Game Online

[PUBG] Máy chủ thử nghiệm thêm thắt nhiều tính năng mới cho game thủ trải nghiệm

Hôm nay trên máy chủ thử nghiệm của PUBG, một số người dùng đã phát hiện ra rất nhiều nội dung mới không có trong ghi chú của bản vá. Điều này có lẽ ít nhiều liên quan đến sự kiện kỷ niệm 1 năm ra mắt của PUBG.

    Máy chủ PUBG Test bổ sung nhiều tính năng mới cho game thủ trải nghiệm

Đội ngũ phát triển PUBG luôn chào đón người chơi đến trải nghiệm và giải trí trên máy chủ thử nghiệm. Để thu hút thêm những game thủ mới lạ, họ đã thông báo trên Twitter rằng họ đã cập nhật một số tính năng mới chưa được đề cập trong các tài liệu trước đó:

    Máy chủ PUBG Test bổ sung nhiều tính năng mới cho game thủ trải nghiệm 2

Điều này ít nhiều liên quan đến các hoạt động kỷ niệm một năm PUBG ra mắt cộng đồng game thủ. Một số người chơi đã nhận thấy một số thay đổi đối với thanh giao diện người dùng trong sảnh đợi:

    Máy chủ PUBG Test bổ sung nhiều tính năng mới cho game thủ trải nghiệm 3

Vậy là chỉ một chút nữa thôi sau khi máy chủ bảo trì xong, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới trên máy chủ thử nghiệm. Chúng ta hãy chờ đợi.

Bánh rán thạch

Xem chi tiết bài viết

[PUBG] Máy chủ thử nghiệm thêm thắt nhiều tính năng mới cho game thủ trải nghiệm

#PUBG #Máy #chủ #thử #nghiệm #thêm #thắt #nhiều #tính #năng #mới #cho #game #thủ #trải #nghiệm

Hôm nay trên test server của PUBG, một số người dùng đã phát hiện ra nhiều nội dung mới không có trong patch note. Điều này có lẽ ít nhiều liên quan đến sự kiện kỷ niệm sinh nhật 1 năm của PUBG đây mà.

Đội ngũ phát triển PUBG luôn đón chào những người chơi tới trải nghiệm và giải trí trên máy chủ thử nghiệm. Để góp phần thu hút hơn nữa những game thủ thích mới lạ, họ đã thông báo trên Twitter rằng đã cập nhật một số tính năng mới không được đề cập đến trong các tài liệu trước đó:

Điều này ít nhiều có liên quan đến những hoạt động lỷ niệm một năm PUBG ra mắt cộng đồng game thủ. Một vài người chơi đã nhận thấy một số thay đổi trên thanh giao diện ngoài sảnh:

Như vậy là chỉ một chút nữa thôi sau khi server bảo trì xong, game thủ sẽ có dịp trải nghiệm những tính năng mới lạ trên máy chủ thử nghiệm nào. Cùng chờ đợi thôi.
Jelly Donuts

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button