Game Online

Red Shoes: Wood Bear World – Cuộc phiêu lưu đến thế giới cổ tích diệu kỳ

Red Shoes: Wood Bear World là một câu chuyện cổ tích hoàn toàn khác dẫn dắt game thủ bước vào thế giới game nhập vai hoành tráng.


Được phát triển bởi NGELGAMES, Red Shoes: Wood Bear World là tựa game nhập vai hành động màn hình dọc lấy mở ra một thế giới cổ tích mới lạ với những câu chuyện quen thuộc trong tuổi thơ game thủ. Chỉ vừa ra mắt vào ngày 29/9/2021 nhưng game đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng với một cốt truyện thú vị và những nhân vật vô cùng quen thuộc được biến tấu theo hướng dễ thương dành cho game thủ mobile.

Red Shoes: Wood Bear World - Cuộc phiêu lưu đến thế giới cổ tích diệu kỳ 0

Bước vào thế giới của game, game thủ sẽ ngay lập tức làm quen với những nhân vật cổ tích quen thuộc như cô bé quàng khăn đỏ (Red Shoes) hay nàng công chúa Bạch Tuyết, Merlin… Tuy nhiên khác với nguyên bản thì Red Shoes lại bị lời nguyền ma sói và tất cả phải cùng nhau đứng lên tập hợp thành một biệt đội anh hùng cổ tích để đối đầu với nữ hoàng Regtina, mẹ kế của Bạch Tuyết.

Red Shoes: Wood Bear World - Cuộc phiêu lưu đến thế giới cổ tích diệu kỳ 1

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ có thể di chuyển và chơi bằng một tay, bên cạnh đó game thủ còn có thể chọn bạn đồng hành trợ chiến đắc lực như 7 chú lùn hoặc các nhân vật cổ tích khác. ngoài ra chế độ auto của game cũng hỗ trợ khá nhiều dành cho những game thủ bận rộn.

Red Shoes: Wood Bear World - Cuộc phiêu lưu đến thế giới cổ tích diệu kỳ 2

Dễ chơi là thế, tuy nhiên điểm nhấn lớn của game lại nằm ở chế độ chơi coop cùng bạn bè. Qua đó đồ họa 3D cực đẹp của game và hệ thống kỹ năng hoành tráng sẽ là điểm nhấn để game thủ và đồng đội tỏa sáng trong thế giới cổ tích với những con boss khủng khác nhau.

Red Shoes: Wood Bear World - Cuộc phiêu lưu đến thế giới cổ tích diệu kỳ 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Red Shoes: Wood Bear World trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button