Game Online

PUBG thêm chế độ Event cho phép game thủ lập team 8 người tương tự Fortnite

Chế độ sự kiện sẽ sớm được đưa vào thử nghiệm và chính thức lên sóng với nhiều nội dung vô cùng hấp dẫn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

PUBG thêm chế độ Sự kiện cho phép game thủ thành lập đội 8 người tương tự như Fortnite

Tựa game sinh tồn bán chạy nhất năm 2017 đang chứng tỏ sức hút của nhiều người dùng hơn với những nội dung mới liên tục được cập nhật. Mới đây nhất, nhà phát triển sẽ bổ sung thêm một chế độ chơi mới để game thủ trải nghiệm trong một khoảng thời gian nhất định là Event Mode. Cụ thể, chế độ này sẽ có luật chơi khác với chế độ chơi truyền thống, mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người chơi như tạo một trò chơi tùy chỉnh cho phép thành lập một tổ đội 8 người. Đừng lo lắng vì tỷ lệ rơi của súng trường cũng sẽ tăng gấp đôi trên toàn bản đồ, đủ súng cho cả 8 người.

PUBG bổ sung chế độ Sự kiện cho phép game thủ thành lập đội 8 người tương tự như Fortnite 2

Về chế độ chơi này, Fortnite đã có với LMT trước đây, thay đổi vài tuần một lần, bây giờ là Chế độ Blitz. Chế độ này giúp đẩy nhanh trận đấu để kết thúc sớm hơn. Trước đó, có một chế độ 50 vs 50, tất cả các vũ khí huyền thoại, …

Quay trở lại với PUBG Event Mode, người chơi sẽ chỉ được trải nghiệm cảm giác tổ đội 8 người trong bản đồ góc nhìn thứ 3 Erangel. Điều này giúp cho việc tìm kiếm trận đấu diễn ra suôn sẻ hơn. Nếu bạn có ý định chơi ở một bản đồ khác hoặc góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ khá thất vọng.

PUBG bổ sung chế độ Sự kiện cho phép game thủ lập đội 8 người tương tự như Fortnite 3

Bluehole vẫn chưa xác nhận mọi thông tin chi tiết về chế độ chơi mới này nhưng họ hứa rằng Flare Gun, khẩu súng “thính” mới được đưa vào game trong các trận đấu tùy chỉnh chắc chắn sẽ xuất hiện.

Chế độ Sự kiện hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy không có gì đảm bảo rằng chế độ chơi mới này sẽ là một phần của trò chơi trong tương lai gần. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm chuyển đổi giữa các chế độ chơi Cổ điển và Sự kiện ngay bên ngoài sảnh đợi.

Bánh rán thạch

Xem chi tiết bài viết

PUBG thêm chế độ Event cho phép game thủ lập team 8 người tương tự Fortnite

#PUBG #thêm #chế #độ #Event #cho #phép #game #thủ #lập #team #người #tương #tự #Fortnite

Chế độ Event sẽ sớm được đưa vào thử nghiệm và lên sóng chính thức với nhiều nội dung cực kỳ hấp dẫn. Cùng tìm hiểu nhé!

Tựa game sinh tồn ăn khách nhất năm 2017 đang tỏ ra thu hút người dùng hơn với những nội dung mới mẻ liên tục được câp nhật. Gần đây nhất, nhà phát triển sẽ cho thêm một chế độ chơi mới để game thủ trải nghiệm có trong một khoảng thời gian nhất định là Event Mode. Cụ thể chế độ này sẽ có những luật khác hẳn với chế độ chơi truyền thống, đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi như tạo custom game cho phép lập team 8 người. Cũng đừng lo vì tỉ lệ rifle rơi ra cũng sẽ tăng gấp đôi trên toàn bản đồ, đủ súng cho tất cả 8 người mà.

Về chế độ chơi này, Fortnite đã có từ trước với LMT, cứ vài tuần lại thay đổi một lần, hiện tại là Blitz Mode. Chế độ này giúp nhịp độ trận đấu tăng lên để kết thúc sớm hơn. Trước đó thì đã có chế độ 50 vs 50, toàn vũ khí legendary,…
Quay lại với PUBG Event Mode, người chơi sẽ chỉ được trải nghiệm cảm giác team 8 người ở bản đồ Erangel góc nhìn thứ 3 mà thôi. Điều này giúp việc tìm kiếm trận đấu diễn ra suôn sẻ hơn. Nếu có ý định chơi ở bản đồ khác hoặc góc nhìn thứ nhất thì bạn sẽ khá thất vọng đấy.

Bluehole chưa xác nhận toàn bộ chi tiết của chế độ chơi mới này nhưng họ có hứa rằng Flare Gun, khẩu súng “gọi thính” mới được đưa vào game ở các trận đấu custom sẽ chắc chắn xuất hiện.
Hiện tại Event Mode vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên sẽ không có gì bảo đảm chế độ chơi mới này sẽ là một phần của game trong thời gian tới. Hiện các bạn có thể trải nghiệm chuyển đổi giữa 2 chế độ chơi Classic và Event  ngay ngoài sảnh đấy.
Jelly Donuts

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button