẬM NHIỆT

Rất nhiều người chơi sẽ cảm thấy buồn chán khi phải trải qua giai đoạn chạy nhiệm vụ chính tuyến trong V4 Mobile. Nhiệm vụ diễn ra rất chậm, bạn phải nói chuyện với các NPC và nghe những đoạn hội thoại không thú vị thay vì được giao một hoạt động gì đó để làm.

Review V4: Cốt truyện sâu sắc, nhiều niềm vui khi trải nghiệm 2

Tuy cốt truyện chặt chẽ nhưng không có nhiều điểm nhấn, chưa kể đến phần lồng tiếng không thực sự cuốn hút nên khó khiến người chơi tập trung vào những đoạn dẫn dắt. Cũng chính vì thế mà khi cốt truyện bắt đầu có những chuyển biến mới sâu sắc hơn thì người chơi đã mất hết kiên nhẫn để theo dõi và chỉ skip qua cho bớt tốn thời gian.

Cũng như những game mobile MMORPG khác, V4 Mobile có hàng chục hệ thống khác nhau và mở khóa theo cấp độ. Tuy số lượng đồ sộ đôi khi khiến bạn choáng ngợp nhưng đều là những tính năng mà người chơi nhập vai đã quá quen thuộc như nâng cấp kĩ năng, hệ thống tiềm năng, hệ thống chiến đấu phức tạp,…

Review V4: Cốt truyện sâu sắc, nhiều niềm vui khi trải nghiệm 3

Các hệ thống này chủ yếu giúp người chơi tăng các chỉ số, ngoài việc nâng cấp kỹ năng, mở khóa Tiềm năng, thăng cấp trang bị, sử dụng Đá linh hồn,…không có hệ thống nào đặc biệt thú vị đủ khiến người chơi phải dán mắt vào màn hình để nghiên cứu rõ và sâu hơn về nó.

Do có nhiều tính năng nên có rất nhiều nút chức năng nằm rải rác trên màn hình che chắn tầm nhìn khiến người chơi cảm thấy không được thoải mái khi chiến đấu. Tuy nhiên, Nexon đã cung cấp phương thức tắt bớt chúng đi để giúp tầm nhìn thoải mái hơn.

Review V4: Cốt truyện sâu sắc, nhiều niềm vui khi trải nghiệm 4

ĐỒ HỌA MIỄN CHÊ TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

V4 là một trong những tựa game mobile sở hữu đồ họa đẹp nhất. Các hiệu ứng trong khi chiến đấu rất đa dạng và sống động, mô hình nhân vật cũng tuyệt đẹp khiến người chơi có hứng thú khám phá các khung cảnh, bản đồ xung quanh.

Review V4: Cốt truyện sâu sắc, nhiều niềm vui khi trải nghiệm 5

Có thể nói, đây là một thế giới rộng mở đáng để bạn dành thời gian thăm thú tuy nhiên sự giới hạn trải nghiệm khiến người chơi khó có thể tự do tìm hiểu như mong muốn.

Review V4: Cốt truyện sâu sắc, nhiều niềm vui khi trải nghiệm 6

TỔNG KẾT

Mặc dù V4 có đồ họa đỉnh cao và nội dung gameplay đồ sộ tuy nhiên lối chơi chưa thực sự chuyên sâu với các giao dịch vi mô. Nhưng người chơi vẫn sẽ tìm được nhiều niềm vui nếu không quá phụ thuộc vào auto và và bỏ qua tất cả các đoạn cắt cảnh.

Tải game V4 cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button