Game Online

[PUBG] Giải PGL PUBG Invitational sẽ có 16 kênh stream riêng cho từng đội

Cuối tuần này sẽ diễn ra giải đấu PGL PUBG Spring Invitational tại Bucharest, Romania. Đây là giải đấu quốc tế thứ 2 trong năm sau IEM Katowice. Tuy nhiên, lần này người hâm mộ có thể theo dõi bất kỳ đội bóng nào mình yêu thích thông qua kênh stream riêng của mỗi đội.

    PUBG PGL PUBG Invitational sẽ có 16 kênh stream riêng biệt cho mỗi đội

Giải đấu PGL PUBG Spring Invitational sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Bucharest, Romania với sự góp mặt của 16 đội tuyển “máu mặt” trong làng PUBG thế giới hiện nay như TSM, Ghost Gaming hay mới đây là nhà vô địch Staraseries – FaZeClan,…

Cách ban tổ chức tiếp cận người chơi cũng sẽ mang nhiều đổi mới. Cụ thể, ngoài kênh stream dành cho bình luận viên và khán giả với góc camera miễn phí, họ còn tạo 16 kênh stream riêng cho từng đội để người hâm mộ đội nào cũng có thể theo dõi thần tượng của mình thi đấu. chơi mà không bị gián đoạn (Trừ khi đội hình “thất thủ” quá sớm).

Thiết lập này có thể là một giải pháp tiềm năng cho PUBG esport khi trước đây rất khó để bao quát tất cả các pha hành động và đọ súng trên bản đồ cùng một lúc, đặc biệt là đối với người hâm mộ. người hâm mộ của một đội. Những người theo dõi trận đấu cũng như bình luận viên thường bỏ lỡ nhiều thời khắc quan trọng khiến người hâm mộ rất bức xúc và tiếc nuối. Có lẽ hệ thống phát trực tuyến đa kênh này là giải pháp mà cộng đồng đang hướng tới.

    PUBG PGL PUBG Invitational sẽ có 16 kênh stream riêng biệt cho mỗi đội 2

Khi trò chơi tiến triển, câu chuyện chuyển biến nhanh chóng khi một đội bị đánh bại. Người hâm mộ cũng không thể theo dõi nhiều sự kiện như vậy. Tập trung vào một đội bóng yêu thích sẽ giúp người xem dễ hiểu hơn cùng với việc theo dõi kênh stream chính.

PGL PUBG Spring Invitational sẽ diễn ra vào rạng sáng mai và kéo dài đến hết ngày 26/03 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2,2 tỷ đồng với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như TSM, FaZeClan, Vitality, LGD, …

Bạn có thể xem trên Twitch hoặc tại đây: live.pglesports.com. Thậm chí còn có một kênh để theo dõi bản đồ trực tiếp. Lịch thi đấu chính thức và danh sách các đội tham dự có trong bài viết này.

Bánh rán thạch

Xem chi tiết bài viết

[PUBG] Giải PGL PUBG Invitational sẽ có 16 kênh stream riêng cho từng đội

#PUBG #Giải #PGL #PUBG #Invitational #sẽ #có #kênh #stream #riêng #cho #từng #đội

Cuối tuần này sẽ diễn ra giải đấu PGL PUBG Spring Invitational tại Bucharest, Romania. Đây là giải đấu quốc tế thứ 2 trong năm sau IEM Katowice. Tuy nhiên lần này người hâm mộ có thể theo dõi bất cứ đội tuyển yêu thích nào của mình thông qua kênh stream riêng của từng đội.

Giải đấu PGL PUBG Spring Invitational sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Bucharest, Romania với sự góp mặt của 16 đội tuyển “có máu mặt” trong làng PUBG thế giới hiện nay như TSM, Ghost Gaming hay nhà vô địch Staraseries gần đây – FaZeClan,…
 Cách nhà tổ chức tiếp cận người chơi cũng sẽ đem đến nhiều đổi mới. Cụ thể ngoài kênh stream cho các bình luận viên và khán giả với góc máy tự do thì họ còn tạo 16 kênh stream riêng cho từng đội để người hâm mộ của bất cứ đội tuyển nào cũng có thể theo dõi các thần tượng của mình thi đấu mà không có bất kỳ gián đoạn nào (Trừ khi squad “gục” sớm quá).
Cách setup này có thể là hướng giải quyết tiềm năng cho PUBG esport khi trước đó khó mà có thể bao quát hết tất cả các hành động, các pha đấu súng nảy lửa trên bản đồ cùng một lúc được, nhất là đối với những fan hâm mộ của một đội tuyển. Những người theo dõi trận đấu cũng như các bình luận viên thường hay bỏ qua nhiều khoảnh khắc quan trọng khiến fan rất bức bối và tiếc nuối. Có lẽ hệ thống stream đa kênh này là giải pháp mà cộng đồng đang rất mong đợi.

Trong lúc trận đấu diễn ra, câu chuyện sẽ đảo chiều nhanh chóng khi một đội bị hạ gục. Người hâm mộ cũng không thể nào theo dõi nhiều sựu kiện đến như vậy. Tập trung vào một đội tuyển yêu thích của mình sẽ khiến người theo dõi dễ hiểu hơn cùng với việc xem kênh stream chính.
PGL PUBG Spring Invitational sẽ diễn ra vào rạng sáng mai và kéo dài đến ngày 26/3 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2,2 tỷ VND cùng với sự góp mặt của những cái tên đình đám như TSM, FaZeClan, Vitality, LGD,…
Các bạn có thể theo dõi trên Twitch hoặc địa chỉ này: live.pglesports.com. Thậm chí còn có riêng 1 kênh theo dõi bản đồ trực tiếp nữa đấy. Lịch thi đấu chính thức và danh sách các đội tham dự đều có trong bài viết này.
Jelly Donuts

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button