Game Online

PUBG: Những kẻ hack, cheat đang ngày càng trở nên táo tợn hơn trong game

Hacker, gian lận ngày càng táo tợn hơn trong việc sử dụng phần mềm gian lận khi chúng sẵn sàng sử dụng chúng một cách công khai trong game.

Hack, cheat không còn là vấn đề mới trong PUBG. Nếu bạn là một người chơi PUBG lâu năm thì việc gặp phải hack là chuyện như “cơm bữa”. Mặc dù nhà phát hành game đã sử dụng nhiều phương pháp để xử lý vấn nạn hack và gian lận nhưng những gì họ làm được thực sự là ít ỏi so với số lượng hack khổng lồ hiện nay.

PUBG: Hacker và gian lận ngày càng trở nên táo tợn trong game

Hack, cheat tràn lan trong PUBG

Hack rồi khóa, khóa lại, mua tài khoản rồi lại hack. Đó là tình hình hiện tại trong game PUBG. Thậm chí, những kẻ sử dụng hack không sợ bị khóa tài khoản, chúng ngang nhiên giết người bằng phần mềm thứ 3 khiến những người bị giết vô cùng “ức chế”. Cùng với sự phát triển của hệ thống chống gian lận của PUBG, các hacker cũng ngày càng phát triển. Không những vậy, nhóm tin tặc còn gây ra nhiều bất ngờ hơn so với các bản cập nhật của Bluehole.

Chúng ta có thể thấy các bot nhắm, macro, hack tường và hơn thế nữa. Cũng có khi hacker sử dụng speed hack, hack loot và danh sách tăng dần. Và mới đây, game thủ trên toàn thế giới đang phải đối mặt với một tình huống “rắc rối” khi PUBG lại xuất hiện một kiểu hack mới được phát hiện với mật độ ngày càng dày đặc: “Xe bay, thuyền bay”.

https://www.youtube.com/watch?v=aKCA3j8W_xw

Ô tô bay xuất hiện trong trò chơi

Bản hack này chỉ đơn giản là cho phép nhân vật điều khiển phương tiện, thuyền “trên không” và đâm vào người chơi trước khi xe hoặc thuyền phát nổ. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một trò đùa hoặc hack này không có ý nghĩa gì. Nhưng tác dụng của nó trong game sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

https://www.youtube.com/watch?v=kq6jZVR3fWE

Con thuyền xuất hiện giữa sa mạc đầy cát

Có thể thấy, việc sử dụng phần mềm hack này rất lộ liễu nhưng người dùng không sợ bị hệ thống phát hiện để khóa tài khoản. Có thể nói phần mềm chống hack PUBG giống như một liều thuốc vô dụng đối với những hacker này

PUBG: Hacker và gian lận ngày càng trở nên táo tợn trong game

Vì vậy, vấn đề hiện nay là các nhà phát hành game cần cải tiến phần mềm phát hiện hack, cheat để có thể xử lý tốt hơn các vụ hack trong PUBG, trả lại cho các game thủ chân chính một môi trường game trong sạch. và khỏe mạnh như những ngày đầu khi PUBG ra đời. Chỉ có như vậy, trò chơi này mới có thể thu hút người chơi như xưa

Hi vọng trong một tương lai không xa, vấn nạn này sẽ được NPH game cải thiện một cách triệt để và hiệu quả để không còn tình trạng hack và gian lận tràn lan như hiện nay.

Xem chi tiết bài viết

PUBG: Những kẻ hack, cheat đang ngày càng trở nên táo tợn hơn trong game

#PUBG #Những #kẻ #hack #cheat #đang #ngày #càng #trở #nên #táo #tợn #hơn #trong #game

Những kẻ hack, cheat đang ngày càng táo tợn hơn trong việc sử dụng phần mềm gian lận khi sẵn sàng sử dụng công khai chúng trong game

Hack, cheat hiện nay không còn là vấn đề mới lạ trong PUBG. Nếu bạn là người chơi PUBG lâu năm thì việc gặp hack giống như “cơm bữa” vậy. Mặc dù NPH game đã sử dụng nhiều biện pháp để xử lí vấn đề hack, cheat nhưng những gì mà họ làm được quả thực rất nhỏ bé so với số lượng hack khổng lồ hiện nay.

Hack, cheat tràn lan trong PUBG
 
Hack rồi khóa, khóa lại mua tài khoản rồi lại hack. Đó là thực trạng chung hiện nay trong game PUBG. Thậm trí, những kẻ sử dụng hack không hề sợ việc bị khóa tài khoản, chúng ngang nhiên giết người bằng phần mềm thứ 3 khiến cho những người bị giết cực kì “ức chế”. song hành với sự phảt triển của hệ thống anti-cheat của PUBG, các hacker cũng phát triển không kém. Không những vậy các hacker còn gây rất nhiều bất ngờ hơn cả những bản update của Bluehole.
Chúng ta có thể thấy aim bots, macro, wall hack, và nhiều thứ tương tự. Cũng có thời điểm những hacker sử dụng hack speed, loot hack và danh sách lại tăng thêm dần. Và mới đây, những game thủ trên toàn Thế giới lại đứng trước tình cảnh “lao đao” khi mà PUBG lại xuất hiện một thể loại hack mới đã được phát hiện với mật độ càng ngày càng cao: “Xe bay, thuyền bay”. 
 

Ô tô bay xuất hiện trong game
Kiểu hack này đơn giản là cho phép nhân vật có thể điều khiển xe cộ, thuyền “trên không” và đâm người chơi trước khi chiếc xe, thuyền phát nổ. Bạn có thể nghĩ đây là trò đùa hoặc việc hack này vô nghĩa. Nhưng hiệu quả của nó trong game sẽ làm bạn phải nghĩ lại.

Thuyền xuất hiện giữa sa mạc toàn cát
Có thể thấy, việc sử dụng phần mềm hack này là rất lộ liễu, song những kẻ sử dụng lại không hề sợ việc bị hệ thống phát hiện hack khóa tài khoản. Có thể nói rằng phần mềm chống hack của PUBG giống như là liều thuốc vô dụng đối với những hacker này

Chính vì vậy, vấn đề đặt ra hiện nay là NPH game cần phải cải thiện phần mềm phát hiện hack, cheat để có thể xử lí tốt hơn những hacker trong PUBG, trả lại cho những game thủ chân chính một môi trường game trong sạch và lành mạnh giống như trong những ngày đầu tiên khi mà PUBG mới ra đời. Có như vậy, tựa game này mới có thể hấp dẫn lại người chơi giống như trước
Hy vọng trong tương lai không xa, vấn đề này sẽ được NPH game cải thiện một cách triệt để và hiệu quả hơn để không còn tình trạng hack, cheat tràn lan như hiện nay

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button