Game Online

Phụ huynh bắt tay với hãng game: Điểm cao thì mới cho chơi điện tử

Tencent – cái tên đứng sau PUBG Mobile đang rất được yêu thích hiện nay, vừa tung ra “hợp đồng” với các bậc phụ huynh để kiểm soát thời gian con cái chơi game.

Tencent là một đại gia của làng game thế giới, cái tên đứng sau vô số sản phẩm đình đám và thu hút một lượng lớn người chơi. Tuy nhiên, tại quê nhà Trung Quốc, hãng game này đang trở thành mục tiêu của nhiều tờ báo nhà nước vì các game của hãng, đặc biệt là Game Mobile, đang khiến trẻ em chểnh mảng học hành. Trước sức ép từ xã hội và chính phủ, Tencent buộc phải có những thay đổi về phần mình, điển hình là việc kiểm soát thời gian chơi của người chơi. game thủ nhí tuổi.


[​IMG]

Để làm điều này, họ cung cấp cho phụ huynh những “hợp đồng” mà họ và con cái họ sẽ phải ký. Những hợp đồng này sẽ ràng buộc các cầu thủ trẻ, yêu cầu họ phải đạt điểm cao ở trường và làm việc nhà để đổi lấy thời gian chơi game.

Ma Huateng – Giám đốc điều hành Tencent đã phát biểu vào Chủ nhật tuần trước.

[​IMG]

Thật trùng hợp, ở Việt Nam từ tháng 2 đến nay, một trường cấp 3 cũng đã có hình thức “giao kèo” với học sinh trong việc thuyết phục các em bỏ chơi game online bằng cách “nộp” tài khoản cho nhà trường. trò chơi của bạn. Điều này đã mang đến nhiều bình luận hài hước và thú vị từ cộng đồng mạng.

[​IMG]

Không rõ loại hợp đồng này sẽ áp dụng cho loại hợp đồng nào, nhưng nhiều khả năng mục tiêu chính sẽ là một game MOBA vua của vinh quang rất phổ biến ở Trung Quốc. Mọi thông tin về vụ việc sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Xem chi tiết bài viết

Phụ huynh bắt tay với hãng game: Điểm cao thì mới cho chơi điện tử

#Phụ #huynh #bắt #tay #với #hãng #game #Điểm #cao #thì #mới #cho #chơi #điện #tử

Tencent – cái tên đứng sau PUBG Mobile đang rất nổi hiện nay, vừa ra mắt “bản hợp đồng” với phụ huynh trong việc kiểm soát thời gian con cái mình chơi game.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

PUBG Mobile – Hướng dẫn toàn bộ phụ kiện vũ khí trong game

PUBG bản Trung Quốc có tính năng mới – Chuẩn bị khóa Server?

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Tencent là một gã khổng lồ của làng game thế giới, cái tên đứng sau vô vàn những sản phẩm đình đám và thu hút đông đảo người chơi. Tuy nhiên ở chính quê nhà Trung Quốc, hãng game này đang trở thành mục tiêu công kích của nhiều tờ báo nhà nước do các tựa game của họ, đặc biệt là Game Mobile, đang khiến trẻ em bỏ bê việc học hành. Trước sức ép của xã hội và chính phủ, Tencent đã buộc phải có những thay đổi từ phía mình, điển hình là qua việc kiểm soát thời gian chơi của những game thủ nhỏ tuổi.

Để áp dụng điều này, họ cung cấp cho phụ huynh những “bản hợp đồng” mà bản thân họ cũng như con cái mình sẽ phải ký vào. Những bản hợp đồng này sẽ ràng buộc người chơi nhỏ tuổi, yêu cầu các bạn đó phải có điểm số cao ở trường học và thực hiện việc nhà để đổi lấy giờ chơi game.

Với hợp đồng này, trẻ em có thể đổi điểm kiểm tra hay thời gian làm việc nhà lấy giờ chơi game. Các em có thể nhờ bạn mình đến để làm người làm chứng cho việc ký hợp đồng.Click to expand…

Ma Huateng – CEO Tencent phát biểu vào Chủ Nhật tuần trước.​ ​​
Trùng hợp thay ở Việt Nam từ tháng 2 cho đến nay một trường Trung học phổ thông cũng đã có một dạng “hợp đồng” với học sinh trong việc thuyết phục các em bỏ chơi Game Online bằng cách “nộp” cho nhà trường tài khoản game của mình. Điều này đã mang đến nhiều bình luận hài hước và thú vị của cộng đồng mạng.
​​
Chưa rõ dạng hợp đồng này sẽ áp dụng với những tựa game nào nhưng khả năng cao mục tiêu chính sẽ là tựa game MOBA Vương Giả Vinh Diệu đang rất phổ biến ở Trung Quốc. Mọi thông tin về sự việc sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button