Tin Tức

Phép dịch chuyển mới ảnh hưởng như thế nào đến trận đấu?


Riot Games vừa có một chút chỉnh sửa với phép bổ trợ dịch chuyển khi hạn chế nó trong khoảng thời gian đầu trận, vậy nó sẽ ảnh hưởng như thế nào tới các trận đấu trong Summoner’s Rift?

Dịch Chuyển – phép bổ trợ được dùng nhiều thứ 2 trong LMHT chỉ sau Tốc Biến vốn dĩ thường được gắn liền với các vị tướng đường trên khi khu vực này tốn rất nhiều thời gian để di chuyển cũng như là một khu vực cực kì áp lực trên bản đồ. Các người chơi đường trên thường sử dụng dịch chuyển của mình để ra lane nhánh chóng nhằm tạo áp lực đường để có khoảng trống di chuyển hoặc đi gank các đường khác ngay khi có cơ hội, nhưng có lẽ họ sẽ phải suy nghĩ về chuyện này sau khi Riot quyết định thay đổi “một tí” với phép bổ trợ này.

Phép dịch chuyển mới ảnh hưởng như thế nào đến trận đấu?

Với việc Riot vừa có một số chỉnh sửa về phép bổ trợ này, cụ thể như sau: “Sau khi niệm phép 4 giây, dịch chuyển tướng của bạn tới trụ đồng minh bất kì trên bản đồ. Tự động nâng cấp sau 14 phút.” Với việc chỉ được dịch chuyển lên trụ trong 14 phút đầu game, phéo bổ trợ này đã đưa người chơi về những ngày đầu tiên của LMHT khi cơ chế này cũng tương tự như lúc đó.

Phép dịch chuyển mới ảnh hưởng như thế nào đến trận đấu? 2

Điều này đã gây nên một sự khác biệt cực kì lớn cho tất cả các đường, đặc biệt là khu vực đường dưới khi họ giờ đây sẽ phải tự mình sinh tồn trong khoảng thời gian đầu tiên của trận đấu mà không có sự giúp đỡ của hai đường còn lại. Giờ đây gánh nặng sẽ đè lên vai người đi rừng hơn khi họ phải đảm bảo các đường của mình an toàn cũng như tạo ra tiền đề tấn công đối phương. Trên các trang mạng xã hội, rất nhiều người đã lo sợ rằng cơ chế mới này sẽ thay đổi hoàn toàn các chiến thuật của người chơi LMHT cũng như các bước đi của họ sẽ dễ bị đối phương bắt bài hơn trong ván đấu. Hiện tại chúng ta chỉ có thể chờ xem rằng Riot sẽ quyết định như thế nào về sự thay đổi này trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button