Game Mobile

Pokemon Go chuẩn bị tung hàng loạt sự kiện Halloween đặc biệt với trang phục mới


Là một trong các sự kiện được đánh giá lớn nhất trong năm nay của Pokemon Go, hãy cùng điểm qua những cập nhật mới và sự kiện dành cho game thủ trong cuối tháng này với chủ đề Halloween ra sao nhé.

Halloween 2021 có vẻ là một sự kiện rất quan trọng đối với Pokémon GO, với các Pokémon hoàn toàn mới và vô số hoạt động khác trong cửa hàng. Trang phục đặc biệt và các cuộc đột kích theo chủ đề cũng xuất hiện và Pokémon hệ ma sẽ được bắt gặp rất nhiều. Và cũng như mọi năm, sự kiện Halloween năm nay trên Pokemon Go cũng sẽ kéo dài cả tháng 10 này cho game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Pokemon Go chuẩn bị tung hàng loạt sự kiện Halloween đặc biệt với trang phục mới 2

Pokémon GO sẽ tận dụng các lễ hội của tháng 10 với một số sự kiện Halloween, các Pokémon hệ ma sẽ nhận được Spotlight Hours (mốc giờ tiêu điểm) của riêng chúng trong suốt tháng, lần lượt là các Pokémon Drifloon và Gastly được tìm thấy vào ngày 5/10 và ngày 12/10. Các cuộc đột kích dữ dội cũng sẽ được tổ chức vào tháng 10, người chơi sẽ được đối đầu với các Pokémon bóng tối như Mega Gengar và Pokémon huyền thoại Darkrai. Pokémon GO gần đây cũng đã hé lộ rằng Pokémon Galarian Slowking đen tối và bí ẩn sẽ tham gia vào lễ kỷ niệm Halloween 2021.

Pokemon Go chuẩn bị tung hàng loạt sự kiện Halloween đặc biệt với trang phục mới 3

Tiết lộ về lễ kỷ niệm Halloween của Pokémon GO đã mang lại một lượng lớn nội dung sắp có mặt trong tựa phim sắp ra mắt. Sự kiện mở rộng sẽ được chia thành hai phần, với Creepy Companions kéo dài từ ngày 15 đến ngày 22/10, trong khi Ghoulish Pals kéo dài từ ngày 22 đến ngày 31/10. Xuyên suốt cả hai phần của sự kiện, một câu chuyện có tên Special Research sẽ khiến Pokémon hệ ma xuất hiện thường xuyên hơn và cúp Halloween sẽ có mặt trong GO Battle League. Thêm nhiều mẫu hóa trang Pokémon đã được thêm vào, chẳng hạn như Halloween Mischief Pikachu và Piplup, và các hình đại diện theo chủ đề rùng rợn cũng sẽ khả dụng.

Pokemon Go chuẩn bị tung hàng loạt sự kiện Halloween đặc biệt với trang phục mới 4

Lễ kỷ niệm Halloween hàng năm của Pokémon GO thường là một trong những bản cập nhật năm lớn nhất của trò chơi. Sự kiện Halloween 2020 của Pokémon GO đã giới thiệu Pokémon hoàn toàn mới của riêng mình, Galarian Yamask, các cuộc đột kích tập trung vào các sinh vật siêu nhiên như Darkrai và Gengar. Halloween Cup cũng được giới thiệu trong Battle League vào năm ngoái, nhưng có vẻ như năm 2021 còn có nhiều thứ tuyệt vời hơn dành cho người chơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button