Tin Tức

Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021

Cộng đồng đang rất thích thú với cốt truyện của bom tấn phim ngắn “Tuyệt Kỹ Bất Bại” vừa được game Thần Kiếm Mobile của Funtap ra mắt tối ngày 8/12 vừa qua.

Không ngoa khi nói rằng game Thần Kiếm Mobile Funtap đang có sức ảnh hưởng cực lớn đến với thị trường game nhập vai hiện nay. Dù mới ra mắt nhưng game Thần Kiếm Mobile của Funtap sớm khẳng định giá trị của một siêu phẩm khi sở hữu nền tảng đồ họa 3D siêu thực, cùng nội tại game đa dạng, đột phá. Mới đây, Thần Kiếm Mobile lại tiếp tục khiến cho cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên” khi cho ra mắt bom tấn phim ngắn lấy chủ đề sinh tồn hấp dẫn không kém gì Squid Game.


Tạm chưa nói đến phần nội dung, chỉ cần nhìn qua những cái tên góp mặt trong phim ngắn Tuyệt Kỹ Bất Bại là đã có thể thấy được sản phẩm lần này của Thần Kiếm Mobile đáng xem đến thế nào. Đầu tiên là sự có mặt của hai diễn viên trẻ đầy triển vọng của điện ảnh Việt Nam là Trung Kê và Huyền Bii hay phải nhắc đến chàng trai tiktoker vô cùng hài hước sở hữu gần 1 triệu follow – Nguyễn Kim Cương.

Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021 0

Nằm trong lộ trình quảng bá về Gameplay, Thần Kiếm Mobile đã khéo léo đưa toàn bộ những điểm đặc sắc nhất trong game để truyền tải đến cộng đồng qua phim ngắn “Tuyệt Kỹ Bất Bại” vừa ra mắt ngày 8/12. Toàn bộ nội dung phim xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của 5 nhân vật đại diện cho 5 hệ phái đặc trưng của Thần Kiếm Mobile gồm: Kiếm Tông, Ma Đồng, Nhật Nguyệt, Thiên Sơn, Bồ Đề.

Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021 1

Tại đây, họ sẽ phải đối diện với những thử thách đầy khắc nghiệt như: băng giá, rối loạn, giảm không khí hay ma trận laze, buộc người chơi phải “đánh đổi mạng sống” của mình thì mới có thể vượt qua các căn phòng bí mật trong trò chơi. Mỗi căn phòng sẽ có những “cơ quan” nguy hiểm khác nhau đòi hỏi các nhân vật cần phát huy tối đa hết sức mạnh riêng biệt của mình để giải đố nhiệm vụ.

Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021 2
                                            Nhiệm vụ phá băng để lấy mật thư
Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021 3
                                              Nhiệm vụ giải Rubik để gỡ bom
Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021 4
                        Nhiệm vụ tìm ra các chữ cái trong căn phòng gây rối loạn
Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021 5
                           Nhiệm vụ nhân vật phải chạm tới giới hạn sự sống
Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021 6
                      Nhiệm vụ vượt qua các tia laze cùng nguồn điện chết người

Điểm khiến phim ngắn lần này của Thần Kiếm Mobile lôi cuốn với người xem chính là những hành động đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để tìm ra “mật thư” của trò chơi, điều đó đã phản ánh chân thật về thực tại đang diễn ra trong game Thần Kiếm Mobile. Khi người chơi không bao giờ bị đơn độc khi trải nghiệm game mà sẽ luôn luôn có những người anh em, bạn bè, Bang hội sẵn sàng chia sẻ, tương trợ, bên cạnh mỗi khi cần.

Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021 7
                                         Các mật thư có mối liên kết với nhau

Phải nói rằng có quá nhiều cảnh “giật gân” xuất hiện trong phim ngắn Tuyệt Kỹ Bất Bại không thua kém gì bất kỳ các bom tấn điện ảnh nào hiện nay khiến cho người xem không thể ngồi yên khi theo dõi nhân vật giải đố nhiệm vụ. Phải chờ đến khi các nhân vật hoàn thành các nhiệm vụ thì mới có thể “thở phào” và “vui sướng”. Đúng giá trị của một phim ngắn đủ xứng tầm để xóa bỏ đi hình bóng phim “Squid Game” hiện nay.

Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021 8
Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021 9

Phim ngắn “Tuyệt Thế Bất Bại” đã được NPH Funtap phát sóng trên Fanpage và kênh YouTube của Thần Kiếm Mobile. Hiện tại, phim ngắn đang nhận được rất nhiều lời khen “có cánh” từ phía cộng đồng game thủ. Đa số đều tấm tắc bởi qua phim ngắn này có thể hiểu rõ hơn về hệ thống sức mạnh các nhân vật trong game.

Quên Squid Game đi, đây mới là bom tấn phim ngắn sinh tồn khiến bạn “không thể rời mắt” trong năm 2021 10
  Cộng đồng không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ ekip làm phim Tuyệt Kỹ Bất Bại

Có thể thấy được, Thần Kiếm Mobile luôn tạo ra điểm khác biệt so với các tựa game kiếm hiệp nhập vai hiện nay trên thị trường. Từ các bản update lớn nhỏ, sự kiện HOT, hoạt động dày đặc cho đến cả làm phim, MV, tất cả đều “hoàn hảo” mỗi khi tựa game này cho ra mắt cộng đồng. Được biết, người chơi vừa có thể thưởng thức bom tấn ngắn “Tuyệt Kỹ Bất Bại” mà vẫn bỏ túi thêm các phần thưởng ingame hấp dẫn chỉ với việc một lần Share phim.

Trang chủ: https://thankiemmobile.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thankiemfuntap/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button