Game Online

PUBG – Khi hacker Trung Quốc vừa lái xe vừa headshot

PlayerUnknown’s Battlegrounds không phải là không có tin tặc, và khi nó xuất hiện thì anh ta đến từ Trung Quốc.

Tối qua người viết đã gặp phải một trường hợp cực kỳ hy hữu và hài hước trong PlayerUnknown’s Trận địa… cuộc gặp gỡ với một hacker tên “Tung Cue”. Câu chuyện bắt đầu khi mình và 3 người bạn khác hiện đang sinh sống tại Úc quyết định tham gia hình thức thi Đồng đội, đã thành truyền thống hàng tháng trời thì một người trong đội quyết định bỏ cuộc và đi theo lộ trình. .. FA.

Mọi thứ diễn ra khá bình thường với điểm nhảy ban đầu phải thay đổi giữa chừng vì có 2 Team khác cũng nhảy thẳng vào. Việc thay đổi kế hoạch khiến Đội 4 lúc này phải tách thành 2 nhóm và “cướp bóc” ở hai vị trí khác nhau. Rất may là những điểm cướp được súng này vừa đủ để cả hai nhóm cầm cự với một vài Team đi xe và bóp còi như được mùa.


[​IMG]

Nhưng câu chuyện ly kỳ bắt đầu khi nhóm 1 trên ô tô riêng di chuyển đến vị trí nằm sâu trong vòng tròn. Khi vừa đi qua cánh đồng với ngọn đồi nhìn xuống, tôi chợt nhận ra từ đâu 5 tiếng súng M16A4 vang lên. Đúng 5 giờ không còn 5 viên đạn bay rất gọn gàng. Một phát bắn trúng mái nhà do góc nhìn xuống đồi, nhưng sau 4 viên, mỗi viên có 2 viên chính xác vào đầu người lái xe và tôi ở băng ghế sau. Hai cú đánh Knock Down chỉ trong 2 giây. Lúc đó tôi nghĩ “OK, đụng Team Pro rồi biết sao …” .. Nhưng một hình ảnh lạ xảy ra ngay sau đó khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Có một chiếc xe trên đồi chạy xuống và giết chết tôi cũng như đồng đội của tôi .. sau đó chỉ có một người xuống. Chính xác là một người, không phải một Đội. Một người đang chơi trong Máy chủ dành cho Đội 4. Một người tự lái xe, đổi chỗ, sau đó thò đầu ra cửa và bắn trúng chính xác hai người khác đang lái xe ở tốc độ cao … trong khi xe của anh ta vẫn đang di chuyển. Superman đang trốn tránh nhiệm vụ của Justice League hay là một hacker có biệt danh Trung Quốc?


[​IMG]

Khẳng định này ngay lập tức được khẳng định sau đó khi nhóm 2 vẫn đang cướp phá ở khu vực gần vị trí nhóm 1 tử vong. Anh chàng nào ngờ rằng Hacker lái xe thẳng theo hướng của tổ 2 mà không mất thời gian đếm xỉa. Nhưng nhóm 2 không bao giờ biết điều đó. Vẫn muốn cướp thêm vì còn đủ thời gian, một người trong nhóm 2 quyết định lấy xe máy đi sang khu vực khác trong khi bỏ lại một người. Khi anh vừa leo lên xe chạy được vài chục mét thì phía xa có tiếng xe của Đạo tặc. Đúng lúc đó, hai viên đạn vang lên và phát đạn vào đầu khiến người bạn của anh văng ra khỏi chiếc xe máy đang lộn ngược. Chắc chắn là Hacker, không thể nhầm lẫn.

Vậy là một Đội gồm 4 người .. cả 3 đều bị bắn trúng đầu khi đang di chuyển với tốc độ cao trên xe … bởi một anh chàng duy nhất. Giờ trong nhà chỉ còn lại một người, viễn cảnh phải chơi tiếp là điều không thể chối cãi. Và một lần nữa tiếng xe của Hacker lại vang lên, nhưng lần này hắn chỉ dừng lại trước nhà vài chục mét và khuất sau những tán cây. Hóa ra anh muốn đổi sang một chiếc xe khác, một chiếc UAZ 5 chỗ ngồi vững chãi hơn đang đậu gần đó. Ngay khi nhảy vào đổi xe, người bạn của anh đã quyết định tận dụng cơ hội này để bắn trả thù cho 3 thành viên trong Team. Nhưng ngay lúc đó, một cảnh tượng quái dị bày ra trước mặt anh. hướng thằng bạn đang chồm tới cửa sổ và tung ra cú headshot không thể ngọt ngào hơn .. 4 người 4 phát, gọn ghẽ chỉ với một cú trượt chân … tất cả đều được thực hiện khi ở trên xe.


[​IMG]

Kết thúc trận đấu không khiến cả Team cảm thấy ức chế mà còn cảm thấy nực cười cho tên Hacker quái đản PUBG thành một trò chơi đua xe bắn súng vô hồn không còn nữa. Chắc hẳn ngoài 4 lần bị Team của mình báo cáo, anh sẽ còn nhận thêm vài chục lần báo cáo từ những người chơi khác trong Server và sớm phải nói lời chia tay cuộc chơi. PUBG 30 đô la dễ mua. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể đổi một khoản lỗ và trả cho anh ta 30 đô la khác, có thể Nhóm của chúng tôi vẫn sẵn lòng giao dịch nó.

Còn bạn thì sao .. bạn còn câu chuyện gặp phải Hacker nào nữa trong PUBG không? Hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận bên dưới.

Xem chi tiết bài viết

PUBG – Khi hacker Trung Quốc vừa lái xe vừa headshot

#PUBG #Khi #hacker #Trung #Quốc #vừa #lái #vừa #headshot

PlayerUnknown’s Battlegrounds không phải là không có Hacker, và một khi có xuất hiện y rằng đến từ Trung Quốc.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Quán Net chuyển hướng thi nhau cài đặt Fortnite thay thế cho PUBG

Gamer bỏ 23 triệu chỉ để mua item này trong PUBG

500 giftcode Tập Kích mobile nhân dịp Big update!

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Đêm qua người viết gặp một trường hợp phải nói là cực kỳ hi hữu và hài hước trong PlayerUnknown’s Battlegrounds… một cuộc chạm chán với tay Hacker mang cái tên đặc sệt “Tung Cuốc”. Câu chuyện bắt đầu khi mình cùng 3 người bạn khác hiện đang sống ở Úc quyết định tham gia thể thức đấu Team, vốn là một truyền thống kéo dài suốt những tháng qua khi một người trong nhóm quyết định dứt áo đi theo con đường… FA.

Mọi chuyện diễn ra khá bình thường với điểm nhảy ban đầu phải thay đổi giữa chừng vì có 2 Team khác cũng nhảy thẳng vô đó. Việc thay đổi kế hoạch khiến Team 4 người nay phải chia thành 2 nhóm và “loot” ở hai vị trí khác nhau. May mắn là những điểm loot này có vừa đủ súng đạn để cả 2 nhóm cầm cự trước một vài Team đi xe lảng vảng xung quanh và bấm còi loạn xạ như được mùa.

Nhưng câu chuyện gay cấn bắt đầu khi nhóm 1 trên xe riêng tiến về vị trí nằm sâu trong vòng tròn. Ngay lúc đi qua cánh đồng với ngọn đồi nhìn xuống thì bất giác từ đâu 5 tiếng súng M16A4 vang lên. Chính xác là 5 tiếng không hơn với 5 viên đạn bay hết sức gọn gàng. Một viên bắn vào nóc do góc đồi nhìn xuống nhưng 4 viên sau thì mỗi loạt 2 viên đều bắn chính xác vào đầu người lái và mình ngồi ở ghế sau. Hai phát Knock Down chỉ trong vòng 2 giây. Lúc ấy mình nghĩ “OK, đụng phải Team Pro rồi biết sao..”.. Nhưng một hình ảnh lạ lùng diễn ra ngay sau đó khiến mình phải nghĩ lại.

Ở đó một chiếc xe trên đồi lao xuống cán chết mình cũng như đồng đội.. thế rồi chỉ có đúng một người bước xuống. Đúng một người duy nhất, không phải là một Team. Một người duy nhất đang chơi trong Server dành cho Team 4 người. Một người duy nhất tự lái xe, tự chuyển chỗ, rồi tự thò đầu ra ngoài cửa và headshot chính xác hai người khác đang chạy xe với tốc độ cao… trong khi chính xe của hắn vẫn đang di chuyển. Superman đang trốn nhiệm vụ Justice League hay một là tay Hacker với cái nickname lù lù của Trung Quốc đây?

​ ​

Khẳng định này ngay lập tức được xác nhận sau đó khi nhóm 2 vẫn đang loot ở một khu vực gần vị trí nhóm 1 tử nạn. Gã nghi vấn là Hacker lái xe thẳng về hướng nhóm 2 mà không hề mất thời gian đong đếm. Nhưng nhóm 2 chưa hề biết điều ấy. Vẫn muốn loot thêm vì còn đủ thời gian, một người trong nhóm 2 quyết định lấy xe máy và đi sang khu vực khác trong khi để một người ở lại. Khi trèo lên xe phóng đi được độ vài chục mét thì tiếng xe của gã Hacker vang lên phía xa. Ngay lúc ấy đúng 2 tiếng đạn vang lên và y rằng cú headshot khiến bạn mình bay ra khỏi chiếc xe máy đang lộn nhào. Chắc chắn Hacker, không thể lẫn vào đâu.

Vậy là một Team 4 người.. cả 3 đều bị headshot khi đang di chuyển với tốc độ cao trên xe… bởi một kẻ duy nhất. Nay chỉ còn một người trong nhà, viễn cảnh phải chơi lại vạn khác là không thể chối cãi. Và một lần nữa tiếng xe của tay Hacker lại vang lên nhưng lần này hắn dừng ngay trước mé bên nhà chỉ vài chục mét và đứng khuất sau hàng cây. Hóa ra hắn muốn đổi sang xe khác, một chiếc UAZ 5 chỗ chắc chắn hơn đang đỗ gần đó. Ngay lúc hắn nhảy sang đổi xe, bạn mình quyết định dùng cơ hội này để bắn trả báo thù cho 3 thành viên của Team. Nhưng ngay lúc ấy một cảnh tưởng quái dị diễn ra trước mắt.. Ở đó từ trong chiếc xe UAZ mới đang lên ga phóng đi thì từ đâu nửa thân người áo đỏ vặn ngược về phía sau và nhoài ra khỏi xe, nhìn thẳng vào hướng bạn mình đang nghiêng bên phía cửa sổ và tung phát headshot không thể ngọt hơn.. 4 người 4 phát heatshot, gọn hàng với chỉ một viên miss… tất cả được thực hiện khi đang trên xe.

Trận đấu kết thúc không khiến cả Team cảm thấy ức chế mà cảm thấy nực cười cho tay Hacker dị hợm biến PUBG thành một game đua xe bắn súng vô hồn không hơn. Hẳn ngoài 4 lần bị report bởi Team mình, hắn cũng sẽ nhận thêm vài chục lượt report từ những người chơi khác trong Server và sớm phải tạm biệt bản PUBG giá 30 đô dễ vừa mua xong. Nếu cảm thấy đổi được một trận thua và khiến hắn phải mất thêm 30 đô nữa, có lẽ Team mình vẫn sẵn sàng vui để đánh đổi.

Còn bạn.. bạn có những câu chuyện đụng mặt với Hacker trong PUBG nào nữa không? Hãy chia sẻ với mọi người qua bình luận bên dưới.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button