Game Online

Real Coaster: Idle Game cho phép bạn thực hiện ước mơ thời thơ ấu

Real Coaster: Idle Game là tựa game mobile mới của Raventurn Games nơi người chơi được xây dựng công viên giải trí của riêng mình.


Real Coaster: Idle Game cho phép bạn tạo ra một thế giới đầy những trò chơi và tàu lượn kỳ diệu, nơi bạn có thể thỏa sức chơi đùa, quản lý khi trở thành ông trùm một công viên giải trí. Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt và sống động, bạn sẽ xây dựng, nâng cấp và đi tàu lượn yêu thích của mình.

Real Coaster: Idle Game cho phép bạn thực hiện ước mơ thời thơ ấu 0

Bạn sẽ xây dựng các trò chơi mới, nâng cấp chúng, bảo trì và quản lý chúng và không giống như các trò chơi khác, ở đây bạn cũng có thể tham gia một chuyến đi 3D đến các điểm tham quan của công viên giải trí mà bạn xây dựng. Trong khi di chuyển, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa nhiều góc máy ảnh, tạo cảm giác chân thực hơn một chút. Nếu bạn là một người đam mê tàu lượn siêu tốc và đến các công viên giải trí, bạn có thể sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi chơi trò chơi này.

Real Coaster: Idle Game cho phép bạn thực hiện ước mơ thời thơ ấu 1

Real Coaster: Idle Game cũng có thể được thưởng thức ngoại tuyến, nghĩa là bạn có thể chơi nó ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào bạn muốn. Mục tiêu là để giữ cho những khách hàng đến thăm công viên giải trí hài lòng; nếu họ hài lòng với chuyến thăm của mình, họ thậm chí sẽ cho bạn một mẹo giúp bạn nhanh chóng nâng cấp công viên giải trí của mình.

Real Coaster: Idle Game cho phép bạn thực hiện ước mơ thời thơ ấu 2

Real Coaster: Idle Game là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn tạo ra thế giới của riêng mình với đầy đủ các trò chơi và tàu lượn siêu tốc. Những game thủ bình thường thích trò chơi tài phiệt kinh doanh cũng có thể thử.

Real Coaster: Idle Game cho phép bạn thực hiện ước mơ thời thơ ấu 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ XÂY DỰNG – Dễ dàng với lối chơi nhàn rỗi thích hợp cho mọi người.
+ VUI VẺ – Đi tàu lượn 3D đến các điểm tham quan đáng kinh ngạc.
+ NÂNG CẤP – Cải thiện và trang trí các chuyến đi trong công viên vui nhộn của bạn để kiếm được nhiều tiền hơn nữa.
+ ĐẦU TƯ – Thêm các công viên giải trí tuyệt đẹp vào danh mục đầu tư của bạn từ Gold Rush Park Nevada đến Cyber ​​Park Tokyo.
+ THU – Trở thành triệu phú và sở hữu đế chế công viên giải trí.
+ QUẢN LÝ – Quyết định các nhiệm vụ đầu tư nào cần hoàn thành để phát triển công viên giải trí của bạn nhanh chóng và giữ cho khách hàng luôn hài lòng.
+ CHIA SẺ – Quay video về những chuyến đi thú vị nhất và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.
+ CHƠI – bất cứ lúc nào – không cần kết nối internet.

Tải game cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button