Game Online

Quantum League – Game bắn súng tận dụng những nghịch lý thời gian thú vị

Thuộc thể loại bắn súng nhưng có cơ chế chiến đấu cực kỳ mới lạ và hack não, Quantum League lôi cuốn người chơi khiến bạn muốn nghiên cứu sâu hơn.

Quantum League (đang thử nghiệm Open Beta miễn phí trên Steam) là một tựa game mới siêu hấp dẫn, siêu độc đáo với cơ chế chiến đấu xoay quanh nhân tố thời gian. Bạn sẽ bị cuốn hút rất nhanh vào nó, nhưng vấn đề là để hiểu và vận dụng được cơ chế này khá hack não.

Thoạt nhìn Quantum League giống như mọi game bắn súng khác khi vào trận, chọn vũ khí rồi đấu súng với người chơi, bạn có thể chiến thắng bằng cách chiếm điểm Control Point hoặc hạ gục đối phương.

Kế tiếp, mọi thứ trở nên thú vị hơn một khi thanh máu xuống còn 0, người chơi sẽ bị “Desynced” (hạ gục). Tuy vậy người chơi vẫn sẽ tiếp tục tồn tại dưới dạng hồn ma và có thể tác động lên thế giới trong game theo nhiều hướng.

Quantum League - Game bắn súng tận dụng những nghịch lý thời gian thú vị 1

Sau vòng chơi đầu tiên, thời gian sẽ tự động quay ngược lại 15s trước. Người chơi có thể lựa chọn lại vũ khí và tiếp tục. Tuy vậy hiện giờ có tới 2 bản thể của bạn tồn tại ở trong vòng đấu. Chúng là ta ở “hiện tại” và ta “của vòng đấu trước”. Nhưng giờ đây ta đã có lợi thế là biết trước kẻ địch sẽ làm gì, chiến thuật ra sao và chúng cũng vậy.

Quantum League - Game bắn súng tận dụng những nghịch lý thời gian thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: InfiniteCorp – Game thẻ bài chiến thuật bối cảnh thế giới mạng tương lai

Và giờ mọi thứ bắt đầu tiến tới “IQ vô cực” : Trong vòng lặp 2 quá khứ có thể bị thay đổi bằng cách hạ gục kẻ địch (vòng lặp 1) trước khi hắn hạ gục bản thể (vòng lặp 1) của bạn.

Quantum League - Game bắn súng tận dụng những nghịch lý thời gian thú vị 3

Do vậy, một khi bị desynced (hạ gục) thì mọi thứ chưa phải đã kết thúc, bạn vẫn có thể tác động đến thế giới xung quanh dưới dạng hồn ma và chúng sẽ trở thành sự thật một khi đã thay đổi được kết quả các vòng lặp 1.

Tới vòng lặp thứ ba bạn có thể tác động lại 2 vòng lặp đầu tiên và thay đổi cục diện chiến trường qua lại giữa 2 bên. Với những trận đấu 3v3 thì mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn vô cùng khi không biết ai sẽ bị hạ và có thể ngăn chặn cái chết của họ trong vòng kế tiếp hay không.

Quantum League - Game bắn súng tận dụng những nghịch lý thời gian thú vị 4

Tựa game này đã mở ra một khái niệm tuyệt vời, mang đến một phong cách chiến thuật mới mẻ và độc đáo cho game bắn súng FPS khi bạn làm việc cùng với các phiên bản trước đó của chính mình và tạo ra những nghịch lý thời gian và những hành động không thể đoán định trước.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1227800/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button