Hướng Dẫn

Reset Earth – Game mobile ‘bảo vệ môi trường’ do Liên Hợp Quốc phát hành

Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEP) vừa phát hành một game mobile phiêu lưu giải đố có tên gọi Reset Earth cho Android và iOS.

  Mới đây, UNEP vừa phát hành một game mobile phiêu lưu giải đố có tên gọi Reset Earth cho Android và iOS. Đây là tựa game hoàn toàn không tính tiền và không có quảng cáo.

  Reset Earth lấy bối cảnh năm 2048 khi tầng ozone đã bị phá hủy hoàn toàn và sinh ra một loại virus có tên gọi The Grow khiến loài người không thể sống quá 25 tuổi. Player sẽ quay ngược thời kì để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra và cứu lấy Trái đất thông qua các màn chạy nhảy giải đố kết hợp điều khiển qua lại giữa ba character.

  Có thể nói rằng trong những năm gần đây, các tổ quốc trên trái đất đều dành sự quan tâm hơn vậy cho vấn đề môi trường, và đề cao sự giáo dục trọn vẹn về các thảm hại của sự suy giảm tầng ozone. Đó cũng là lý do để Liên Hợp Quốc triển khai nền tảng giáo dục trực tuyến Reset Earth, nhưng mà bao gồm các tư liệu hết sức gần gụi với người trẻ như phim hoạt hình hay game mobile.

  Ngoài game mobile Reset Earth, người chơi cũng có thể các app không tính tiền khác của UNEP để tìm hiểu về tầng ozone, các loại khí gas lạnh và các ấn bản khác về môi trường.

  Xem chi tiết bài viết

  Reset Earth – Game mobile ‘bảo vệ môi trường’ do Liên Hợp Quốc phát hành

  #Reset #Earth #Game #mobile #bảo #vệ #môi #trường #Liên #Hợp #Quốc #phát #hành

  Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEP) vừa phát hành một game mobile phiêu lưu giải đố có tên gọi Reset Earth cho Android và iOS.Nội dungMới đây, UNEP vừa phát hành một game mobile phiêu lưu giải đố có tên gọi Reset Earth cho Android và iOS. Đây là tựa game hoàn toàn không tính tiền và không có quảng cáo.Reset Earth lấy bối cảnh năm 2048 khi tầng ozone đã bị phá hủy hoàn toàn và sinh ra một loại virus có tên gọi The Grow khiến loài người không thể sống quá 25 tuổi. Player sẽ quay ngược thời kì để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra và cứu lấy Trái đất thông qua các màn chạy nhảy giải đố kết hợp điều khiển qua lại giữa ba character.Có thể nói rằng trong những năm gần đây, các tổ quốc trên trái đất đều dành sự quan tâm hơn vậy cho vấn đề môi trường, và đề cao sự giáo dục trọn vẹn về các thảm hại của sự suy giảm tầng ozone. Đó cũng là lý do để Liên Hợp Quốc triển khai nền tảng giáo dục trực tuyến Reset Earth, nhưng mà bao gồm các tư liệu hết sức gần gụi với người trẻ như phim hoạt hình hay game mobile.Ngoài game mobile Reset Earth, người chơi cũng có thể các app không tính tiền khác của UNEP để tìm hiểu về tầng ozone, các loại khí gas lạnh và các ấn bản khác về môi trường.

  [rule_2_plain] [rule_3_plain]

  Tổng hợp: Huyenthoainaruto

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button