Game Online

Review Kỷ Nguyên Hải Tặc: Webgame vẽ tay siêu ngầu bám sát cốt truyện One Piece

Tính năng game Kỷ Nguyên Hải Tặc (Ky Nguyen Hai Tac) được xây dựng sâu sắc, phong phú, hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, dành cho mọi đối tượng.

Kỷ Nguyên Hải Tặc là webgame được xây dựng dựa gần như hoàn toàn theo nội dung cốt truyện One Piece. Vì yếu tố này mà game đã tranh thủ được sự ủng hộ của một số lượng vô cùng đông đảo các fan của bộ manga này.

Review Kỷ Nguyên Hải Tặc: Webgame vẽ tay siêu ngầu bám sát cốt truyện One Piece 0

Trong Kỷ Nguyên Hải Tặc, bạn sẽ được gia nhập hành trình của một hải tặc trẻ trên con đường hoàn thành ước mơ tìm kiếm được One Piece. Với 6 lớp nhân vật chính bao gồm Hoa Tiêu, Xạ Thủ, Nhạc Công, Kiếm Sĩ, Triệu Hồi Sư và Chiến Sĩ – mỗi nhân vật sẽ tuyệt chiêu và đặc điểm tấn công hoàn toàn khác nhau trong quá trình xây dựng đội hình để trải nghiệm Kỷ Nguyên Hải Tặc.

Review Kỷ Nguyên Hải Tặc: Webgame vẽ tay siêu ngầu bám sát cốt truyện One Piece 1
Review Kỷ Nguyên Hải Tặc: Webgame vẽ tay siêu ngầu bám sát cốt truyện One Piece 2

Thậm chí để mang đến sự đột phá có tính độc quyền, trong Kỷ Nguyên Hải Tặc sẽ có sự xuất hiện lần đầu của siêu tướng Katakuri – tư lệnh ngọt của BigMom, siêu tướng độc quyền mà chắc chắn nhiều người chơi sẽ muốn sở hữu.

Review Kỷ Nguyên Hải Tặc: Webgame vẽ tay siêu ngầu bám sát cốt truyện One Piece 3

Vào trận, thì các nhân vật sẽ tự động chiến đấu theo hình theo lượt và cũng tự động xuất chiêu luôn. Và nhiệm vụ của bạn là tạo ra một đội hình có thể nhuần nhuyễn phối hợp giữa các tuyệt chiêu nhân vật để chúng để có thể vượt qua vô vàn phụ bản trong game.

Review Kỷ Nguyên Hải Tặc: Webgame vẽ tay siêu ngầu bám sát cốt truyện One Piece 4

Song song với việc vượt phụ bản, người chơi còn phải biết các hình thức nâng cấp tướng từ Chuyển Nghề, Chuyển Sinh cho đến nâng cấp lên hình thức Shura với những chỉ số và sức mạnh không thể bỏ lỡ.

Review Kỷ Nguyên Hải Tặc: Webgame vẽ tay siêu ngầu bám sát cốt truyện One Piece 5

Với đồ họa đẹp mắt, tươi sáng, hình ảnh dễ thương đậm chất manga được vẽ tay đẹp mắt. Bên cạnh đó tạo hình nhân vật giống với nguyên mẫu trong truyện, các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, hoành tráng những cũng không kém phần vui nhộn để tạo nên những trải nghiệm mới mẻ nhất về One Piece.

Review Kỷ Nguyên Hải Tặc: Webgame vẽ tay siêu ngầu bám sát cốt truyện One Piece 6
Review Kỷ Nguyên Hải Tặc: Webgame vẽ tay siêu ngầu bám sát cốt truyện One Piece 7

Đồng thời trong quá trình trải nghiệm Kỷ Nguyên Hải Tặc, game cũng không bó hẹp game thủ trong mọi khuôn khổ giới hạn thường thấy mà luôn cập nhật các nhân vật hot nhất theo bộ truyện One Piece và mang đến trải nghiệm như đang được đọc truyện.

Review Kỷ Nguyên Hải Tặc: Webgame vẽ tay siêu ngầu bám sát cốt truyện One Piece 8

Cuối cùng, một trong những ưu điểm lớn nhất của Kỷ Nguyên Hải Tặc chính là dễ truy cập, bạn có thể chơi thẳng trên web, tải mini client hay thậm chí là tải file về cài đặt ngay trên điện thoại của mình dễ dàng.

Chơi game ngay tại : https://kynguyenhaitac.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button