Game Online

PUBG có cách chống Hack mới, “trảm” trực tiếp 100 ngàn tài khoản

Nhà phát triển PUBG vừa đưa ra thông báo về tình trạng Hack / Cheat hiện tại trong game và đang nghiên cứu một phương pháp phát hiện mới.

PUBG và vấn nạn Hack / Cheat đang trở thành điểm nóng trong làng game thời điểm hiện tại, là lý do để vô số game thủ yêu cầu nhà phát triển khóa khu vực Trung Quốc để ngăn tài khoản Hack tràn ngập Server Thế giới. Mặc dù cơ chế Deathcam và Replay đang đóng một vai trò lớn trong việc giúp người chơi tự phát hiện ra Hacker, nhưng đó không phải là cách trực tiếp để giải quyết vấn đề đau đầu này.


[​IMG]

Các nhà phát triển vẫn phải có một hệ thống riêng để ngăn chặn các công cụ Hack / Cheat ngay từ khi bắt đầu đăng nhập vào Server, không nên giết hàng loạt người chơi để rồi bị Report để bị rớt Acc. Để đáp lại mong muốn vô cùng cấp thiết này của các game thủ, Bluehole cho biết họ đang áp dụng một cách mới để chống lại Hack / Cheat, cho phép họ nghiên cứu dữ liệu từ hơn 10 triệu game thủ khác nhau. Từ những dữ liệu này, có vẻ như nhóm phát triển đã phát hiện ra một công cụ Hack mới với tần suất sử dụng lên tới 100.000 lần, từ đó cho phép họ đi đến quyết định “khai tử” các tài khoản liên kết. .

[​IMG]

Bluehole cho biết, khả năng phát hiện ra công cụ Hack / Cheat nói trên là nhờ sự kết hợp giữa hệ thống phát hiện cơ bản và phương pháp hoàn toàn mới được nhà phát triển áp dụng. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ chưa dừng lại ở đây khi Bluehole vẫn đang chỉ đạo Đội chống gian lận tự lọc hàng tỷ dữ liệu game, cùng với nhiệm vụ phát triển một công cụ chống Hack mới để tăng cường bảo mật. bảo mật trò chơi tốt hơn.


[​IMG]

Mặc dù thông báo này cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực trong công cuộc chống Hack của PUBG, nhưng các game thủ vẫn đang tiếp tục chiến dịch gây sức ép để Bluehole khóa khu vực Trung Quốc. Tuy nhiên, chống lại Hack / Cheat không phải là mục tiêu duy nhất mà PUBG hướng tới trong tương lai. Nhằm nâng cao chất lượng trận đấu, trò chơi cũng sẽ thay đổi cách thức hoạt động của Blue Zone.

Ba thay đổi lớn của Blue Zone sẽ là:

  • Giảm một chút thời gian chờ của Blue Zone ở giữa đến cuối trò chơi.

  • Giảm một chút thời gian lên bảng của Blue Zone ở giữa đến cuối trận (Blue Zone di chuyển với tốc độ chậm hơn nên tổng thời gian từ lúc bắt đầu đến lúc dừng sẽ lâu hơn một chút).

  • Tăng nhẹ sát thương cuối cùng của Vùng Xanh.

Tất cả thông tin về PUBG sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Xem chi tiết bài viết

PUBG có cách chống Hack mới, “trảm” trực tiếp 100 ngàn tài khoản

#PUBG #có #cách #chống #Hack #mới #trảm #trực #tiếp #ngàn #tài #khoản

Nhà phát triển PUBG vừa ra thông báo về tình hình Hack/Cheat hiện nay trong game và đang nghiên cứu cách phát hiện mới.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

PUBG – Đứng giữa đồng, Hacker TQ dùng lục thịt cả Team dưới hầm Shelter

PUBG – Tencent giúp cảnh sát bắt giữ 120 tay Hacker

Chết cười nam sinh cuồng PUGB đến nỗi mặc nguyên bộ đi học quân sự

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

PUBG và vấn nạn Hack/Cheat đang trở thành điểm nóng của làng game ở thời điểm hiện tại, nguyên nhân cho vô số game thủ phải đề nghị nhà phát triển khóa khu vực Trung Quốc để ngăn tài khoản Hack tràn vào Server thế giới. Mặc dù cơ chế Deathcam và Replay đang đóng vai trò lớn trong việc giúp người chơi tự phát hiện ra Hacker, nhưng quả thật nó không phải là cách trực tiếp để giải quyết vấn đề đau đầu này.

Nhà phát triển vẫn phải có một hệ thống riêng để ngăn chặn công cụ Hack/Cheat ngay từ khi chúng mới bắt đầu đăng nhập vào Server chứ không phải giết hàng loạt người chơi rồi Report thì mới bị trảm Acc. Để đáp lại mong mỏi hết sức cấp bách này của game thủ, Bluehole cho biết mình đang áp dụng một cách thức mới trong việc chống Hack/Cheat, cho phép họ nghiên cứu dữ liệu từ hơn 10 triệu game thủ khác nhau. Từ những dữ liệu này, dường như đội ngũ phát triển đã phát hiện ra một công cụ Hack mới với tần suất sử dụng lên đến 100 ngàn lần, từ đó cho phép họ đi đến quyết định “khai tử” những tài khoản liên đới.
​​
Bluehole cho hay khả năng phát hiện công cụ Hack/Cheat ở trên là nhờ vào việc kết hợp giữa hệ thống phát hiện cơ bản và cách thức hoàn toàn mới được nhà phát triển áp dụng. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không dừng ở đây khi Bluehole vẫn đang chỉ đạo cho Team chuyên trách việc Anti-Cheat phải lọc hàng tỷ dữ liệu game bằng tay, song song với nhiệm vụ phát triển một công cụ chống Hack mới nhằm củng cổ an ninh game tốt hơn.


Mặc dù thông báo này cho thấy nhiều tín hiệu khả quan trong công cuộc chống Hack của PUBG, nhưng game thủ vẫn đang tiếp tục chiến dịch gây áp lực cho Bluehole trong việc khóa khu vực Trung Quốc. Tuy nhiên việc chống Hack/Cheat không phải là mục tiêu duy nhất là PUBG sẽ hướng đến trong tương lai. Nhằm cải thiện chất lượng trận đấu hốt hơn, game sẽ còn thay đổi về cách thức Blue Zone hoạt động.

Ba thay đổi lớn của Blue Zone sẽ là:​
Giảm nhẹ thời gian chờ của Blue Zone ở thời điểm giữa cho đến cuối game.​
Giảm nhẹ thời gian bo của Blue Zone ở thời điểm giữa cho đến cuối game (Blue Zone di chuyển với tốc độ chậm hơn nên tổng thời gian từ khi bắt đầu bo cho đến lúc dừng sẽ dài hơn một chút).​
Tăng nhẹ sát thương của Blue Zone cuối cùng.​
Mọi thông tin về PUBG sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button