Game Online

[Review] Caravan War – Cuộc “hôn nhân” kỳ lạ từ bàn tay “ông mối” Việt

toàn bộ

8,5 / 10

Đồ họaÂm thanhGameplayCộng đồngCấu hìnhCaravan War là một sản phẩm khá lạ khi kết hợp hai thể loại chiến thuật và phòng thủ vào một trò chơi một cách vô cùng thú vị.

Nếu bạn lần đầu tiên bước chân vào thế giới của Caravan War, người chơi sẽ không thể tin được rằng đây là sản phẩm do chính đội ngũ phát triển Việt Nam thực hiện. Một cách chính xác, Trò chơi đi bộ đường dài là người đặt nền móng, từ những viên gạch đầu tiên cho đến khi hoàn thành “siêu phẩm của người Việt” – Đoàn lữ hành Chiến tranh. Có thể nói, trong số những game do chính người Việt phát triển, Caravan War là một trong những tựa game hiếm hoi đạt được tiêu chuẩn hoàn hảo. Hoàn hảo từ đồ họa đến lối chơi cho đến cách tiếp cận cốt truyện của game một cách thú vị.

Những lời khen ngợi ở đầu bài viết không phải là những lời có cánh mà hoàn toàn là những đánh giá tích cực khách quan dành cho sản phẩm của Hiker Games. Caravan War mang đến cho người chơi một cảm giác quen thuộc đáng ngờ khi lần đầu tiên nhìn thấy. Đó là việc đưa các nhân vật huyền thoại trong Clash of Clan vào game.

[​IMG]

Tất nhiên, nó không phải là tất cả về “sao chép”. Hiker Games chỉ “mượn” các nhân vật trong Clash of Clan làm nhân vật chính cho trò chơi của mình. Các chiến binh có nhiệm vụ bảo vệ thành quả xây dựng của người chơi, hay tốt hơn nữa là mang về những chiến thắng từ các trận chiến, quan trọng là “cướp công đáng tiếc” để phát triển nghề của mình.

[​IMG]

Trước khi nói về lối chơi của Caravan War, cần “soi” qua một chút về đồ họa của sản phẩm này. Không tạo ra sự choáng ngợp hay hoành tráng như các sản phẩm MMORPG hay FPS, sự đơn giản, dễ thương và rực rỡ là nét chính trong chất liệu hình ảnh của Caravan War. Người chơi sẽ có trong tay một tựa game với tông màu tươi sáng, nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh kết hợp với hiệu ứng hình ảnh tấn công đẹp mắt là tất cả những gì người chơi sẽ cảm nhận được trong Caravan War. Có thể nói, sản phẩm của Hiker Games là một trong những tựa game hiếm hoi được đầu tư công phu về mặt đồ họa với chất liệu hình ảnh công phu và bắt mắt.

[​IMG]

Nói một cách chính xác, Caravan War mang bản chất của một game Tower Defense với các vị tướng, dàn quân dọc theo đường đi của kẻ thù. Tuy nhiên, nếu những game thủ tháp canh khác, người chơi phải đối mặt với sự đe dọa từ những đợt tấn công của kẻ thù trong Caravan War thì nhiệm vụ của game thủ lại hoàn toàn trái ngược với phong cách thường thấy trong các sản phẩm TD. , đó là người chơi phải cướp đoạt hàng hóa được vận chuyển qua tuyến đường mà họ nắm giữ.

[​IMG]

Tinh tế một chút, game thủ sẽ nhận ra từ Caravan trong tên sản phẩm muốn nói đến những đoàn lữ hành và lữ hành. Trong Chiến tranh Caravan, đoàn lữ hành này thường chở những vật có giá trị. Nhiệm vụ của người chơi là giành được những vật phẩm này để xây dựng lãnh thổ của mình. Tất nhiên, những đoàn lữ hành này cũng được trang bị hệ thống phòng thủ kiên cố, sẵn sàng đẩy lùi các đợt tấn công của người chơi.

[​IMG]

Nhắc đến đây, game thủ có thể phần nào liên tưởng ngay đến những mục tiêu trong dòng game kiếm hiệp với “đặc sản” trộm tiêu. Tuy nhiên, những cảnh cướp bóc này mang phong cách phương Tây thời trung cổ hơn là trong quân đoàn phong kiến ​​phương Đông. Một cuộc tấn công tích cực tương tự như cuộc tấn công ào ạt của quân đội trong Clash of Clan.

[​IMG]

Nếu chỉ dừng lại ở đây thì lối chơi của Caravan War sẽ không có gì đáng bàn. Nhiệm vụ quan trọng không kém của game thủ là phát triển đế chế của riêng mình, đó là xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống phòng thủ, doanh trại quân đội để phát triển binh lính, hệ thống lương thực. đủ để nuôi quân đội… Đó là những nét đặc trưng của game chiến thuật với trách nhiệm bảo đảm hậu phương vững chắc nhất có thể.

[​IMG]

Nhìn chung, Caravan War là một sản phẩm xuất sắc của đội ngũ phát triển Việt Nam và đây chính là con át chủ bài của nhà phát hành Hiker Games trong năm nay. Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian sắp tới. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sản phẩm này.

[​IMG]

Game thủ Việt quan tâm đến trò chơi này có thể theo dõi Fanpage của trò chơi tại địa chỉ:

  • Facebook: https://www.facebook.com/CaravanWar

  • Trang web: http://www.caravanwar.com

Xem chi tiết bài viết

[Review] Caravan War – Cuộc “hôn nhân” kỳ lạ từ bàn tay “ông mối” Việt

#Review #Caravan #War #Cuộc #hôn #nhân #kỳ #lạ #từ #bàn #tay #ông #mối #Việt

Tổng
8.5/10

Đồ họa

Âm thanh

Gameplay

Cộng đồng

Cấu hình

Caravan War là một sản phẩm lạ khi kết hợp hai thể loại chiến thuật và thủ thành vào một tựa game theo một cách vô cùng thú vị.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Cha đẻ 7554 chào sân game Việt mới Caravan War

Tải ngay Caravan War – Game Mobile Việt siêu độc vừa mở Open Beta

Caravan War tung Teaser, công bố ngày ra mắt trên toàn cầu !

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Nếu lần đầu tiên bước chân vào thế giới của Caravan War, người chơi sẽ không thể tin rằng đây là một sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ phát triển Việt. Chính xác, Hiker Games chính là người đặt nền móng, từ những viên gạch đầu tiên cho đến khi hoàn thành “siêu phẩm của người Việt” – Caravan War. Có thể nói, trong số các tựa game được đích thân người Việt phát triển thì Caravan War nằm trong số hiếm hoi những tựa game đạt chuẩn mực hoàn hảo. Hoàn hảo từ đồ họa đến lối chơi cho đến sự thú vị trong cách thức tiếp cận cốt truyện của game.

Những lời khen mở đầu bài viết không phải là những lời có cánh mà hoàn toàn là những đánh giá tích cực khách quan dành cho sản phẩm của Hiker Games. Caravan War mang đến sự thân thuộc đáng ngờ dành cho người chơi khi lần đầu nhìn thấy. Đó chính là việc mang những nhân vật của Clash of Clan huyền thoại vào game.

Tất nhiên, mọi sự không phải là việc “copy” đơn thuần. Hiker Games chỉ “mượn” những nhân vật của Clash of Clan làm nhân vật chính cho tựa game của mình. Những chiến binh mang trọng trách bảo vệ thành quả xây dựng của người chơi, hoặc cao cả hơn là mang về những chiến thắng từ những trận đánh, những màn “cướp lương thảo” quan trọng để phát triển để chế của mình.
​​
Trước khi nói về lối chơi của Caravan War cần phải “ngó” qua một chút về đồ họa của sản phẩm này. Không tạo sự choáng ngợp hay hoành tráng giống như những sản phẩm MMORPG hay FPS, sự đơn giản, đáng yêu và rực rỡ là những nét chính trong chất liệu hình ảnh của Caravan War. Người chơi sẽ có trong tay một tựa game với tông màu tươi sáng, nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh kết hợp với những hiệu ứng hình ảnh tấn công đẹp mắt là tất cả những gì người chơi sẽ cảm nhận được trong Caravan War. Có thể nói, sản phẩm của Hiker Games là một trong những tựa game hiếm hoi được đầu tư tỉ mỉ về đồ họa với những chất liệu hình ảnh được dàn dựng công phu và bắt mắt.
​​
Nói một cách chính xác, Caravan War mang đậm chất của một tựa game Tower Defense với nhưng pha dàn tướng, xếp quân dọc tuyến đường đi của quân địch. Thế nhưng, nếu như các game thủ thành khác, người chơi phải đối mặt với việc bị quân địch đe dọa tấn công thỉ trong Caravan War, nhiệm vụ của game thủ lại ngược lại hoàn toàn với phong cách thường thấy trong các sản phẩm TD, đó là người chơi phải cướp bóc số hàng hóa vận chuyển qua tuyến đường mình nắm giữ.
​​
Tinh tế một chút, game thủ sẽ nhận ra từ Caravan trong tên của sản phẩm muốn nói về những đoàn lữ hành, lữ khách. Trong Caravan War, đoàn lữ hành này thường chuyên chở những món hàng giá trị. Nhiệm vụ của người chơi là phải giành giật lấy số vật phẩm này để xây dựng lãnh địa của mình. Tất nhiên, những đoàn lữ khách này cũng được bố trí hệ thống phòng thủ mạnh mẽ, sẵn sàng đánh bật lại sự tấn công của người chơi.
​​
Nhắc đến đây, game thủ phần nào có thể liên tưởng ngay lập tức tới những tiêu cục trong những bộ truyện kiếm hiệp với những “đặc sản” là cướp tiêu. Thế nhưng, những màn cướp tiêu này lại mang phong cách phương Tây thời trung cổ hơn là những đoàn vận tiêu phương Đông thời phong kiến. Một kiểu tấn công chủ động tương tự như những màn ào ạt đổ quân trong Clash of Clan.
​​
Nếu chỉ dừng ở đây thì lối chơi của Caravan War sẽ chẳng có gì đáng bàn. Nhiệm vụ quan trọng không kém của game thủ là phải phát triển đế chế của riêng mình, đó là xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống phòng thủ, doanh trại quân đội để phát triển binh tướng, một hệ thống lương thảo đủ dùng để nuôi quân… Đó là những nét mang phong cách của những game chiến thuật với trọng trách là đảm bảo hậu phương một cách vững chắc nhất có thể.
​​
Nhìn chung, Caravan War là một sản phẩm xuất sắc của đội ngũ phát triển Việt và đây chính là con át chủ bài của nhà phát hành Hiker Games trong năm nay. Hiện tại, game vẫn trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian tới. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sản phẩm này.
​​
Game thủ Việt Nam quan tâm đến tựa game này, có thể theo dõi Fanpage của game tại:​
Facebook: https://www.facebook.com/CaravanWar​
Website : http://www.caravanwar.com​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button