Game Online

PUBG vẫn dính lỗi giật lag từ rất lâu mà vẫn chưa chịu sửa lỗi

Nếu tình trạng này tiếp diễn, người chơi có thể không chịu nổi

Không nghi ngờ gì, PUBG Nó hiện là trò chơi nóng nhất trên thế giới kể từ tháng Ba. Nó đã bán được hơn 16 triệu bản và vượt qua tất cả các huyền thoại khác trên Steam để trở thành game được xem nhiều nhất năm 2017. Quả là một thành công đáng ngưỡng mộ. nhưng bạn có thể không tin, PUBG Chưa được phát hành chính thức nhưng vẫn đang trong tình trạng truy cập sớm. Bạn sẽ nghĩ, PUBG sẽ còn tiến xa hơn nữa, vượt qua cả những tựa game lớn nhất đã ra mắt trước đây, nhưng ngày càng nhiều người từng gắn bó với game lại nghĩ hoàn toàn ngược lại.

Chưa bao giờ một trò chơi Early Access lại có sức hút lớn đến vậy PUBGDo đó, lượng người chơi khổng lồ tràn vào chơi khiến máy chủ nhiều lúc không thể chịu được nhiệt. Ngay cả những người phát trực tiếp nổi tiếng đã quảng cáo PUBG như Dr Dispect cũng đã phải lên tiếng sau một trận đấu lag không tưởng: “Toàn bộ trò chơi bị lag và giật. Tôi sắp phải gỡ trò chơi này xuống, xóa nó khỏi máy tính của mình và cười nhạo công ty trò chơi mỗi khi họ phát hành nội dung mới thay vì sửa trò chơi . “

https://www.youtube.com/watch?v=qRt1pkcG1f0

“Trước đây, tôi làm việc tại Activision, nếu trong quá trình thử nghiệm game gặp phải những lỗi nghiêm trọng như thế này, họ sẽ dừng hoàn toàn giai đoạn thử nghiệm lại, không quan tâm đến game thủ nữa mà tập trung mọi nguồn lực và nhân sự, kêu gọi tất cả các nhà phát triển để sửa lỗi chỉ trong 1 ngày, nhằm tạo trải nghiệm game mượt mà nhất cho bản phát hành sau này “, Doc chia sẻ.

Trên thực tế, không chỉ Dr Dispect mà một bộ phận lớn người chơi PUBG cũng thất vọng với trò chơi cũng như nhà phát triển. Mặc dù vẫn bị mê hoặc bởi lối chơi, đi loanh quanh cướp vật phẩm để cố kiếm “bữa tối gà quay”, kiếm từng lon nước tăng lực để làm việc này, nhưng một số người đã cảm thấy khó chịu. với tình trạng game bị lỗi nhỏ mà mãi không sửa được.

Chắc chắn, PUBG là trò chơi hot nhất hiện tại, nhưng nếu bạn không thể sửa lỗi này, bạn sẽ chết yểu

Chưa kể tin tặc. Cùng với sự phát triển như vũ bão trong thời gian vừa qua, PUBG cũng đang phải đối mặt với một vấn đề rất nhức nhối. Đó chính là việc các hành vi hack, gian lận ngày càng tràn lan và xuất hiện với tần suất rất cao trong game. Mặc dù mỗi ngày, hệ thống phát hiện cheat của game cấm hàng nghìn tài khoản, nhưng tất nhiên như một game thủ Việt đã nhận xét thì con số này chỉ là “muối bỏ bể”.

Trong 30 ngày qua, số lượng người chơi đánh giá PUBG tích cực, là một trò chơi hay, đáng chơi chỉ chiếm 37%, còn lại hàng chục nghìn người chỉ ra những gì Bluehole lẽ ra phải đạt được trong những tuần đầu tiên trò chơi được phát hành: “Có hàng tấn thứ được hứa hẹn phát hành nhưng các bản sửa lỗi bị phớt lờ. Tin tặc ngày càng nhiều và lỗi game từ vài tháng trước vẫn còn. Thành thật mà nói, khi có một studio game thực sự, có kinh nghiệm trong việc tạo ra một trò chơi Battle Royale tốt mà không có lỗi, sau đó PUBG Chết bây giờ!”

Chắc chắn, PUBG là trò chơi hot nhất hiện tại, nhưng nếu bạn không thể sửa lỗi này, bạn sẽ chết yểu

Chắc chắn, PUBG là trò chơi hot nhất hiện tại, nhưng nếu bạn không thể sửa lỗi này, bạn sẽ chết yểu

Chắc chắn, PUBG là trò chơi hot nhất hiện tại, nhưng nếu bạn không thể sửa lỗi này, bạn sẽ chết yểu

Những kẻ bắt nạt sử dụng cheat hack trong Battlegrounds không chỉ ảnh hưởng đến cộng đồng game thủ, những người không may mắn phải đối mặt với những kẻ gian lận trong game, mà còn ảnh hưởng đến các cửa hàng bán key game bản quyền, những người đã và đang nỗ lực hết mình để giúp cộng đồng game thủ Việt Nam tiếp cận game sinh tồn bom tấn.

Rõ ràng là vào lúc này, PUBG và Bluehole đang bị kìm hãm bởi tốc độ phát triển mạnh mẽ của trò chơi. Phiên bản 1.0 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng họ không thể mạo hiểm đóng cửa trò chơi để tập trung sửa lỗi như những gì Activision làm, bởi nếu đúng như vậy, rất có thể game thủ sẽ bỏ chơi và chuyển sang trò chơi. sang các trò chơi trực tuyến khác có lối chơi tương tự như Fortnite Battle Royale để giải trí trong khi Bluehole hoàn thiện quá trình phát triển.

Xem chi tiết bài viết

PUBG vẫn dính lỗi giật lag từ rất lâu mà vẫn chưa chịu sửa lỗi

#PUBG #vẫn #dính #lỗi #giật #lag #từ #rất #lâu #mà #vẫn #chưa #chịu #sửa #lỗi

Nếu tình trạng này còn tiếp diễn có lẽ người chơi sẽ không chịu nổi mất

Không cần nghi ngờ, PUBG hiện tại là tựa game hot nhất thế giới kể từ hồi tháng 3. Nó đã bán được hơn 16 triệu bản và vượt qua mọi tượng đài khác trên Steam để trở thành game được quan tâm nhất năm 2017. Thành công đáng ngưỡng mộ như vậy nhưng bạn có thể không tin, PUBG vẫn chưa ra mắt chính thức mà vẫn còn đang trong giai đoạn early access. Bạn có thể nghĩ, PUBG sẽ còn tiến xa hơn nữa, vượt qua nốt cả những game khủng nhất ra mắt trước đó, thế nhưng càng lúc, càng có nhiều người từng gắn bó với game lại nghĩ ngược lại hoàn toàn.

Chưa từng có một tựa game Early Access nào có sức hút khủng như PUBG, hệ quả là một số lượng khổng lồ người chơi tràn vào game khiến server đôi lúc không chịu nổi nhiệt. Ngay cả các streamer nổi tiếng từng quảng bá cho PUBG như Dr Disrespect cũng phải lên tiếng sau một trận đấu giật lag đến không thể tin nổi: “Cả game toàn lag với giật. Tôi sắp đến cái ngưỡng dẹp cái game này đi, gỡ khỏi máy tính và cười vào mặt hãng game mỗi lúc họ tung ra nội dung mới thay vì sửa game rồi.”

“Ngày xưa tôi làm việc ở Activision. Nếu trong quá trình thử nghiệm game mà gặp những lỗi nghiêm trọng như thế này, họ sẽ ngừng hoàn toàn giai đoạn thử nghiệm lại, không quan tâm đến game thủ nữa mà tập trung toàn bộ nguồn lực và nhân sự, gọi tất cả những lập trình viên ra sửa lỗi chỉ trong 1 ngày, để tạo ra trải nghiệm game mượt mà nhất cho bản ra mắt sau đó”, Doc chia sẻ.
Thật sự thì chẳng riêng gì Dr Disrespect mà một bộ phận không nhỏ người chơi PUBG cũng đang bực bội với tựa game cũng như nhà phát triển. Dù rằng họ vẫn bị gameplay lôi cuốn, đi loot đồ chạy vòng bo để cố gắng kiếm “bữa tối có gà nướng”, kiếm từng lon nước tăng lực để làm điều này, thế nhưng một số người đã cảm thấy khó chịu hết mức với tình trạng những lỗi game nhỏ nhặt mãi không sửa được.

Ấy là chưa kể hacker. Song hành với sự phát triển như vũ bão trong thời gian qua, PUBG cũng đang phải đối mặt với một vấn nạn hết sức đau đầu. Đó chính là việc các hành vi hack, cheat đang ngày một tràn lan và xuất hiện với tần suất rất cao trong game. Mặc dù mỗi ngày, hệ thống nhận diện hack cheat của game ban hàng vạn tài khoản, nhưng dĩ nhiên, như một game thủ Việt đã nhận định, con số này chỉ như “muối bỏ bể”.
Trong 30 ngày qua, số lượng game thủ đánh giá PUBG tích cực, là một game hay đáng để chơi chỉ có 37%, còn lại hàng vạn người khác thì chỉ ra những thứ đáng lẽ Bluehole phải hoàn thành từ những tuần đầu tiên game ra mắt: “Có hàng đống thứ được hứa hẹn cho ra mắt nhưng sửa lỗi thì bị bỏ ngoài tai. Hacker thì càng ngày càng nhiều và lỗi game từ cả vài tháng trước vẫn tồn tại. Nói thật nhé, khi mà có một hãng game thực sự, có kinh nghiệm tạo ra được một game Battle Royale tử tế không lỗi, thì PUBG chết ngay!”

Những trẻ trâu sử dụng hack cheat trong Battlegrounds không chỉ ảnh hưởng tới cộng đồng game thủ, những người thiếu may mắn phải đối mặt với những kẻ gian lận trong game, mà còn ảnh hưởng cả tới những cửa hàng bán key game bản quyền, những người đã và đang cố gắng hết sức để giúp đỡ cho cộng đồng game thủ Việt tiếp cận với tựa game sinh tồn bom tấn.
Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, PUBG cùng Bluehole đang bị chính tốc độ phát triển quá mạnh mẽ của game kìm chân. Phiên bản 1.0 thì sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng họ không thể nào liều lĩnh đóng cửa game để tập trung sửa lỗi giống như những gì Activision làm, vì nếu như thế sẽ có khả năng game thủ bỏ không chơi nữa mà chuyển sang những game online khác có cách chơi tương đồng như Fortnite Battle Royale để giải khuây trong khi Bluehole hoàn tất việc phát triển.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button