Game Online

Project Three Kingdoms – Khi game thủ trở thành vạn nhân địch Tam Quốc

Project Three Kingdoms là tựa game hành động hoành tráng đem đến trải nghiệm “nhất phu đương quan, vạn phu mạc địch” cho game thủ mobile.

Đề tài Tam Quốc Chí vốn không phải xa lạ đối với cộng đồng game thủ Mobile, tuy nhiên để trải nghiệm khoái cảm “đơn thương độc mã” xông pha sa trường, hoành tảo thiên quân như Dynasty Warrior thì lại hiếm có tựa game nào có thể đáp ứng được. Tuy nhiên mới đây Project Three Kingdoms của HK TAIHE INTERACTIVE đã làm được khi tái hiện chân thực chiến trường và khí khái anh hùng của những hào kiệt thời Tam Quốc.

Project Three Kingdoms là tựa game nhập vai chặt chém (ARPG) với lối chơi mang nhiều nét tương đồng với Dynasty Warriors của Tecmo Koei. Game được tối ưu khá tốt với đồ họa 3D next gen sử dụng công nghệ mới nhất, tận dụng tối đa sức mạnh của bộ vi xử lý trên mobile. Qua đó game không chỉ tương thích tốt mà còn tối giản dung lượng với hơn 4,5 Gb lưu trữ.

Project Three Kingdoms - Khi game thủ trở thành vạn nhân địch Tam Quốc 1

Bên cạnh đó hệ thống chiến đấu của game được thiết kế khá thuận tay với cơ chế đánh thường và combo kỹ năng cũng như sử dụng nộ chiêu hợp lý. Đặc biệt mặc dù chỉ mới vừa ra mắt nhưng game đã mang đến cho game thủ trải nghiệm hơn 30 danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc với bộ kỹ năng riêng biệt đầy màu sắc.

Project Three Kingdoms - Khi game thủ trở thành vạn nhân địch Tam Quốc 2

Ngoài chế độ cốt truyện bám sát những sự kiện lịch sử như loạn khăn vàng, Tam anh chiến Lữ Bố, hỏa thiêu Ô Sào… thì game cũng đồng thời mang đến vô số chế độ pvp đậm chất máu lửa như 1vs1, 3vs3, 5vs5 và 50vs50 để đảm bảo trải nghiệm và kỹ năng của game thủ luôn được rèn giữa liên tục.

Hiện tại Project Three Kingdoms chỉ vừa ra mắt trên Android. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Project Three Kingdoms trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button