Tin Tức

Ragnarok M: Eternal Love mở đăng ký sớm, có hẳn kênh hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt nữa

Lần đầu tiên Ragnarok Online Mobile xuất hiện tại các thị trường khác ngoài Trung Quốc và Hàn Quốc khiến cộng đồng fan hâm mộ Ragnarok Online, đặc biệt là game thủ Việt vô cùng háo hức mong chờ.

Sắp chính thức “đổ bộ” vào Đông Nam Á, Ragnarok trực tuyến trên điện thoại di động Phiên bản gốc do NSX Gravity – Hàn Quốc và NPH XD Global – Hong Kong mua bản quyền đã mở đăng ký sớm. Tiếp bước lối chơi đầy mê hoặc từ phiên bản PC cùng với giao diện đồ họa sống động mà Ragnarok đã in sâu vào ký ức của nhiều thế hệ game thủ hơn 15 năm qua. Ra mắt lần đầu vào năm 2002, Ragnarok Online có thể coi là một trong những game MMORPG đầu tiên của Hàn Quốc nhận được nhiều tiếng vang và thu hút một lượng lớn game thủ trên thế giới. Đây là game có phong cách chiến đấu thú vị, nền tảng đồ họa chibi dễ thương và cốt truyện hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Riêng tại Việt Nam, trò chơi này đã sớm trở thành một trong những thương hiệu biểu tượng trong làng game Việt ở cả hai phiên bản 2D và 3D.

Vì vậy, tin tức về Ragnarok M: Tình yêu vĩnh cửu (hay còn gọi là Ragnarok Online Mobile) mở đăng ký khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam đã gây xôn xao cộng đồng khi phiên bản chính thức với các ngôn ngữ quốc tế được cho là đã gần kề. Phiên bản Ragnarok Online hay nhất nay đã được tái hiện hoàn hảo trên nền tảng di động.

Ragnarok M: Eternal Love mở đăng ký sớm, thậm chí có kênh hỗ trợ tiếng Việt 1

Bên cạnh đó, có một điều rất đáng mừng là tựa game có vẻ rất coi trọng khu vực này khi NPH tiến hành hỗ trợ ngôn ngữ bản địa cho từng quốc gia khá chu đáo. Điều này được thể hiện rõ qua việc khi truy cập vào Fanpage trên MXH Facebook và Trang chủ của Game, bạn sẽ được điều hướng đến đúng ngôn ngữ của quốc gia mình sinh sống. Chỉ với một chi tiết nhỏ này, nhiều người đã đồn đoán về khả năng Ragnarok M: Eternal Love sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt trong game ?!

Ragnarok M: Eternal Love mở đăng ký sớm, thậm chí có kênh hỗ trợ tiếng Việt 2

Thưởng thức hương vị của Ragnarok nguyên bản trên di động và ngôn ngữ tiếng Việt, còn gì tuyệt hơn phải không ?! Ngay bây giờ, mọi người quan tâm có thể đăng ký và tải game trước qua link bên dưới. Theo đó, game dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức vào ngày 31/10/2018.

Liên kết đăng ký sớm cho iOS Android
Fanpage Việt: https://www.facebook.com/PlayRagnarokM/
Trang chủ https://vn.ragnaroketernallove.com/

Xem chi tiết bài viết

Ragnarok M: Eternal Love mở đăng ký sớm, có hẳn kênh hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt nữa

#Ragnarok #Eternal #Love #mở #đăng #ký #sớm #có #hẳn #kênh #hỗ #trợ #bằng #ngôn #ngữ #tiếng #Việt #nữa

Lần đầu tiên Ragnarok Online Mobile xuất hiện tại những thị trường khác ngoài Trung Quốc, Hàn Quốc  khiến cộng đồng fan hâm mộ Ragnarok Online đặc biệt là game thủ Việt hào hứng trông đợi.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Sắp chính thức “đổ bộ quần thảo” khu vực Đông Nam Á, Ragnarok Online Mobile phiên bản chính chủ bản quyền từ NSX Gravity – Hàn Quốc và NPH X.D. Global – Hồng Kông đã cho mở đăng ký sớm. Tiếp bước cách chơi đầy mê hoặc từ phiên bản PC cùng với giao diện đồ họa sinh động mà 15 năm qua Ragnarok đã in hằn vào ký ức của rất nhiều thế hệ game thủ. Ra mắt lần đầu vào năm 2002, Ragnarok Online có thể xem là một trong những MMORPG đầu tiên của Hàn Quốc nhận được nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo game thủ tham gia trên thế giới. Đây là một tựa game có lối đánh thú vị, nền tảng đồ hoạ chibi dễ thương và cốt truyện hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Riêng tại Việt Nam trò chơi này cũng sớm trở thành một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng tại làng game Việt ở cả phiên bản 2D lẫn 3D.

Do vậy tin tức về việc Ragnarok M: Eternal Love (hay còn được gọi quen miệng là Ragnarok  Online Mobile) mở đăng ký cho khu vực Đông Nam Á gồm cả Việt Nam đã khiến cộng đồng lại được một phen xôn xao khi phiên bản chính chủ với ngôn ngữ quốc tế được xem như bám sát nhất với bản Ragnarok Online ngày nào giờ đây đã được tái hiện hoàn mỹ trên nền tảng di động.

Bên cạnh đó có một điều rất hoan nghênh là trò chơi có vẻ như rất xem trọng khu vực này khi NPH tiến hành hỗ trợ về mặt ngôn ngữ bản địa cho từng quốc gia khá chu đáo. Điều này thể hiện rõ ở việc khi truy cập vào Fanpage trên MXH Facebook và Trang chủ trò chơi bạn sẽ được điều hướng về đúng ngôn ngữ của nước mình. Chỉ với chi tiết nhỏ này thôi đã khiến nhiều người suy đoán về việc rất có khả năng Ragnarok M: Eternal Love sẽ hỗ trợ thêm cả ngôn ngữ tiếng Việt trong game cũng không chừng?!

Được thưởng thức hương vị của Ragnarok chính chủ trên di động lại còn có tiếng Việt nữa thì còn gì bằng phải không nào các bạn?! Ngay bây giờ mọi người quan tâm có thể đăng ký và tải game về máy trước thông qua đường dẫn bên dưới nhé. Theo đó game dự kiến chính thức ra mắt vào ngày 31/10/2018 tới.
Link đăng ký sớm cho iOS – Android
Fanpage tiếng Việt : https://www.facebook.com/PlayRagnarokM/
Trang chủ https://vn.ragnaroketernallove.com/

Người viết: TieuManThau
Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button