Game Online

PUBG thừa nhận thiếu sót của mình khả năng tương thích quá tệ của mình và sẽ tìm cách khắc phục sớm nhất

PUBG vẫn đang cố gắng trở thành tựa game Battle Royale được yêu thích nhất khi hứa hẹn sẽ sửa chữa các lỗi hiệu năng của trò chơi.

Hiệu năng vận hành hay tối ưu hóa phần cứng luôn là vấn đề muôn thuở của PUBG khi mà tính đến thời điểm hiện tại, vấn đề này vẫn chưa được khắc phục triệt để ngay từ khi mới được tung ra thị trường. Đây cũng là điều khiến nhiều game thủ cảm thấy vô cùng bức xúc mỗi khi chơi game.

Trong một bài đăng mới đây vào ngày 27/5, NPH Bluehole đã phải thừa nhận một điều rằng: “Trò chơi có vấn đề về hiệu suất và nó cần được cải thiện vì nó không đáp ứng được yêu cầu của người chơi và khiến họ cảm thấy không thoải mái.” Và nhà sản xuất đã vạch ra một hướng đi riêng cho việc thay đổi hiệu năng của trò chơi trong thời gian sắp tới.

NSX PUBG buộc phải thừa nhận khả năng tương thích kém, cố gắng cải thiện hiệu suất hoạt động

Điều mà NPH cần cải thiện lúc này là tăng hiệu suất và tối ưu hóa máy chủ và cố gắng ngăn chặn nạn gian lận tràn lan trong game. Còn với thế giới ảo của PUBG, hiệu ứng ảnh sáng cũng như cách các phương tiện di chuyển trên các địa hình khác nhau.

NPH cũng cần tập trung cải thiện các hoạt cảnh cũng như mô hình nhân vật để tăng tốc độ khung hình lên cao nhất có thể. Tại sao những điều này cần được giải quyết? Vì hiện tại đòi hỏi quá nhiều trên máy tính của người chơi phải có một chuỗi xử lý thực sự nhanh và mạnh. Cuối cùng, trọng tâm sẽ là tối ưu hóa phía máy chủ, giảm độ trễ mạng, loại bỏ mã mạng kém hiệu quả và tinh chỉnh sự xuất hiện của các phụ kiện trong trò chơi.

Tổng quanº £ hình ảnh tìm kiếm hình ảnh cho PUBG

Nếu bạn quan tâm đến điều này, hãy xem bài đăng trên blog của PUBG trên Steam tại đây. Trong thời gian sắp tới, các thay đổi về hiệu năng sẽ được cập nhật dần dần thay vì phải đợi các bản cập nhật lớn. Bluehol cũng nói rằng: “Rõ ràng là sẽ có nhiều thay đổi. Ngay cả khi chúng tôi thực hiện các tối ưu hóa được liệt kê ở trên, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để cải thiện trò chơi.“.

Đội ngũ sản xuất thậm chí còn chi tiết rằng họ đang có kế hoạch thêm vào trò chơi bản đồ 4x4km-Sanhok. Họ cũng nói thêm: “Nhóm nghiên cứu tập trung vào việc làm cho từng inch của Sanhok trở nên hoàn hảo cho người chơi, cho dù đó là chi tiết nhỏ nhất của bức tường đá hay những đồ trang trí độc đáo xung quanh mỗi ngôi nhà trên đảo.” .

Theo Trí thức trẻ

Xem chi tiết bài viết

PUBG thừa nhận thiếu sót của mình khả năng tương thích quá tệ của mình và sẽ tìm cách khắc phục sớm nhất

#PUBG #thừa #nhận #thiếu #sót #của #mình #khả #năng #tương #thích #quá #tệ #của #mình #và #sẽ #tìm #cách #khắc #phục #sớm #nhất

PUBG vẫn đang cố gắng để trở thành tựa game Battle Royale được yêu mến nhất khi hứa hẹn sẽ khắc phục những lỗi về hiệu suất vận hành của game

Hiệu suất vận hành hay khả năng tối ưu hóa phần cứng luôn là một rắc rối muôn thưở của PUBG khi cho đến nay thì vấn đề này vẫn chưa hề được khắc phục triệt để kể từ khi mới được tung ra thị trường. Đây cũng là điều khiến cho nhiêu gmae thủ cảm thấy vô cùng bực tức mỗi khi chơi game.

Trong một bài đăng mới đây vào ngày 27/05 thì NPH Bluehole đã phải thừa nhận một điều rằng: “Trò chơi có vấn đề về hiệu suất và nó cần được cải thiện bởi vì nó đã không thể đáp ứng được những yêu cầu của người chơi và khiến cho họ cảm thấy khó chịu”. Và nhà sản xuất đã vạch ra một hướng đi riêng cho việc thay đổi khả năng vận hành của trò chơi trong tương lai gần.

Điều mà NPH cần ưu tiên cải thiện trong thời điểm hiện tại là tăng hiệu suất và tối ưu hóa máy chủ và cố gắng ngăn chặn những mần mềm gian lận đang hoành hành khắp game. Còn về thế giới ảo của PUBG thì những hiệu ứng ảnh sáng sáng cũng như cách các phương tiện di chuyển trên các địa hình khác nhau.
NPH cũng cần tập trung vào việc cải thiện những hỉnh ảnh động cũng như các mô hình nhân vật nhằm tăng tốc độ khung hình lên cao nhất có thể. Vì sao cần phải giải quyết những điều này? Vì nó hiện đang quá đòi hỏi máy tính của người chơi phải có chuỗi xử lý thật là nhanh và mạnh. Cuối cùng là sẽ tập trung vào tối ưu hóa phía máy chủ, giảm độ trễ của mạng, loại bỏ mã mạng không hiệu quả và tinh chỉnh sự xuất hiện của các phụ kiện trong game.

Nếu bạn quan tâm về vấn đề này thì hãy đến xem bài đăng trên blog của PUBG trên Steam tại đây Trong tương lai gần thì những thay đổi về hiệu năng sẽ được cập nhật từ từ thay vì phải chờ đến những bản cập nhật lớn. Bluehol còn cho biết rằng:  “Rõ ràng sẽ có rất nhiều thay đổi. Ngay cả khi chúng tôi triển khai việc tối ưu hóa được liệt kê ở trên, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để cải thiện trò chơi”.
Nhóm sản xuất thậm chí còn cho biết một cách chi tiết mà họ đang dự tính thêm vào game bản đồ 4x4km-Sanhok.Họ còn cho biết thêm: “Nhóm nghiên cứu tập trung vào việc làm cho mỗi inch của Sanhok trở nên hoàn hảo cho người chơi, cho dù đó là một chí tiết nhỏ nhất của một bức tường đá hay những trang trí độc đáo xung quanh mỗi ngôi nhà trên đảo”.
Theo Trí Thức Trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button