Game Online

Project D – Game bắn súng hoành tráng từ nhà phát triển Sudden Attack 2

Project D là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba vừa được nhà phát triển Sudden Attack 2, Nexon GT giới thiệu đến cộng đồng.


Sau khi hợp nhất 2 công ty con của Nexon là Nextoric và GameHi vào năm 2014, Nexon Gt nhanh chóng chứng minh được giá trị bản thân khi ra mắt Sudden Attack 2, Fantasy War Tactics và dự án Titanfall Online đang được âm thầm phát triển. Tiếp nối thành công năm nào, mới đây nhà phát triển chuyên về trải nghiệm bắn súng này vừa hé lộ một dự án mới mang tên Project D.

Project D - Game bắn súng hoành tráng từ nhà phát triển Sudden Attack 2 0

Khác với những dự án bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng từng thực hiện, Project D là một tựa game bắn súng góc nhìn qua vai (góc nhìn thứ ba). Và tựa game này vô cùng hứa hẹn khi khai thác đề tài cuộc chiến của những đặc vụ trong thế giới ngầm. Hiện tại qua hé lộ từ phía nhà phát triển thì game sẽ mang đến 8 đặc vụ với chế độ đối kháng 5 vs 5.

Project D - Game bắn súng hoành tráng từ nhà phát triển Sudden Attack 2 1

Đặc biệt môi trường chiến đấu của Project D sẽ liên tục thay đổi, do đó game thủ ngoài việc cần có kỹ năng như những tựa game bắn súng bình thường sẽ luôn phải chú ý theo dõi những biến số bất ngờ mà game có thể mang đến. Dành cho những ai chưa biết thì đến thời điểm hiện tại Sudden Attack 2 vẫn là tựa game bắn súng hàng đầu ở Hàn Quốc và với kinh nghiệm làm game phong phú của mình Nexon GT chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho game thủ trong Project D sắp ra mắt này.

Project D - Game bắn súng hoành tráng từ nhà phát triển Sudden Attack 2 2

Hiện tại Nexon đã chính thức xác nhận sự tồn tại của Project D, tuy nhiên họ vẫn chưa chính thức xác nhận thời điểm ra mắt và khả năng khá cao là tựa game sẽ thay đổi trước khi đến tay game thủ. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì 2game sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này đến game thủ tại đây.

Trang chủ Project D: https://d.nexon.com/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button