Tin Tức

Raven, Jabz và DJ sẽ ở lại với đội hình Dota 2 của Fnatic


Những ngôi sao của đội tuyển đã quyết định ở lại.

Theo những thông tin mà Huyền Thoại Naruto tổng hợp được, 3 tuyển thủ của đội tuyển Dota 2 Fnatic đã quyết định sẽ tiếp tục gắn bó với chiếc áo đen cam trong mùa giải Dota Pro Circuit năm sau. Raven, Jabz và DJ vẫn sẽ tiếp tục chơi cho Fnatic. Bộ ba này đã giúp cho đội tuyển có được những thành tích khá tốt trong mùa giải DPC vừa rồi  và góp mặt trong kì TI 10 danh giá mặc dù họ phải về nước từ khá sớm.

Raven, Jabz và DJ sẽ ở lại với đội hình Dota 2 của Fnatic

Bộ ba siêu sao Raven, Jabz và DJ sẽ tiếp tục trụ lại Fnatic ít nhất là trong mùa giải kế tiếp

Trong thông báo của mình, tổ chức cũng đề cập rằng Lee “SunBhie” Jeong-jae sẽ tiếp tục vị trí HLV trưởng của đội cũng như DJ sẽ thi đấu ở vị trí thứ 4 trong đội hình: roaming support – vị trí thi đấu giúp anh có được sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Và nếu như điều này thành sự thật, Jabz sẽ phải thi đấu ở vị trí hard support trong đội hình năm sau của tổ chức nhưng đã có nguồn tin nói rằng anh sẽ chuyển sang đánh offlane.

Raven, Jabz và DJ sẽ ở lại với đội hình Dota 2 của Fnatic 2

Đội hình đầy đủ của Fnatic sẽ được tổ chức này công bố vào ngày mai khi họ nói rằng đây là đội hình “giữ bí mật tệ nhất Đông Nam Á”. Tổ chức này cũng đã có những báo cáo cho rằng họ sẽ mang về mid laner cũ của TNC là Armel, cùng với đó là hard suppport Jaunuel Arcilla của OB Neon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button