Tin Tức

Phiên bản tiếng Anh của game chiến thuật cổ điển Tales Arena đã sẵn sàng chinh phục người chơi

Tái hiện lại lối chơi của tượng đài Warcraft III trên nền tảng di động, cuối cùng Tales Arena cũng đã xuất hiện phiên bản tiếng Anh.


Kể từ khi phiên bản Hàn Quốc được phát hành, Đấu trường Tales đã được nhiều game thủ trên thế giới chú ý bởi lối chơi chiến thuật cổ điển và phong cách thiết kế hình ảnh tương tự như trò chơi Warcraft III mang tính biểu tượng.

Tuy phiên bản tiếng Anh khi đó chưa ra mắt nhưng qua một số hình ảnh và clip gameplay của phiên bản tiếng Hàn, có thể thấy Tales Arena đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhưng không làm mất đi những giá trị bất biến của dòng game RTS cũ trên mạng. . nền tảng di động.

Phiên bản tiếng Anh của trò chơi chiến thuật kinh điển Tales Arena đã sẵn sàng chinh phục người chơi 1

Có thể bạn muốn đọc: Game bắn súng sinh tồn Cyber ​​Hunter và những điểm tương đồng Fortnite kỳ lạ của nó!

Cụ thể, tựa game di động Tales Arena vẫn xoay quanh việc xây dựng khu vực phát triển tài nguyên, nâng cấp nhà cửa để chiêu mộ binh lính. Bạn cũng có thể kết hợp nâng cấp vũ khí, xếp hạng binh lính và tấn công các vùng tối trong bản đồ để tìm thêm trang bị, tài nguyên quý giá nhằm gia tăng sức mạnh cho đội quân của mình.

Phiên bản tiếng Anh của trò chơi chiến thuật kinh điển Tales Arena đã sẵn sàng chinh phục người chơi 2

Bên cạnh đó, Tales Arena Mobile còn mang đến chiến trường PvP thời gian thực khốc liệt, nơi bạn toàn quyền điều khiển mọi thao tác phức tạp như phục kích, đánh lạc hướng, chim săn mồi của địch… đúng với bản chất của dòng game. Game RTS kinh điển trên PC ngày xưa.

Phiên bản tiếng Anh của trò chơi chiến thuật kinh điển Tales Arena đã sẵn sàng chinh phục người chơi 3
Phiên bản tiếng Anh của trò chơi chiến thuật kinh điển Tales Arena đã sẵn sàng chinh phục người chơi 4

Hơn nữa, trò chơi này còn cung cấp một bộ sưu tập gần 30 loại binh lính và phép thuật khác nhau với những điểm khác biệt cơ bản bao gồm tấn công, phòng thủ và các kỹ năng đặc biệt. Vì vậy, trong 24 giờ, bạn có rất nhiều thứ để tận hưởng ngay cả khi bạn không bận dẫn quân đi chiến đấu với những người chơi khác.

Tải xuống trò chơi di động Tales Arena cho AndroidIOSAPK

Xem chi tiết bài viết

Phiên bản tiếng Anh của game chiến thuật cổ điển Tales Arena đã sẵn sàng chinh phục người chơi

#Phiên #bản #tiếng #Anh #của #game #chiến #thuật #cổ #điển #Tales #Arena #đã #sẵn #sàng #chinh #phục #người #chơi

Tái hiện chất chơi của tượng đài Warcraft III trên nền tảng mobile, Tales Arena cuối cùng cũng xuất hiện phiên bản tiếng Anh.

Tin hot
5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022

Tin hot
Tân Thiên Long Mobile ra mắt tính năng HOT mừng sinh nhật 3 tuổi

Tin hot
Survival of Frost – tựa game sinh tồn kết hợp PBR sống động

Kể từ khi ra mắt bản Hàn, Tales Arena đã được đông đảo game thủ trên khắp thế giới chú ý đến bởi lối chơi chiến thuật cổ điển và phong cách thiết kế hình ảnh giống với tượng đài game Warcraft III.

Dù lúc đó chưa ra mắt bản tiếng Anh nhưng qua một số hình ảnh và clip gameplay bản Hàn, có thể thấy Tales Arena mang tới những trải nghiệm mới mẻ nhưng không làm mất đi những giá trị bất biến của dòng game RTS khi xưa trên nền tảng di động.

Có thể bạn muốn đọc: Game bắn súng sinh tồn Cyber Hunter và những điểm giống Fortnite đến lạ kỳ!

Cụ thể game mobile Tales Arena vẫn xoay quanh việc xây dựng khu khai thác phát triển tài nguyên, nâng cấp nhà cửa để chiêu mộ binh lính. Bạn cũng có thể kết hợp việc nâng cấp vũ khí, cấp bậc tướng lính và tấn công những khu vực tối trong bản đồ để tìm kiếm thêm nguồn trang thiết bị lẫn tài nguyên quý hòng gia tăng sức mạnh cho quân đội của mình.

Bên cạnh đó, Tales Arena Mobile còn mang đến một chiến trường PvP thời gian thực khốc liệt mà bạn được toàn quyền nắm điều khiển mọi hoạt động phức tạp như mai phục, đánh lạc hướng, chim mồi đối phương…đúng với bản chất dòng game RTS kinh điển trên PC khi xưa.

Hơn thế nữa, tựa game này còn mang đến bộ sưu tập gần 30 kiểu lính và các kiểu phép thuật khác nhau với những sự khác biệt cơ bản bao gồm tấn công, phòng thủ và kỹ năng đặc biệt. Vì vậy trong 24h bạn có rất nhiều thứ để thưởng thức ngay cả khi bạn không bận rộn dẫn quân đi chiến với người chơi khác.

Tải game mobile  Tales Arena cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThauĐam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button