Game Online

PUBG: Server test leo trèo như Người Nhện sẽ mở cửa ngay trong tuần sau!

Điều này chắc chắn sẽ khiến các trận đấu của PUBG trở nên đa dạng, thú vị và miễn phí hơn bao giờ hết

Tính năng mà nhiều game thủ yêu thích game sinh tồn trực tuyến PUBG – PlayerUnknown’s Battlegrounds là phần leo cuối cùng đã được NSX Bluehole xác nhận sẽ cập nhật vào thế giới ảo. Theo đó, vào đầu tháng 11, người chơi được vào máy chủ thử nghiệm sẽ có thể thử khả năng leo tường này. Trong thông báo mới nhất PUBG sẽ có tính năng leo núi ngay trong tuần tớinhà phát triển của trò chơi đã chính thức xác nhận!

Trước cuối năm nay, sẽ có ít nhất 2 đợt thử nghiệm nữa đối với tính năng leo núi này để hoàn thiện lỗi cũng như cân chỉnh lại cho cân bằng. Bluehole cho biết sẽ mất khoảng 3 ngày để thử nghiệm các động tác leo trèo và chính game thủ mới là người hoàn thiện toàn bộ.

Cùng với đó, bản đồ mới của PUBGsa mạc Nam Mỹ cũng đã đạt rất gần 16 triệu game thủ PUBG vòng quanh thế giới!

Máy chủ thử nghiệm PUBG: Spider-Man leo núi sẽ mở cửa vào tuần tới!

Đầu tiên, trò chơi cần triển khai tính năng leo núi mượt mà nhất có thể. Tiếp theo là bước tiếp theo, những chiếc xe mới được cập nhật cũng như công cụ theo dõi trận đấu mà game thủ đã chờ đợi nửa năm nay. Cuối cùng là bản cập nhật bản đồ sa mạc chính thức. Tất nhiên, cuối tháng này, phiên bản game chính thức sẽ không được cập nhật cả 3 bước trên, vì ở thời điểm hiện tại, những tính năng mới toanh này có khả năng còn tồn tại rất nhiều lỗi, và máy chủ thử nghiệm của chúng tôi. PUBG sẽ là nơi hoàn hảo để kiểm tra và khắc phục các vấn đề còn lại dựa trên phản hồi của gần 20 triệu người chơi PUBG vòng quanh thế giới.

Máy chủ thử nghiệm PUBG: Spider-Man leo núi sẽ mở cửa vào tuần tới!

Với tính năng leo núi của game, thay vì bị gò bó như hiện nay, các nhân vật của chúng ta có thể thoải mái leo trèo, bay lượn trên nhiều địa hình khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ làm cho các trận đấu của PUBG trở nên đa dạng, thú vị và miễn phí hơn bao giờ hết. Thậm chí, người chơi có thể áp dụng kỹ năng Parkour vào game để tạo lợi thế trong từng tình huống khác nhau.

Theo Gamek

Xem chi tiết bài viết

PUBG: Server test leo trèo như Người Nhện sẽ mở cửa ngay trong tuần sau!

#PUBG #Server #test #leo #trèo #như #Người #Nhện #sẽ #mở #cửa #ngay #trong #tuần #sau

Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các trận đấu của PUBG trở nên đa dạng, thú vị và tự do hơn bao giờ hết

Tính năng mà rất nhiều game thủ yêu thích tựa game online sinh tồn PUBG – PlayerUnknown’s Battlegrounds là leo trèo cuối cùng đã được NSX Bluehole xác nhận sẽ cập nhật vào thế giới ảo. Theo đó thì vào đầu tháng 11 tới thì các người chơi được vào server thử nghiệm đều được test khả năng trèo tường này. Trong thông báo mới nhất thì PUBG sẽ có tính năng leo trèo ngay trong tuần sau, nhà phát triển tựa game đã chính thức xác nhận!

Trước khi kết thúc năm 2017 này thì ít nhất sẽ có thêm 2 bản test nữa cho tính năng leo trèo này để hoàn thiện lỗi cũng như cân chỉnh lại cho cân bằng. Bluehole cho biết là sẽ mất khoảng 3 ngày để thử nghiệm các động tác leo trèo và chính game thủ là những người hoàn thiện lại toàn bộ.
Cùng với đó, bản đồ mới của PUBG, sa mạc Nam Mỹ cũng đã đến rất gần với 16 triệu game thủ PUBG trên toàn thế giới!

Đầu tiên game cần phải triển khai tính năng leo trèo mượt mà nhất có thể. Kế đến là bước tiếp theo, những chiếc xe mới được cập nhật, cũng như công cụ theo dõi trận đấu, thứ mà nửa năm nay game thủ vẫn đang chờ đợi. Cuối cùng là cập nhật chính thức bản đồ sa mạc. Dĩ nhiên cuối tháng này phiên bản game chính thức sẽ không được update cả ba bước này đâu, vì ở thời điểm hiện tại, những tính năng mới toanh này vẫn còn có khả năng tồn tại rất nhiều lỗi, và server test của PUBG sẽ là nơi hoàn hảo để thử nghiệm và sửa chữa những vấn đề còn tồn tại dựa trên phản hồi của gần 20 triệu người chơi PUBG trên toàn thế giới.

Với tính năng leo trèo của game, thay vì gò bó như hiện tại, các nhân vật của chúng ta có thể tự do leo trèo và bay nhảy trong nhiều địa hình khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các trận đấu của PUBG trở nên đa dạng, thú vị và tự do hơn bao giờ hết. Thậm chí, người chơi có thể áp dụng cả những kỹ năng Parkour vào game để tạo lợi thế trong từng tình huống khác nhau.
Theo Gamek

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button