Tin Tức

Rakshasa Street: Wargod chính thức ra mắt game thủ Trung Hoa

Rakshasa Street: Wargod là tựa game chiến thuật đánh theo lượt hấp dẫn được xây dựng dựa trên bộ phim nổi tiếng cùng tên, Trấn Hồn Nhai.


Đối với game thủ Việt Nam Rakshasa Street: Wargod có thể là một cái tên xa lạ, nhưng thực chất tựa game này chính là phiên bản chuyển thể hấp dẫn từ bộ phim Trấn Hồn Nhai nổi tiếng từng được phát sóng ở Trung Quốc vào năm 2016. Qua đó đội ngũ phát triển đã khôn khéo tận dụng cốt truyện sẵn có để mở rộng thế giới Rakshasa Street cho game thủ tự do trải nghiệm.

Dành cho ai chưa biết thì Trấn Hồn Nhai là nơi mà con người và vong linh cùng tồn tại, tuy nhiên không phải ai cũng có thể vào được những con phố này mà chỉ có Kì Linh Nhân cùng Thủ Hộ Linh của mình mới có thể bước vào. Cốt truyện của game bắt đầu khi Hạ Linh, một sinh viên bình thường vô tình lạc bước vào thế giới kỳ lạ này.

Rakshasa Street: Wargod chính thức ra mắt game thủ Trung Hoa 1
Rakshasa Street: Wargod chính thức ra mắt game thủ Trung Hoa 2

Sở hữu đồ họa anime dễ thương, lần lượt từng nhân vật mà game giới thiệu đều tỏ rõ khí chất cũng như thần thái riêng. Thậm chí hệ thống kỹ năng và những đoạn phim cắt cảnh hoành tráng cũng đã quá đủ để trở thành điểm nhấn thu hút game thủ rồi.

Rakshasa Street: Wargod chính thức ra mắt game thủ Trung Hoa 3
Rakshasa Street: Wargod chính thức ra mắt game thủ Trung Hoa 4

Lối chơi của Rakshasa Street: Wargod chủ yếu xoay quanh chiến thuật khi yêu cầu game thủ xây dựng một đội hình với những thủ hộ linh mang phong cách riêng của mình. Tuy nhiên bên cạnh tính chiến thuật trong combat thì game vẫn khuyến khích game thủ tự do di chuyển khám phá, qua đo sẽ còn vô số những bí ẩn đang chờ đợi game thủ trên từng con phố ở Trấn Hồn Nhai.

Rakshasa Street: Wargod chính thức ra mắt game thủ Trung Hoa 5

Hiện tại Rakshasa Street: Wargod mới chỉ vừa ra mắt game thủ Trung Quốc, do đó tựa game này sẽ khá tiếp cận nếu game thủ Việt Nam không có chút ít vốn liếng tiếng Hoa. Bạn đọc có thể theo dõi thêm thông tin và tải Rakshasa Street: Wargod tại đây:

Tải về trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button