Game Online

Pikmin Bloom sẽ khiến bạn thêm yêu thích việc đi bộ mỗi ngày

Pikmin Bloom là tựa game mobile giải trí lấy đề tài đi bộ được Niantic và Nitendo phát hành, hiện đã ra mắt ở Úc và Singapore và sẽ sớm ra mắt ở các khu vực khác.


Pikmin Bloom nhằm mục đích thêm một chút hấp dẫn vào các chuyến đi bộ hàng ngày của bạn hoặc bất kỳ hành trình nào bạn thực hiện bằng cách cho phép bạn mang theo đội Pikmin của mình cùng tham gia. Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần phải trồng chúng, điều này đạt được bằng cách trồng cây con và đi bộ một khoảng cách nhất định. Vì vậy, về cơ bản, bạn càng đi bộ nhiều, bạn sẽ có càng nhiều Pikmin. Sau đó, chúng có thể được gửi đi trong các cuộc thám hiểm để lấy các vật phẩm khác nhau cho bạn.

Pikmin Bloom sẽ khiến bạn thêm yêu thích việc đi bộ mỗi ngày 0

Khi bạn đi dạo với nhóm Pikmin của mình, hoa sẽ nở theo từng bước chân. Bạn có thể thay đổi màu sắc của những bông hoa này bằng cách cho mật hoa Pikmin của bạn ăn và nhổ những cánh hoa mọc ra từ đầu của chúng. Khi bạn đã thu thập được nhiều loại hoa có màu sắc khác nhau, bạn có thể để lại những vệt hoa đầy màu sắc khi thức dậy.

Pikmin Bloom sẽ khiến bạn thêm yêu thích việc đi bộ mỗi ngày 1

Tổng cộng có bảy loại Pikmin và tất cả chúng đều có những đặc điểm riêng biệt. Ví dụ, một số có thể bay, và một số khác thì cực kỳ mạnh. Khi mức độ tình bạn của bạn đạt đến một ngưỡng nhất định, Pikmin của bạn có thể mang về một món quà với một vật phẩm giúp họ trở thành một Pikmin trang trí.

Pikmin Bloom sẽ khiến bạn thêm yêu thích việc đi bộ mỗi ngày 2

Bạn sẽ cùng giải quyết các thử thách với đội Pikmin. Tiêu diệt được những cây nấm gần đó là một cách tuyệt vời để thu được nhiều trái cây. Khi bạn bắt gặp những cây nấm chặn đường của mình, bạn có thể cử đội Pikmin đáng tin cậy của mình lao ra và mở đường.

Pikmin Bloom sẽ khiến bạn thêm yêu thích việc đi bộ mỗi ngày 3

Pikmin Bloom cũng sẽ lưu giữ những thành tựu của bạn mỗi ngày dưới dạng một bản báo cáo. Vào cuối mỗi ngày, nó sẽ cho bạn biết số bước bạn đã đi. Trong nhật ký, bạn cũng có thể thêm ghi chú và ảnh từ điện thoại của mình. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn là tùy chọn. Pikmin của bạn cũng có thể tìm thấy những tấm bưu thiếp từ cuộc phiêu lưu của bạn có thể được lưu giữ hoặc gửi cho bạn bè.

Pikmin Bloom sẽ khiến bạn thêm yêu thích việc đi bộ mỗi ngày 4

Giống như Pokemon Go của Niantic, Pikmin Bloom sẽ tổ chức các sự kiện Ngày cộng đồng hàng tháng. Bạn sẽ được thấy những cảnh người chơi đi dạo, trồng trọt và hoàn thành các hoạt động khác cùng nhau.

Tải game cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button