Game Online

Project Arrival – Game sinh tồn mobile sở hữu đồ họa 3D ấn tượng nhất

Project Arrival là tựa game nhập vai sinh tồn hấp dẫn được phát triển bởi Trung Quốc và đã sẵn sàng ra mắt thử nghiệm trong thời gian tới.


Được phát triển bởi MMC Society, Project Arrival là dự án game nhập vai sinh tồn hấp dẫn với đồ họa 3D Scifi chi tiết và lối chơi đa dạng đầy bất ngờ sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Trung Hoa trong thời gian tới. Đặc biệt game đã sẵn sàng bước vào giai đoạn thử nghiệm vào ngày 13/8/2021.

Bối cảnh của game diến ra vào năm 2112, khi loài người phải đối mặt với thảm họa diệt vong và phải tìm đến một tinh cầu khác để khai hoang và bắt đầu một cuộc sống mới. Hành trình của Project Arrival sẽ bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất như tìm kiếm nhu yếu phẩm, thức ăn, nước uống rồi sau đó khuyến khích game thủ đi xa hơn tìm kiếm vũ khí và khám phá những nền văn minh cổ cũng như đối đầu với những loài quái vật biến dị khổng lồ.

Project Arrival - Game sinh tồn mobile sở hữu đồ họa 3D ấn tượng nhất 1
Project Arrival - Game sinh tồn mobile sở hữu đồ họa 3D ấn tượng nhất 2
Project Arrival - Game sinh tồn mobile sở hữu đồ họa 3D ấn tượng nhất 3

Là một tựa game mobile, tuy nhiên chất lượng đồ họa của game lại được đầu tư vô cùng ấn tượng, thậm chí nếu so với những tựa game sinh tồn hot nhất ở thời điểm hiện tại như PUBG, COD mobile… Project Arrival vẫn có chỗ đứng ngang hàng thậm chí còn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với hiệu ứng vật lý, thời tiết thay đổi liên tục trong game.

Project Arrival - Game sinh tồn mobile sở hữu đồ họa 3D ấn tượng nhất 4
Project Arrival - Game sinh tồn mobile sở hữu đồ họa 3D ấn tượng nhất 5

Hiện tại nhà phát triển đã ấn định thời gian thử nghiệm là 13/8/2021, game thủ quan tâm có thể đăng ký trước và tham gia trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://www.gamearrival.cn/

Tải về Project Arrival trên Taptap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button