Game Online

PlayerUnknown’s Battlegrounds chính thức vượt mặt GTA 5 về số lượng người chơi

PlayerUnknown’s Battlegrounds – tựa game bắn súng nhiều người chơi theo phong cách Battle Royale đã chính thức vượt qua Grand Theft Auto 5 về số lượng game thủ “tham chiến”.

Trong tuần vừa qua, nếu liên tục theo dõi GameHub, chắc hẳn bạn đã biết đến tựa trò chơi bắn súng trận chiến mạng Chiến trường của người chơi vô danh đã vượt qua Counter-Strike: Global Offensive về số lượng người chơi trực tuyến cùng một lúc, ngay cả khi nó chỉ trong một thời gian rất ngắn. Dù không thể hạ bệ tượng đài eSports nhưng Battlegrounds vẫn chứng tỏ được sức mạnh điên cuồng của một tân binh như mình.


[​IMG]

Nhưng giờ đây sức nóng của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã được đẩy lên một tầm cao mới, rũ bỏ hết những hình ảnh dập lửa và giảm nhiệt trước đây. Vâng, theo tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi cũng như các thông số thông qua hệ thống Steam trên PC, PlayerUnknown’s Battlegrounds đã chính thức vượt qua Grand Theft Auto DRAW (GTA 5) về số lượng người chơi cùng một lúc.


[​IMG]

Vào thời kỳ đỉnh cao, PlayerUnknown’s Battlegrounds có 382.561 người chơi trực tuyến, chiếm vị trí thứ 4 của GTA 5 với 360.761 người chơi. Battlegrounds vào thời điểm đó chỉ đứng sau Fallout 4, CS GODota 2. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, PlayerUnknown’s Battlegrounds đã nghiễm nhiên chiếm vị trí thứ 3 chỉ sau 2 tượng đài của Valve là Dota 2 và CSGO.


[​IMG]
[​IMG]

Đây thực sự là một bước tiến vượt bậc của PlayerUnknown’s Battlegrounds khi coi đây chỉ là một sản phẩm chưa hoàn thiện và vẫn đang trong giai đoạn Early Access. Khi trò chơi được phát hành chính thức và nâng cao chất lượng cũng như bổ sung thêm nhiều yếu tố gameplay thì khả năng thành công càng lớn.


[​IMG]

Tất cả thông tin về Chiến trường của người chơi vô danhGTA 5 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Xem chi tiết bài viết

PlayerUnknown’s Battlegrounds chính thức vượt mặt GTA 5 về số lượng người chơi

#PlayerUnknowns #Battlegrounds #chính #thức #vượt #mặt #GTA #về #số #lượng #người #chơi

PlayerUnknown’s Battlegrounds – tựa game bắn súng đấu mạng mang phong cách Battle Royale đã chính thức vượt mặt Grand Theft Auto 5 về số lượng game thủ “tham chiến”.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Gặp lỗi, gamer Battlegrounds bị bay xuyên map mà vẫn thắng trận

Lộ tin siêu hot của Bulletstrike – PlayerUnknown’s Battlegrounds phiên bản Việt Nam

Lộ map mới siêu độc của PlayerUnknown’s Battlegrounds

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Trong tuần trước nếu liên tục theo dõi GameHub hẳn bạn đọc đã biết tựa game bắn súng đấu mạng PlayerUnknown’s Battlegrounds đã vượt qua Counter-Strike: Global Offensive về số lượng game thủ online trong cùng một thời điểm, bất kể điều ấy chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn. Mặc dù không thể hạ bệ tượng đài eSport nhưng Battlegrounds vẫn chứng minh sức mạnh điên cuồng của một tân binh như mình.


Nhưng nay sức nóng của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã đẩy lên một level hoàn toàn mới, rũ bỏ hếthình ảnh ngọn lửa vụt tắt rồi thuyên giảm nhiệt lượng trước đây. Vâng chính xác là theo tài khoản mạng xã hội chính thức của game cũng như thông số qua hệ thống Steam trên PC, PlayerUnknown’s Battlegrounds đã chính thức vượt qua Grand Theft Auto V (GTA 5) về số lượng người chơi trong cùng một thời điểm.


Vào thời điểm được ghi nhận cao nhất, PlayerUnknown’s Battlegrounds có tới 382,561 game thủ online, giành lấy vị trí thứ 4 của GTA 5 với 360,761 game thủ. Battlegrounds lúc đó chỉ xếp sau Fallout 4, CSGO và Dota 2. Tuy nhiên vào thời điểm bài viết được thực hiện thì PlayerUnknown’s Battlegrounds đã nghiễm nhiên chiếm lấy vị trí thứ 3 chỉ sau 2 tượng đài của Valve là Dota 2 và CSGO.


Đây thật sự là một bước tiến cực lớn với PlayerUnknown’s Battlegrounds khi xét theo khía cạnh đây mới chỉ là một sản phẩm chưa hoàn thiện và vẫn đang trong giai đoạn Early Access. Khi game chính thức phát hành và cải thiện chất lượng cũng như thêm thắt nhiều yếu tố gameplay, thành công lớn hơn là điều hoàn toàn có thể.


Mọi thông tin về PlayerUnknown’s Battlegrounds và GTA 5 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button