Game Online

Ragnarok RE:START – Sự hồi sinh của game online siêu phẩm nhập vai 2003

Gravity Interactive vừa công bố thêm thông tin về tựa game Ragnarok RE: START, phiên bản mới cải tiến dành cho những game thủ đã là fan của dòng game này từ năm 2003 trên PC.

Ragnarok RE: START sẽ là một máy chủ đặc biệt dành cho các game thủ của Ragnarok Online cũ, và sẽ được cập nhật lên phiên bản Rune Midgard Kingdom. Theo chia sẻ của nhà phát hành: “Theo thời gian, từng phần mới trong tương lai sẽ được cập nhật ngay trên máy chủ này. Điều này giúp game thủ có thể trải nghiệm lại nội dung của trò chơi một cách đầy đủ và mượt mà như thuở xưa.”

https://www.youtube.com/watch?v=17B66YDikck

Ragnarok RE: START cũng sẽ loại bỏ các giảm hiệu ứng kỹ năng do chênh lệch cấp độ, đồng đều hơn đối với tất cả các kỹ năng hạng nhất và hạng hai của tất cả các lớp sau khi điều chỉnh thời gian trì hoãn kỹ năng theo máy chủ. Gần như tất cả các quái vật cũ sẽ xuất hiện trở lại tại các vị trí và chỉ số ban đầu của chúng. Ngoài ra, các thành phố Izlude, Alberta, Prontera và Morroc vẫn sẽ được giữ nguyên như trước khi có những thay đổi gần đây.

Ragnarok RE: START - Sự hồi sinh của trò chơi trực tuyến siêu nhập vai 2003 2

Với những thay đổi này về cả lối chơi và hệ thống, Ragnarok RE: START sẽ là một phiên bản trò chơi hoàn toàn khác với Ragnarok cũ – và tất nhiên sẽ có giá trị tiền tệ và cửa hàng riêng hoàn toàn khác. Ngoài ra, game dự kiến ​​sẽ còn có chế độ đăng ký Premium giúp tăng kinh nghiệm, tăng tỷ lệ rơi vật phẩm, giảm kinh nghiệm khi chết, tăng kho đồ, hệ thống đổi trang bị đặc biệt và nhiều hỗ trợ khác. .

Bạn sẽ một lần nữa trải nghiệm trò chơi hoài cổ này, hay đã quá muộn để Ragnarok quay trở lại với chúng ta?

Ragnarok RE: START - Sự hồi sinh của siêu trò chơi nhập vai trực tuyến 2003 3

tiếng la ó

Xem chi tiết bài viết

Ragnarok RE:START – Sự hồi sinh của game online siêu phẩm nhập vai 2003

#Ragnarok #RESTART #Sự #hồi #sinh #của #game #online #siêu #phẩm #nhập #vai

Gravity Interactive vừa công bố thêm các thông tin về tựa game Ragnarok RE:START, một phiên bản mới cải tiến dành cho các game thủ hâm mộ dòng game có mặt từ năm 2003 này trên PC

Ragnarok RE:START sẽ là một server đặc biệt dành cho game thủ của Ragnarok Online cũ, và sẽ được cập nhật đến phiên bản Rune Midgard Kingdom. Theo nhà phát hành chia sẻ: “Theo thời gian, mỗi phần mới trong tương lai sẽ được cập nhật ngay trên máy chủ này. Điều này sẽ khiến các game thủ có thể trải nghiệm lại nội dung của game đầy đủ và xuyên suốt nhất như ngày xưa.”

Ragnarok RE:START cũng sẽ bỏ các giảm hiệu ứng kĩ năng từ cách biệt về cấp, cân bằng hơn cho tất cả kĩ năng lớp đầu tiên và thứ hai của tất cả các class sau khi điều chỉnh thời gian delay skill theo server. Gần như tất cả quái vật cũ sẽ xuất hiện trở lại ở đúng vị trí và chỉ số cũ của mình. Thêm vào đó, các thành phố Izlude, Alberta, Prontera và Morroc sẽ vẫn như phiên bản trước khi bị thay đổi ở các bản cập nhật gần đây.

Với những thay đổi về cả gameplay lẫn hệ thống này, Ragnarok RE:START sẽ là phiên bản game khác biệt hoàn toàn so với Ragnarok cũ – và dĩ nhiên sẽ có giá trị tiền tệ cũng như cửa hàng riêng hoàn toàn khác. Bên cạnh đó, game dự kiến cũng sẽ có chế độ đăng kí Premium giúp tăng thêm kinh nghiệm, tăng tỉ lệ rớt đồ, giảm trừ kinh nghiệm khi chết, tăng kho đồ, hệ thống đổi trang bị đặc biệt và nhiều hỗ trợ khác.
Liệu bạn sẽ một lần nữa trải nghiệm tựa game hoài niệm này, hay đã quá trễ để Ragnarok trở lại với chúng ta rồi?

Boo

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button