Game Online

PUBG bất ngờ kết hợp với… Blackpink

PUBG và Blackpink – Hai cái tên không liên quan bỗng nhiên đứng chung một chỗ.

[​IMG]

Blackpink là nhóm nhạc K-pop nổi tiếng toàn cầu được biết đến với các bản hit như “Kill This Love” (hiện sở hữu hơn 1.3 tỷ lượt xem trên YouTube) và “How You Like That” (hơn 900 triệu lượt xem). PUBG là game bắn súng battle royale bom tấn, gần đây đổi tên thành PUBG: Battlegrounds. Còn gì bất ngờ hơn việc Blackpink và PUBG cùng hợp tác với nhau.

[​IMG]

Sự kiện PUBG Blackpink bắt đầu từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9 và sẽ bao gồm các nhiệm vụ đặc biệt được thiết kế để phân phối các vật phẩm thời trang theo chủ đề Blackpink. Trong thời gian diễn ra sự kiện, tranh vẽ trên tường và đề can theo chủ đề Blackpink sẽ xuất hiện trên các bản đồ của PUBG. Các thùng cung cấp vật phẩm cũng được trang trí theo chủ đề Blackpink và tỏa ra làn khói màu hồng.

[​IMG]

Các vật phẩm trong bundle dành riêng cho từng thành viên Blackpink bao gồm tóc, trang phục biểu diễn, biểu tượng, bảng tên và cả vũ khí. Tuy nhiên, các vật phẩm thời trang của sự kiện sẽ không trực tiếp sử dụng hình ảnh của bốn nữ idol. Dù vậy, màn hợp tác này vẫn là một tin vui dành cho fan hâm mộ của cả Blackpink và PUBG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button