Tin Tức

Quảng cáo từ thế giới ảo ra đến ngoài đời có vẻ như SohaGame muốn chơi lớn với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đúng như cam kết ban đầu mà đại diện NPH SohaGame đưa ra cho cộng đồng người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đó là đảm bảo một sân chơi chất lượng, đông vui bậc nhất làng game Việt.


Có vẻ như khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bước vào giai đoạn ra mắt chính thức cũng là lúc NPH SohaGame đẩy mạnh mọi công đoạn quảng bá, nhận diện thương hiệu lên ngưỡng cao nhất.

Ngay bây giờ khi bạn đi ra ngoài đường hay ghé vào các rạp chiếu phim đều có thể thấy hình ảnh game này xuất hiện ở những vị trí nổi bật nhất từ xe Taxi, xe Bus cho đến Màn hình chiếu, Tầng hầm để xe, Thang máy,…v….v….

Quảng cáo từ thế giới ảo ra đến ngoài đời có vẻ như SohaGame muốn chơi lớn với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 1

Đó là chưa kể tới rất nhiều đoạn video clip, hình ảnh banner sinh động về game mobile Thục Sơn Kỳ Hiệp được xuất hiện dày đặc, rải đều trên hàng trăm nghìn website giải trí, trang tin game hay báo điện tử, đài truyền hình ở Việt Nam.

Quảng cáo từ thế giới ảo ra đến ngoài đời có vẻ như SohaGame muốn chơi lớn với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 2

Còn riêng ở MXH Facebook hay kênh Youtube thì hàng triệu triệu nội dung về game này liên tục được người chơi tạo ra và chia sẻ tràn ngập trên fanpage, group Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho tới ở chính trang cá nhân của mình.

Quảng cáo từ thế giới ảo ra đến ngoài đời có vẻ như SohaGame muốn chơi lớn với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 3

Để có kết quả như này cũng nhờ công lớn của NPH SohaGame khi “chịu chi” hàng núi tiền, hàng tấn chất xám để quảng cáo game một cách chính thống, nghiêm túc và bài bản.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng App Store và CH Play sau nửa tháng ra mắt

Thừa thắng xông lên, mới đây NPH SohaGame đã liên tục tung ra những sự kiện, quà tặng giá trị để đãi ngộ người chơi gắn bó không chỉ với bản mobile dành cho hệ điều hành Android hay IOS của tựa game này mà còn rất chú trọng vào phiên bản PC nữa.

Quảng cáo từ thế giới ảo ra đến ngoài đời có vẻ như SohaGame muốn chơi lớn với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 4

Được biết đây là một phiên bản client siêu nhẹ có bộ cài chỉ hơn 1 GB chứ không phải trình giả lập Android trên PC như nhiều game mobile khác áp dụng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trò chơi có thể hoạt động cực kì ổn định trên máy tính và thao tác mượt mà thông qua phím với chuột.

Đặc biệt nhờ vào công nghệ Nano Unity độc quyền mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn đem lại trải nghiệm đồ họa cực kì ấn tượng với những hình ảnh sắc nét, chi tiết trong mọi khung hình dù là chơi trên PC.

Quảng cáo từ thế giới ảo ra đến ngoài đời có vẻ như SohaGame muốn chơi lớn với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 5

Với những ưu điểm nêu trên thì có thể thấy Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang sở hữu một phiên bản PC rất có giá trị trong tay. Nhất là trong thời điểm thị trường game Việt đang khát game client PC thế này thì khả năng tiến đánh thị trường là rất lớn nếu NPH SohaGame muốn xâm nhập.

Trang chủ https://thucson.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button