Game Online

PUBG: NPH game cân nhắc việc phát triển sever khóa trong tương lai để ngăn chặn việc hack, cheat

Để giảm bớt tình trạng hack, cheat tràn lan như hiện nay, Bluehole đang tiến hành thử nghiệm máy chủ khóa khu vực nhằm ngăn chặn người chơi từ các khu vực khác nhau chơi trên cùng một máy chủ.

Hiện tại, vấn nạn hack gian lận đang dần trở nên khó giải quyết hơn với đội ngũ phát hành của Trò chơi PUBG. Ngày càng có nhiều người sử dụng hack trên các hệ thống máy chủ khiến không ít game thủ bức xúc, khiến các nhà phát hành game rất đau đầu vì đã dùng mọi cách nhưng tình trạng hack vẫn không có chiều hướng giảm. nhưng vẫn đang tiếp tục tăng.

PUBG: Nhà phát hành trò chơi cân nhắc phát triển một máy chủ bị khóa trong tương lai để ngăn chặn hack và gian lận

Mới đây, thông báo đã được phát hiện bởi một redditer trên cổng thông tin PUBG cafe.naver của Hàn Quốc, bài viết đề cập đến vấn đề cải thiện môi trường chơi game cho game thủ bằng cách loại bỏ các vấn đề liên quan đến ping. .

Cụ thể, nhà phát triển PUBG dự định sẽ mở một máy chủ mà chỉ những người chơi trong cùng khu vực mới có thể tìm kiếm các trận đấu với nhau, hoặc đơn giản hơn là khóa khu vực. Hơn nữa, người chơi ở các khu vực khác nhau sẽ không thể xem các máy chủ nước ngoài để chơi trên

PUBG: Nhà phát hành trò chơi cân nhắc phát triển một máy chủ bị khóa trong tương lai để ngăn chặn hack và gian lận

Tuy nhiên, nhà phát triển cũng tính đến việc người chơi có bạn bè từ các vùng khác nhau, tất cả những người chơi tổ chức tiệc tùng cùng nhau sẽ tìm kiếm trận đấu trên các máy chủ khác nhau. Việc khóa khu vực đã được cộng đồng người chơi PUBG yêu cầu từ lâu nhưng nguyên nhân không chỉ nằm ở vấn đề ping như nhà phát hành tuyên bố.

Lý do chính ở đây là tách biệt những người chơi sử dụng hack / cheat ra khỏi cộng đồng, nói rõ hơn ở đây là khu vực Trung Quốc khi 90% các trường hợp hack / cheat được phát hiện tại khu vực này đều do Battleyes phát hiện. .

PUBG: Nhà phát hành trò chơi cân nhắc phát triển một máy chủ bị khóa trong tương lai để ngăn chặn hack và gian lận

Tuy nhiên, việc khóa khu vực cũng khiến nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng vì họ sẽ không thể tham gia các máy chủ khác để có thể đối đầu với những cao thủ hàng đầu thế giới và nâng cao trình độ của mình. Nhưng điều này cũng được nhiều game thủ hoan nghênh vì có thể tránh gặp phải các hacker và gian lận đến từ Trung Quốc và một số quốc gia khác trên thế giới!

Có thể nói, đây là việc làm cần thiết của các nhà phát hành game để chống lại nạn hack và gian lận tràn lan hiện nay khiến không chỉ những game thủ chân chính mà còn khiến các NPH đau đầu trong việc tìm ra bài toán để giải quyết.

Xem chi tiết bài viết

PUBG: NPH game cân nhắc việc phát triển sever khóa trong tương lai để ngăn chặn việc hack, cheat

#PUBG #NPH #game #cân #nhắc #việc #phát #triển #sever #khóa #trong #tương #lai #để #ngăn #chặn #việc #hack #cheat

Để giảm tình trạng hack, cheat đang tràn lan hiện nay, Bluehole đang tiến hành thử nghiệm sever khóa khu vực để tránh tình trạng người chơi khác khu vực chơi trên cùng một máy chủ

Hiện nay, vấn đề hack cheat đang dần trở nên khó giải quyết hơn với đội ngũ phát hành của tựa game PUBG. Càng ngày càng có nhiều người sử dụng hack trên các hệ thống máy chủ khiến cho rất nhiều game thủ không khỏi tức giận khiến cho NPH game rất đau đầu bởi vì họ đã sử dụng mọi cách nhưng tình trạng hack vẫn không có xu hướng giảm mà vẫn liên tục tăng.

 
Mới đây, bài thông báo được một redditer phát hiện trên cổng thông tin tiếng Hàn của PUBG cafe.naver, bài viết đề cập tới vấn đề cải thiện môi trường chơi game cho game thủ bằng cách triệt tiêu các vấn đề liên quan tới ping.
Cụ thể nhà phát triển PUBG dự định sẽ mở server chỉ có những người chơi trong cùng khu vực mới có thể tìm kiếm trận đấu cùng nhau, hay đơn giản hơn là khóa khu vực. Xa hơn nữa những người chơi trong khu vực khác nhau sẽ không thể nhìn thấy máy chủ nước ngoài để chơi

Tuy nhiên nhà phát triển cũng tính tới việc người chơi có bạn bè khác khu vực, tất cả những người chơi party với nhau sẽ tìm kiếm trận đấu trên các server khác nhau được. Việc khóa khu vực đã được cộng đồng người chơi PUBG yêu cầu từ rất lâu, nhưng nguyên nhân không chỉ là vấn đề ping như nhà phát hành đưa ra.
Nguyên nhân chính ở đây là cách biệt những người chơi sử dụng hack/cheat ra khỏi cộng đồng, rõ hơn ở đây chính là khu vực Trung Quốc khi 90% trường hợp hack/cheat được phát hiện ở khu vực này do Battleyes phát hiện.

Mặc dù vậy, việc khóa khu vực cũng khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không được vui vì sẽ không thể tham gia các sever khác để có thể đối đầu với các cao thủ trên Thế giới, nâng cao trình độ của mình. Nhưng việc này cũng được nhiều game thủ hưởng ứng vì có thể tránh được việc gặp những kẻ hack, cheat đến từ Trung Quốc và một phần của các quốc gia khác trên Thế giới!
Có thể nói, đây là việc làm cần thiết của NPH game để chống lại tình trạng hack, cheat đang tràn lan hiện nay khiến cho không chỉ những game thủ chân chính mà còn khiến cho NPH đau đầu trong việc tìm vấn đề giải quyết

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button