Game Online

PUBG: Game thủ choáng với cấu hình tối thiểu mới của PUBG, chủ quán net còn lo hơn nữa!

Không hiểu vì sao nhà phát hành lại tăng cấu hình khuyến nghị và tối thiểu cho PUBG, nhưng chỉ nhìn qua thôi, game thủ đã choáng váng còn các chủ quán net lại càng lo lắng vì cấu hình này. thực sự quá khủng so với mặt bằng chung của các quán net bình dân hiện nay.

PUBG vừa cập nhật yêu cầu cấu hình cho game khiến không ít người phải choáng váng khi nhìn vào. Cụ thể, bạn cần một dàn máy chơi game khá mạnh mẽ với chip xử lý Haswell Core i5 hoặc AMD FX-6300 tương đương, card đồ họa GTX 960 2GB / Radeon R7 370 2GB, RAM 8GB và ổ cứng 30GB mới có thể chơi được. trò chơi. Và đó chỉ là cấu hình tối thiểu.

Cấu hình đề xuất của PUBG khủng hơn rất nhiều và có lẽ vượt xa cấu hình tại nhà của game thủ Việt và thậm chí còn mạnh hơn cả các quán net cỏ hiện nay với Core i5 6600K / Ryzen 5 1600, card đồ họa GTX 1060 3GB / Radeon RX 580 4GB và 16GB RAM. Với cấu hình khuyến nghị mạnh như thế này thì chỉ có các cyberpun mới đáp ứng được chứ các quán net cỏ bình dân khó có thể chiến được PUBG mượt mà như nhà phát hành yêu cầu.

PUBG: Game thủ choáng với cấu hình tối thiểu mới của PUBG, chủ quán net còn lo hơn!  2
Yêu cầu tối thiểu và đề xuất mới của PUBG trên Steam. May mắn! Máy tính của tôi vẫn chơi được.

Trước đây, cấu hình yêu cầu tối thiểu của PUBG chỉ cần Core i3 và GTX 660, nhưng các quán net cỏ vẫn cảm thấy đuối sức trước cuộc đua cấu hình để chiều lòng các thượng đế. Nếu Neesyu theo cấu hình tối thiểu này, game thủ sẽ phải nâng cấp khá nhiều, và các quán net cỏ có thể sẽ phải méo mặt và nâng cấp toàn bộ hệ thống lên một tầm cao mới. Thậm chí, có ý kiến ​​cho rằng, lưới cỏ Việt Nam đang thực sự đi đến hồi kết:

PUBG: Game thủ choáng với cấu hình tối thiểu mới của PUBG, chủ quán net còn lo hơn!  3
Cấu hình quá cao so với mặt bằng chung của lưới cỏ Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên vẫn chưa rõ nhà phát hành chỉ tăng cấu hình để khuyến khích game thủ nâng cấp máy tính để chơi game mượt hơn hay sẽ nâng cấp toàn bộ khiến game nặng hơn và đòi hỏi sức mạnh phần cứng lớn hơn. . Do đó, các game thủ hãy yên tâm với máy tính yếu và các chủ quán net cỏ.

Trước đó, Core i3 và GTX 750 Ti đủ để người chơi trải nghiệm PUBG mượt mà ngay cả ở thiết lập thấp, độ phân giải 1080p. Tuy nhiên, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau các bản cập nhật tiếp theo. Chúng ta hãy chờ đợi.

Bánh donut thạch

Theo Tri thức trẻ

Xem chi tiết bài viết

PUBG: Game thủ choáng với cấu hình tối thiểu mới của PUBG, chủ quán net còn lo hơn nữa!

#PUBG #Game #thủ #choáng #với #cấu #hình #tối #thiểu #mới #của #PUBG #chủ #quán #net #còn #hơn #nữa

Chưa biết rõ lý do nhà phát hành lại tăng cấu hình đề nghị và cấu hình tối thiểu cho PUBG nhằm mục đích gì nhưng mới nhìn vào thôi game thủ đã phát choáng còn các chủ quán net cỏ còn lo lắng hơn nữa vì cấu hình này thực sự quá khủng so với mặt bằng chung của các quán net bình dân hiện nay.

PUBG vừa cập nhật lại yêu cầu cấu hình cho game khiến nhiều người không khỏi choáng váng khi nhìn vào. Cụ thể bạn cần có một dàn máy chơi game khá mạnh với Core i5 đời Haswell hoặc tương đương bên AMD là FX-6300, card đồ họa GTX 960 2GB/Radeon R7 370 2GB, 8GB RAM và 30GB ổ cứng mới có thể chơi được game. Và đó chỉ mới là cấu hình tối thiểu thôi nhé.
Cấu hình đề nghị của PUBG còn khủng hơn nhiều và có lẽ vượt xa các cấu hình tại gia của game thủ Việt và thậm chí mạnh hơn nhiều so với những quán net cỏ hiện tại với Core i5 6600K/Ryzen 5 1600, card đồ họa GTX 1060 3GB/Radeon RX 580 4GB và 16GB RAM. Cấu hình đề nghị mạnh mẽ như thế này thì các cyber may ra mới có thể đáp ứng nổi chứ các quán net cỏ bình dân thì khó lòng mà chiến mượt PUBG như nhà phát hành yêu cầu được.

Cấu hình tối thiểu và đề nghị mới của PUBG trên Steam. May quá! Máy mình vẫn còn chơi được.
Trước đây cấu hình yêu cầu tối thiểu của PUBG chỉ cần Core i3 và GTX 660 là đủ nhưng các quán net cỏ còn cảm thấy đuối trước cuộc đua cấu hình để chiều lòng các thượng đế. Neesyu cứ theo cấu hình tối thiểu này mà làm tới thì anh em game thủ phải nâng cấp khá nhiều còn các quán net cỏ có thể sẽ phải méo mặt mà nâng cấp cả dàn máy lên một tầm cao mới. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng net cỏ Việt Nam sắp kết thúc thật sự:

Cấu hình quá cao so với mặt bằng chung của net cỏ Việt Nam hiện nay.
Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa rõ nhà phát hành chỉ tăng cấu hình nhằm khuyến khích game thủ nâng cấp máy tính để chiến game mượt hơn hay họ sẽ nâng cấp toàn bộ game khiến game nặng hơn và yêu cầu nhiều sức mạnh phần cứng hơn nữa. Chính vì thế hãy yên tâm nhé các game thủ có máy tính cấu hình yếu và các chủ quán net cỏ.
Trước đây thì Core i3 và GTX 750 Ti cũng đủ để người chơi trải nghiệm PUBG mượt mà dù ở thiết lập thấp, độ phân giải 1080p rồi. Tuy vậy thì không biết sau các đợt cập nhật tới thì không biết thế nào. Cùng chờ thôi.
Jelly Donuts
Theo Tri Thức Trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button