Tin Tức

Project: EOE – Game hành động bối cảnh thảm họa thế giới

Project: EOE là tựa game hành động với cốt truyện đầy tính nhân văn của NetEase Games nơi người chơi dần khôi phục lại nền văn minh nhân loại.

https://www.youtube.com/watch?v=VmOSCrx6FRA

Sau khi cánh cửa bí ẩn màu bạc mở ra, thảm họa đã đến với thế giới trong Project: EOE. Nền văn minh nhân loại đã sụp đổ trong cuộc xâm lăng của ô nhiễm Stardust. Trong 40 năm, loài người đã phải vật lộn để tồn tại trong bùn lầy. Cho đến khi… bạn thức dậy. Một số người phi thường được gọi là “siêu việt” đã xuất hiện trong thế giới sắp diệt vong. Bắt đầu từ sự hoang tàn, bạn đã tích lũy từng chút một nguồn tài nguyên để sinh tồn, chữa lành vùng đất bị ô nhiễm bởi Stardust và chiếm lại từng địa điểm của nền văn minh nhân loại bị chiếm đóng bởi dị tật.

Project: EOE - Game hành động bối cảnh thảm họa thế giới 0

Phần lớn đất đai, dưới sự ô nhiễm của Stardust, đã trở thành một vùng hoang vu khó có thể sử dụng cho con người, và lan tràn khắp nơi là quái thai và các sinh vật nguy hiểm. Trong một môi trường khắc nghiệt như vậy, những người khảo sát cần phải cẩn thận gấp 100 lần để có được những vật liệu sẵn có từ nước và đất bị ô nhiễm, và tìm cách tồn tại, giành giật mạng sống từng phút từng giây.

Project: EOE - Game hành động bối cảnh thảm họa thế giới 1

Thảm họa Stardust đã sinh ra vô số quái vật tại Project: EOE, chúng chiếm gần như toàn bộ thế giới. Người chơi phải khôi phục lại quê hương của nhân loại bằng cách tiêu diệt chúng. Mặc dù loài biến hình luôn coi con người là con mồi, nhưng giờ đây bạn đã trở thành người siêu việt, biến mình thành thợ săn và săn ngược lại chúng.

Project: EOE - Game hành động bối cảnh thảm họa thế giới 2

Bên cạnh việc chiến đấu với quái vật, người chơi còn phải xây dựng lại nền văn minh nhân loại. từng viên gạch, từ một ngôi nhà đến một thị trấn, và cuối cùng là toàn bộ xã hội văn minh của nhân loại. Bốn mươi năm đau buồn gần như triệt tiêu ký ức còn lại của con người về quá khứ, nhưng bạn vẫn còn nhớ. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là nói với những người đến sau về sự thịnh vượng mà còn dẫn dắt họ tái tạo nó.

Project: EOE - Game hành động bối cảnh thảm họa thế giới 3

Trong quá trình tiến hóa của loài người ở game Project: EOE, bạn còn phải tìm kiếm sự thật của thảm họa, bí quyết để giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm khói bụi ở căn cứ bí ẩn Rosetta. Để biết được điều này, chỉ dựa vào sức của một người là chưa đủ. Bạn cần tập hợp tất cả những người có cùng lý tưởng – cả những con người siêu việt và bình thường – để khám phá những bí ẩn của sự hủy diệt và tiến hóa.

Tải game cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button