Game Online

PUBG tăng Damage Over Time, game thủ sẽ không còn cơ hội ngồi ngoài vòng bo để mở loot nữa

Những game thủ lợi dụng vòng ngoài để trục lợi sẽ không còn cơ hội để làm điều đó

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Bluehole, nhà phát triển của tựa game sinh tồn trực tuyến PUBG đã chính thức công bố bản cập nhật mới, sẽ được đưa vào game vào đầu tuần sau. Một trong hai vấn đề mà Brendan Greene và đội ngũ phát triển trò chơi đề cập trong thông báo cập nhật đó là việc làm tròn sẽ khiến game thủ mất máu rất nhiều so với trước đây. Điều này khiến cho những kẻ ngoan cố tank bên ngoài sẽ không có nhiều cơ hội cướp bóc hay phục kích những người chơi khác đang chạy xe để vào vòng trong, đơn giản vì giờ họ phải chạy “tréo chân”. cái cổ”.

Lý do là trong quá khứ có một chiến thuật tương đối phổ biến đối với một số người, đó là kiếm được nhiều vật phẩm hồi máu, ngồi bên ngoài vòng tròn và bắn vào lưng những người vừa lao vào bên trong. Bây giờ với bản cập nhật mới, nhà phát triển PUBG ước gì lối chơi “lầy lội” này sẽ qua đi.

Bản cập nhật PUBG: Đừng mơ loanh quanh cướp bóc bên ngoài nữa, đứng trong vùng xanh giờ chết nhanh hơn trước rất nhiều!

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi, điều này muốn chúng tôi quan tâm đến khu vực màu xanh lam một chút. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tăng DOT (thiệt hại theo thời gian) của khu vực bên ngoài để ‘buộc người chơi chạy vào bên trong két Kể từ bản cập nhật mới này, bạn sẽ chỉ cần quan tâm đến các đối thủ bên trong vòng tròn thay vì phải lo lắng về cả ở giữa trận cũng như ở cuối trận. “

Cùng với đó, một lỗi rất khó chịu khác là PUBG, đó là một trò chơi lỗi, những viên đạn bắn vào người bỏ qua chỉ số áo giáp cũng đã được sửa. Với lỗi rất hiếm gặp này, dù bạn có 3 giáp 3 nhưng một khẩu M16 cũng đủ khiến bạn gục ngã, rất khó chịu.

Bản cập nhật PUBG: Đừng mơ loanh quanh cướp bóc bên ngoài nữa, đứng trong vùng xanh giờ chết nhanh hơn trước rất nhiều!

Hiện tại là thời điểm quan trọng nhất đối với các nhà phát triển PUBG. Đội ngũ thiết kế trò chơi đã thông báo rằng việc thử nghiệm máy chủ sẽ bắt đầu vào đầu tháng 11, đi kèm với bản đồ sa mạc, phương tiện mới và chế độ leo núi rất được chờ đợi của trò chơi. Điều này có nghĩa là PUBGsau hơn nửa năm ra mắt, cuối cùng cũng sắp được phát hành chính thức.

Xem chi tiết bài viết

PUBG tăng Damage Over Time, game thủ sẽ không còn cơ hội ngồi ngoài vòng bo để mở loot nữa

#PUBG #tăng #Damage #Time #game #thủ #sẽ #không #còn #cơ #hội #ngồi #ngoài #vòng #để #mở #loot #nữa

Những game thủ lợi dụng vòng bo ngoài để trục lợi sẽ không còn cơ hội để làm việc đó nữa

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Bluehole, nhà phát triển tựa game online sinh tồn PUBG đã chính thức công bố bản cập nhật mới, sẽ được đưa vào game trong dịp đầu tuần sau. Một trong số hai vấn đề mà Brendan Greene và đội ngũ phát triển game đề cập tới trong thông báo cập nhật chính là việc vòng bo sẽ khiến game thủ mất nhiều máu hơn trước rất nhiều. Điều này khiến cho những kẻ ngoan cố tank vòng ở ngoài sẽ không còn nhiều cơ hội loot đồ hoặc mai phục những game thủ khác đang chạy xe để đi vào vòng, đơn giản vì bây giờ đến chính họ cũng phải chạy “vắt chân lên cổ”.

Lý do là trước đây có một chiến thuật tương đối được yêu thích của một số người, đó là kiếm thật nhiều đồ hồi máu, ngồi ngoài vòng siết và bắn vào lưng những người vừa tất tả chạy vào bên trong vòng bo. Giờ đây với cập nhật mới, nhà phát triển PUBG mong muốn lối chơi “lầy lội” này sẽ biến mất.

“Chúng tôi đã có được rất nhiều ý kiến phản hồi, qua đó muốn chúng tôi chăm chút cho khu vực blue zone một chút. Chính vì thế chúng tôi quyết định sẽ nâng DOT (damage over time) của vùng ngoài vòng bo để ‘ép’ người chơi phải chạy vào bên trong vùng an toàn. Kể từ bản update mới này, bạn sẽ chỉ cần phải quan tâm đến những đối thủ bên trong vòng bo thay vì phải lo lắng cả sau lưng ở mid game cũng như cuối trận đấu.”
Cùng với đó, một bug rất khó chịu khác của PUBG, đó là game lỗi, đạn bắn vào người bỏ qua chỉ số áo giáp cũng được chỉnh sửa lại. Với lỗi rất hiếm gặp này, ngay cả khi bạn có mũ 3 giáp 3, nhưng một viên M16 cũng đủ khiến bạn ngã gục, rất khó chịu.

Thời điểm hiện tại chính là khoảng thời gian quan trọng nhất đối với nhà phát triển PUBG. Nhóm thiết kế game đã công bố việc test server sẽ bắt đầu vào đầu tháng 11 tới, đi kèm là bản đồ sa mạc, phương tiện mới và chế độ leo trèo rất được chờ đón của game. Điều này có nghĩa là PUBG, sau hơn nửa năm ra mắt, cuối cùng cũng sắp được phát hành chính thức.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button