Game Online

PUBG cập nhật skin súng mới trong cả hai hòm Miễn phí và Trả phí

Người chơi tuy không có tiền mua hòm trả phí nhưng vẫn được an ủi phần nào khi tỷ lệ skin súng vẫn xuất hiện trong hòm miễn phí.

Vào rạng sáng nay 27/03, hàng loạt skin súng mới đã được PUBG Corp cập nhật trong Chiến trường của người chơi vô danh. Người chơi giờ đây có thể trải nghiệm cảm giác sử dụng nhiều loại súng khác nhau cực ngầu không thua gì các game FPS hiện nay. PUBG hoàn thành cập nhật vào 10h sáng nay theo giờ Việt Nam

Game thủ khi tham gia máy chủ thử nghiệm đã được NPH tặng 100.000 BP, 20 key mở khóa Weapon Cosemtic, 20 key Early Bird và 10 hộp Triump Crate để trải nghiệm hệ thống mới của game. Tuy nhiên, không thể mua skin súng mà chỉ có thể mở từ các rương như Triumph (trả phí) hoặc Raider (miễn phí).

10h sáng nay: PUBG chính thức cập nhật skin súng, cả hòm Miễn phí và Trả phí cũng có thể nhặt được đồ ngon

Theo hình trên, có thể thấy ô trả phí có tỷ lệ mở skin súng cao hơn (tất nhiên) với Rugged – Kar98k có tỷ lệ 10%, tương tự như Rugged (Cam) – M416, Rugged (Orange) AKM . Đối với hàng tồn kho miễn phí, tỷ lệ (tất nhiên) không bằng hàng trả phí. Nhưng vẫn an ủi cho game thủ là vẫn có cơ hội rớt skin súng trong thùng miễn phí.

10h sáng nay: PUBG chính thức cập nhật skin súng, cả hòm Miễn phí và Trả phí cũng có thể nhặt được đồ ngon

Để sử dụng skin súng, game thủ vào Customization, chọn Weapons và chỉ cần chọn skin súng yêu thích. Danh sách các trang phục súng sẽ được sắp xếp theo thứ tự:

– Thời gian nhận: trước – sau

– Xếp hạng trang phục súng

– Lần cuối cùng khẩu súng được sử dụng.

Những thay đổi mới này sẽ khiến các game thủ hào hứng chơi game hơn, vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy chơi thử thôi.

Xem chi tiết bài viết

PUBG cập nhật skin súng mới trong cả hai hòm Miễn phí và Trả phí

#PUBG #cập #nhật #skin #súng #mới #trong #cả #hai #hòm #Miễn #phí #và #Trả #phí

Dù người chơi không có tiền mua hòm trả phí nhưng vẫn được an ủi phần nào khi tỉ lệ skin súng vẫn xuất hiện trong những hòm đồ miễn phí

Vào sáng hôm nay 27/03, Một loạt những skin súng mới đã được PUBG Corp cập nhật trong PlayerUnknown’s Battlegrounds. Người chơi nay đã có thể trải nghiệm cảm giác được sử dụng nhiều loại súng khác nhau cực ngầu không kém cạnh gì với những tựa game FPS hiện tại. PUBG đã hoàn thành việc cập nhật vào 10 giờ sáng nay theo giờ Việt Nam
Những game thủ tham gia máy chủ thử nghiệm đã được NPH tặng cho 100,000 BP, 20 key mở hòm Weapon Cosemtic, 20 key Early Bird, và 10 hòm Triump Crate để có thể trải nghiệm hệ thống mới của game. Tuy nhiên skin súng sẽ không thể mua được mà chỉ có thể mở từ các hòm đồ như Triumph (trả phí) hoặc Raider (miễn phí)

Theo như hình trên thì có thể thấy được rằng hòm trả phí có tỷ lệ mở ra skin súng cao hơn (tất nhiên) với Rugged – Kar98k có 10% tỷ lệ, tương tự như Rugged (Orange) – M416, Rugged (Orange) AKM. Còn nhìn lại hòm đồ miễn phí thì tỉ lệ (tất nhiên) không bằng được so với hòm đồ mất phí rồi. Nhưng vẫn an ủi cho game thủ là vẫn có tỉ lệ rơi ra skin súng trong những hòm đồ miễn phí.

Để sử dụng skin súng, game thủ vào phần Customization, chọn Weapons và chỉ cần lựa skin súng mà mình yêu thích là được. Danh sách trang phục súng sẽ được sắp xếp thứ tự:
– Thời gian nhận được: trước – sau
– Cấp bậc trang phục súng
– Thời gian súng sử dụng gần nhất.
Những thay đổi mới này sẽ khiến game thủ có thêm phần hào hứng hơn khi chơi game, còn chờ gì mà không vào thử nào.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button