Game Online

Review Tiếu Ngạo Võ Lâm: Đồ họa tinh tế, lối chơi cày cấp tiết tấu nhanh

Dù gặp một số vấn đề trong ngày đầu ra mắt nhưng Tiếu Ngạo Võ Lâm (Tieu Ngao Vo Lam) vẫn nhận được những review khá tốt từ cộng đồng game thủ.

Vào lúc 10h sáng nay, game Tiếu Ngạo Võ Lâm SohaGame đã chính thức cập bến làng game Việt. Trước đó, với nền tảng đồ họa hấp dẫn cùng những lời giới thiệu rất “vừa tai” mà tựa game này đã có cho mình tới tận hơn 50,000 lượt đăng ký trước. 

Review Tiếu Ngạo Võ Lâm: Đồ họa tinh tế, lối chơi cày cấp tiết tấu nhanh 0
Review Tiếu Ngạo Võ Lâm: Đồ họa tinh tế, lối chơi cày cấp tiết tấu nhanh 1

Theo đó Tiếu Ngạo Võ Lâm Mobile vẫn theo mô típ cày cấp auto như nhiều tựa game kiếm hiệp khác. Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 phái chính là Tàng Kiếm, Thất Sát, Thanh Thành và Vạn Hoa để chinh chiến trong thế giới võ hiệp dị giới của game. Người chơi có thể quan sát biểu đồ sát thương, thể chất …. bên góc phải màn hình để lựa chọn nhân vật phù hợp với sở thích của mình.

Review Tiếu Ngạo Võ Lâm: Đồ họa tinh tế, lối chơi cày cấp tiết tấu nhanh 2

Game Tiếu Ngạo Võ Lâm có quá trình cày cấp rất nhanh, chỉ cần chừng 2 tiếng là bạn có thể lên đến cấp 100 và qua đó mở khóa hầu hết các tính năng chủ chốt như Tọa Kỵ, Đồng Hành, các kỹ năng chính, thần binh, Thời Trang…. Sau đó chỉ còn lại công việc cày cuốc cấp độ, trang bị, phụ trang thông qua các phụ bản thí luyện dài đằng đẵng hay thử sức mình với boss.

Review Tiếu Ngạo Võ Lâm: Đồ họa tinh tế, lối chơi cày cấp tiết tấu nhanh 3
Review Tiếu Ngạo Võ Lâm: Đồ họa tinh tế, lối chơi cày cấp tiết tấu nhanh 4

Game tạo được điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến chất lượng hình ảnh cao và sống động. Tạo hình nhân vật đầy sắc nét, các chiêu thức mượt mà nhưng không kém phần lung linh, hoành tráng. Đặc biệt nhất là mỗi lần mở tính năng mới đều có một đoạn cinematic đẹp mắt để chiêu đãi người chơi.

Review Tiếu Ngạo Võ Lâm: Đồ họa tinh tế, lối chơi cày cấp tiết tấu nhanh 5
Review Tiếu Ngạo Võ Lâm: Đồ họa tinh tế, lối chơi cày cấp tiết tấu nhanh 6
Review Tiếu Ngạo Võ Lâm: Đồ họa tinh tế, lối chơi cày cấp tiết tấu nhanh 7

Không chỉ vậy, game kiếm hiệp Tiếu Ngạo Võ Lâm còn có vô số chiến trường pk liên server hấp dẫn. Và là game đầu tiên khai phá chiến trường trên mặt nước khi mang tới tính năng Thủy Chiến đầy độc đáo với những cuộc săn boss, đánh chìm tàu địch cướp kho báu, chiếm đảo nghẹt thở.

Fanpage : https://www.facebook.com/tieungaoshg/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button