Tin Tức

Quay lại thời leo rank từ gà con, búa gỗ trở lên với Gunbound M

Cảm giác chinh phục bảng xếp hạng tưởng chừng như ngày hôm qua lại được Gunbound M tái hiện một lần nữa, dù có khác biệt đôi chút về cách kết thúc nhưng sự phấn khích vẫn không hề giảm đi.

https://www.youtube.com/watch?v=rHOQ6Pm8SLw

Quay lại điểm xuất phát khi Gunbound Lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Ở đó, mỗi game thủ đang đi trên con đường chậm rãi nhưng đầy tò mò mà trò chơi này mang lại. Xuất phát điểm của mỗi người chơi đều bắt đầu từ một chú gà – một cái tên đã trở thành một phần của mỗi game thủ, khi game thủ nào có cấp độ thấp hơn trong trò chơi nào thì người chơi đó sẽ được gọi là “gà” giống hệt như cấp độ đầu tiên mà Gunbound mang lại.

Quay trở lại thời gian leo hạng từ gà con, búa gỗ và lên với Gunbound M 0

Quay trở lại thời gian leo hạng từ gà con, búa gỗ và lên với Gunbound M 1

Dần dần sau đó, những người chơi có cấp bậc cao hơn dần xuất hiện và cuộc đua đẳng cấp giữa những người chơi tiếp tục diễn ra với khí thế hừng hực. Từ búa gỗ, rìu vàng, quyền trượng,… cho đến đỉnh cao của trò chơi là Rồng bạc, Rồng đỏ, Rồng xanh cũng được người chơi tranh giành từng chút một.

Quay trở lại thời gian leo hạng từ gà con, búa gỗ và lên với Gunbound M 2

Quay trở lại thời gian leo hạng từ gà con, búa gỗ và lên với Gunbound M 3

Tiếp tục tinh thần không thể quên đó, Gunbound Hoa Kỳ cũng đã xây dựng một hệ thống danh hiệu xung quanh chế độ tính điểm này và mở ra một hệ thống xếp hạng công bằng hơn, đơn giản hơn cho người chơi. Đặc biệt hơn, nếu người chơi ở bất kỳ cấp độ nào (gỗ, búa, rìu, trượng…) thì sẽ có bảng xếp hạng theo danh hiệu riêng được phân thành các cấp độ khác nhau như gỗ, bạc, vàng… và cách duy nhất để cải thiện. xếp hạng của bạn bằng cách kiếm điểm GP qua mỗi trận đấu PvP.

Quay trở lại thời gian leo hạng từ gà con, búa gỗ và lên với Gunbound M 4

Bảng xếp hạng này sẽ được thực hiện theo thể thức mùa giải, với tiêu chí tất cả người chơi tham gia đều nhận được phần thưởng xứng đáng với giá trị và công sức của họ. Theo đó, càng tiến gần đến đầu bảng xếp hạng, người chơi sẽ thu được càng nhiều vật phẩm giá trị, đây là nguồn động lực rất tốt cho bất kỳ người chơi nào.

Quay trở lại thời gian leo hạng từ gà con, búa gỗ và lên với Gunbound M 5

Cuối cùng, hệ thống xếp hạng này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm khi không chỉ mang đến sự cạnh tranh sòng phẳng giữa các game thủ mà còn hướng đến việc mở ra nhiều giải đấu quy mô từ nhỏ đến lớn. , nơi tất cả người chơi sẽ được giao lưu, cọ xát một cách công bằng nhất và cùng nhau bước trên con đường vươn tới đỉnh cao.

Tải ngay GunBound M tại: https://m.onelink.me/ea14c0b8
Khám phá hành tinh GunBound M tại: https://gunboundm.vn/
Like fanpage để trở thành Gunner: facebook.com/GunboundM.vng/
Chia sẻ – kết bạn tại GunBound M Community: facebook.com/groups/congdonggunboundm/
Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/eXnxvt

Xem chi tiết bài viết

Quay lại thời leo rank từ gà con, búa gỗ trở lên với Gunbound M

#Quay #lại #thời #leo #rank #từ #gà #con #búa #gỗ #trở #lên #với #Gunbound

Cảm giác chinh phục các mốc xếp hạng tưởng chừng như đã mới ngày hôm qua của Gunbound một lần nữa được Gunbound M tái hiện lại, tuy có khác đôi chút về cách thức xong sự hưng phấn không hề suy giảm.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Quay trở lại thời điểm xuất phát khi Gunbound lần đầu ra mắt tại Việt Nam. Tại đó, mọi game thủ đều chập chững bước đi trên con đường chậm rãi nhưng đầy sự tò mò cuốn hút mà tựa game này đem lại. Khởi điểm của mỗi người chơi đều bắt đầu từ gà con – cái tên đã trở thành một phần trong từng game thủ, khi mà có người chơi nào có trình độ kém hơn ở bất kỳ tựa game nào, game thủ đó sẽ bị gọi là “ gà ”đúng theo như cấp độ đầu tiên mà Gunbound đem tới.

Dần dà về sau đó, những người chơi với cấp bậc cao hơn dần xuất hiện và cuộc đua đẳng cấp giữa những người chơi liên tục diễn ra với không khí hừng hực dâng trào. Từ những búa gỗ, rìu vàng, trượng,… cho đến đỉnh cao của game là Rồng bạc, Rồng đỏ và Rồng xanh cũng được người chơi ganh đua từng chút một.

Nối tiếp tinh thần không thể bị lãng quên đó, Gunbound M cũng xây dựng hệ thống danh hiệu xoay quanh chế độ tính điểm này và mở ra một hệ thống ranking công bằng, đơn giản hơn tới người chơi. Cụ thể hơn nếu người chơi ở cấp bậc nào ( gỗ, búa, rìu, trượng…) sẽ có bảng xếp hạng theo danh hiệu riêng được phân loại thành các bậc khác nhau như gỗ, bạc, vàng…và cách duy nhất để cải thiện cấp bậc của bản thân là kiếm được điểm GP qua mội trận đấu PvP.

Bảng xếp hạng này sẽ được thực hiện theo thể thức mùa giải, với tiêu chí là tất cả người chơi khi tham gia đều sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với giá trị và công sức mà mình đã bỏ ra. Theo đó càng leo lên gần tới đỉnh bảng xếp hạng, người chơi sẽ càng thu được nhiều vật phẩm giá trị hơn, là nguồn động lực leo rank rất tốt cho bất kỳ người chơi nào.

Cuối cùng, hệ thống xếp hạng này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm khi không chỉ đem tới một sự cạnh tranh sòng phẳng giữa những người chơi với nhau mà còn hướng tới việc mở ra nhiều giải đấu có quy mô từ nhỏ đến lớn, nơi mọi người chơi sẽ được giao lưu, cọ xát một cách công bằng nhất và bước lên trên con đường đỉnh cao.
Tải ngay GunBound M tại: https://m.onelink.me/ea14c0b8
Khám phá hành tinh GunBound M tại: https://gunboundm.vn/
Like fanpage hóa ngay Gunner: facebook.com/GunboundM.vng/
Chia sẻ – kết bạn tại Cộng đồng GunBound M: facebook.com/groups/congdonggunboundm/
Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/eXnxvt

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button