Game Online

[PUBG] Game thủ chuẩn bị nhận quà từ NPH đi vì PUBG sắp tròn 1 tuổi rồi đấy.

Game thủ hãy sẵn sàng đón cơn mưa quà tặng từ nhà phát hành tựa game PUBG vì tuần này PUBG sẽ tròn một tuổi kể từ khi phát hành Early Access.

    Game thủ PUBG chuẩn bị nhận quà từ NPH vì PUBG sắp tròn 1 tuổi.

Thời gian trôi nhanh, đã gần một năm kể từ khi Bluehole phát hành Early Access cho PlayerUnknown’s Battlegrounds hoặc PUBG. Trải qua bao thăng trầm và những cột mốc đáng nhớ trong năm qua, PUBG đã có những thành tích để đời trong làng game quốc tế như số lượng người chơi đồng thời phá kỷ lục trên steam – gần 3 triệu người, hơn 30 triệu bản trò chơi đã được bán trong chưa đầy một năm phát hành, …

Để kỷ niệm những thành tựu đó, nhà phát triển của tựa game sinh tồn ăn khách này đã quyết định tặng game thủ 5 hòm loot mới với một điều kiện:

    Game thủ PUBG chuẩn bị nhận quà từ NPH vì PUBG sắp tròn 1 tuổi.  2

Cụ thể, những game thủ chia sẻ kỷ niệm, khoảnh khắc, chủ đề, video về trò chơi với hashtag #ThisIsBattleRoyale trên Twitter sẽ nhận được 5 chìa khóa mở thùng mới.

Như đã đưa tin trước đó, các vũ khí sẽ có skin xịn và sẵn sàng đặt chân lên máy chủ chính thức với phần quà hậu hĩnh từ nhà phát hành: skin súng SCAR-L.

Game thủ còn chờ gì nữa mà không chia sẻ những kỉ niệm với game để rinh về những phần thưởng từ nhà phát hành!

Bánh rán thạch

Xem chi tiết bài viết

[PUBG] Game thủ chuẩn bị nhận quà từ NPH đi vì PUBG sắp tròn 1 tuổi rồi đấy.

#PUBG #Game #thủ #chuẩn #bị #nhận #quà #từ #NPH #đi #vì #PUBG #sắp #tròn #tuổi #rồi #đấy

Game thủ hãy sẵn sàng để đón nhận cơn mưa quà tặng từ nhà phát hành tựa game PUBG vì trong tuần này PUBG sẽ tròn một tuổi kể từ khi phát hành early access.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới đây mà đã gần 1 năm kể từ khi Bluehole phát hành Early Access cho tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds hay PUBG. Trải qua nhiều thăng trầm và các cột mốc đáng nhớ trong vòng một năm qua, PUBG đã có những thành tích để đời trong làng game quốc tế như số lượng người chơi cùng lúc phá kỷ lục trên steam – gần 3 triệu người, hơn 30 triệu bản game đã được bán ra trong chưa tới 1 năm ra mắt,….
Để ăn mừng những thành tích đó, nhà phát triển tựa game sinh tồn ăn khách này quyết định sẽ tặng game thủ 5 hòm đồ mới với một điều kiện:

Cụ thể những game thủ nào chia sẻ những kỷ niệm, khoảnh khắc, chủ đề, video với tựa game kèm theo hashtag #ThisIsBattleRoyale trên Twitter sẽ nhận được 5 chìa khóa dành cho việc mở các hòm đồ mới.
Như đã đưa tin trước đó, các vũ khí sẽ có skin xịn hẳn hoi và chuẩn vị đặt chân lên server chính thức kèm theo đó là quà tặng rộng rãi từ nhà phát hành: skin súng SCAR-L.
Vật thì game thủ còn chần chừ gì mà không chia sẻ những kỷ niệm với tựa game để giành được phần thưởng từ nhà phát hành chứ!
Jelly Donuts

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button