Game Online

Project L – Dự án đối kháng hấp dẫn giữa các anh hùng trong Liên Minh

Project L đã được nhá hàng từ khá lâu nhưng đến hôm nay Riot Games mới chính thức đem tới cái nhìn cận cảnh về dự án đối kháng LMHT này.


Chỉ được công bố vào cuối năm 2019, trong sự kiện kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại nhưng Project L đã nhanh chóng trở thành tâm điểm khi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng đội ngũ phát triển của Riot Games mới chính thức mở ra góc nhìn cận cảnh về gameplay của tựa game đối kháng thú vị này.

Project L - Dự án đối kháng hấp dẫn giữa các anh hùng trong Liên Minh 1
Một khung cảnh khá quen thuộc trong tập 8 series Arcane trên Netflix

Cùng với bước tiến vượt bậc của Arcane cũng như những câu chuyện thú vị trong dòng game League of Legend Story. Project L cũng đã khoác lên mình một diện mạo mới về đồ họa so với teaser được nhá hàng vào năm 2019. Đặc biệt thay vì đồ họa 3D thông thường như trước, game đã chuyển sang kết hợp giữa 3D và 2D với các mô hình nhân vật được dựng hình cel-shading. Đây cũng là phong cách đồ họa đã được sử dụng cho series phim Arcane đang làm mưa làm gió trên Netflix những ngày gần đây.

Project L - Dự án đối kháng hấp dẫn giữa các anh hùng trong Liên Minh 2
Project L - Dự án đối kháng hấp dẫn giữa các anh hùng trong Liên Minh 3

Về lối chơi thì Project L tập trung vào những trận đấu đối kháng giữa những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên thể thức thi đấu chính sẽ là tag team 2 vs 2. Với những game thủ đối kháng thì cách thi đấu này không qua xa lạ với những tựa game như Marvel vs. Capcom hay WWE vs Smackdown. Qua đó game thủ có thể chọn 2 vị tướng để tham gia vào trận chiến, mỗi vị tướng sẽ có kỹ năng chiến đấu và hỗ trợ khác nhau và khả năng tag team sẽ phụ thuộc vào kỹ năng điều khiển của mỗi game thủ.

Project L - Dự án đối kháng hấp dẫn giữa các anh hùng trong Liên Minh 4
Project L - Dự án đối kháng hấp dẫn giữa các anh hùng trong Liên Minh 5

Nếu so với những tựa game đối kháng tag team nổi tiếng hiện nay như Street Fighter hay Dead or Alive… thì Project L sở hữu cơ chế đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên sự đơn giản trong khả năng điều khiển lại không hề ảnh hưởng đến lối chơi tự do xả combo của game. Các vị tướng góp mặt trong Project L ở thời điểm hiện tại gồm Darius, Ahri, Jinx, Katarina, Ekko, Vi và Leona. Đặc biệt Project L sẽ tích hợp sẵn cơ chế trừng phạt thoát trận như Liên Minh Huyền Thoại để đảm bảo tính công bằng và trải nghiệm dành cho game thủ đối kháng.

Hiện tại dự án này đã gần như hoàn thiện và có thể sẽ được ra mắt trong năm 2023. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://www.riotgames.com/en/news/project-l-dev-finding-our-game

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button