Tin Tức

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng!

Ngoài là một webgame nhập vai dễ chơi, Weapons of Spectrum của VTC Game còn đặc sắc ở hệ thống quân thần cho phép người chơi sử dụng linh hoạt trong chiến đấu.

https://www.youtube.com/watch?v=Qv2IBpOr0Q8

Như bạn đã biết, Prussian Armament là webgame nhập vai hỗ trợ mini-client có đề tài viễn tưởng sẽ được VTC Game phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Và sau khi chơi được vài ngày phiên bản Trung Quốc, 2Game.vn chúng tôi có một vài cảm nhận về tựa game mới này như sau:

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 0

Đầu tiên chúng ta cần khen ngợi đồ họa của Military Weapons Online so với một số game cùng thể loại. Ưu điểm của game là bộ cài nhẹ (vừa chơi vừa tải tài nguyên), hình ảnh trong game sắc nét và nhìn hơi sặc sỡ giống game Trung Quốc. Các họa tiết (chất liệu) được làm khá tốt, có phần trau chuốt, thậm chí khi zoom cận cảnh nhân vật vẫn thấy sắc nét và mịn. Tất nhiên, khó có thể so sánh với các bom tấn PC khác, nhưng webgame Vũ Khí Liên Quân sẽ đáp ứng được nhu cầu chơi game nhẹ mà vẫn đẹp mắt của đa số game thủ.

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! Đầu tiên

Về mặt tác dụng, trò chơi có chỗ phát huy tác dụng, có chỗ không. Chẳng hạn, các động tác chiến đấu hay kỹ năng của nhân vật đều rất đẹp mắt, thể hiện sức nặng trong từng đòn đánh. Tuy nhiên, tương tác vật lý trong game không nhiều, mặc dù ít người quan tâm đến điều này. Dù sao thì bạn cũng không thể đòi hỏi quá nhiều ở một webgame như Vũ khí Phổ!

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 2

Về lối chơi, game thực sự không có nhiều điểm sáng hoặc khá nghèo nàn về mặt ý tưởng dù đã cố gắng thêm thắt những nét riêng. Cụ thể, hàng ngày người chơi sẽ làm nhiệm vụ, hoạt động trong các phó bản (có giới hạn số lần tham gia) sau đó có thể cắm máy tự động thăng cấp. Vào buổi tối sẽ diễn ra các hoạt động tập thể như bang chiến, vây công,… Vì vậy, muốn thăng cấp, người chơi phải tích cực tham gia các hoạt động, rất phù hợp với sở thích “cày game” của các người chơi. nhiều game thủ Việt Nam.

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 3

Tuy nhiên, các hoạt động trong game vẫn chưa thực sự hấp dẫn, có lẽ một phần là do AI của con quái vật này khá “ngố”. Vì vậy người chơi chỉ cần có lực chiến mạnh rồi vào phó bản, bật auto để nhân vật tự đánh. Điều này dẫn đến giảm tương tác của người chơi trong các hoạt động nhóm. Ngay cả trong chiến đấu đấu trường xếp hạng, hệ thống cũng tự chiến đấu mà người chơi không cần phải thao tác.

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 4

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 5

Về cách phát triển nhân vật, Vũ Khí Phổ cũng khá giống với các game nhập vai khác, chẳng hạn như cường hóa trang bị, nuôi thú cưỡi, kinh mạch,… Đó là những mục tiêu ngắn hạn mà người chơi cần theo đuổi, còn cách kiếm trang bị và nguyên liệu nâng cấp. , bạn sẽ phải tham gia vào các hoạt động hoặc tiêu tiền càng nhanh càng tốt.

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 6

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 7

Điểm nổi bật nhất trong lối chơi của game nằm ở hệ thống Vũ khí. Game chia làm 3 lớp nhân vật sử dụng vũ khí là kiếm sắt, song kiếm và cung tên, tuy nhiên trong quá trình chơi game thủ có quyền thay đổi và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. Chúng được chia thành 4 vai trò khác nhau như đánh đơn, giáo hàng loạt, khống chế và bổ trợ. Tùy theo hoạt động mà người chơi có thể linh hoạt sử dụng và thay đổi vũ khí ngay trong trận chiến.

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! số 8

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 9

Hệ thống Vũ khí này cũng cho phép người chơi nâng cấp, học kỹ năng như bình thường và cực kỳ chuyên sâu. Nếu bạn đã từng biết đến Cửu Âm Chân Kinh với hệ thống võ học phong phú thì game Vũ Khí Phổ cũng không hề kém cạnh khi lấy vũ khí trong game làm nét riêng.

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! mười

Vẫn còn một số tính năng khác mà 2Game.vn và minha2 chưa được trải nghiệm như hệ thống tương tác (kết hôn, bản đồ chủ, bang hội, …) hay hệ thống giao dịch giữa người chơi trong game. Nhưng nhìn chung, trong thời kỳ game di động lên ngôi thì một game PC có đồ họa đẹp, dễ chơi và kèm theo một số tính năng độc đáo cũng là thứ đáng để game thủ bỏ công sức trải nghiệm.

Trang chủ https://binhkhipho.vn

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 11

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! thứ mười hai

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 13

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 14

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 15

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 16

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 17

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 18

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 19

Phải thừa nhận rằng hệ thống vũ khí của webgame Weapons of Prussia quá ấn tượng! 20

Xem chi tiết bài viết

Phải thừa nhận rằng hệ thống binh khí của webgame Binh Khí Phổ quá ấn tượng!

#Phải #thừa #nhận #rằng #hệ #thống #binh #khí #của #webgame #Binh #Khí #Phổ #quá #ấn #tượng

Bên cạnh là một webgame nhập vai dễ chơi thì Binh Khí Phổ của VTC Game còn đặc sắc ở hệ thống thần binh cho phép người chơi sử dụng linh hoạt trong chiến đấu.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Như đã biết, Binh Khí Phổ là webgame nhập vai có hỗ trợ bản mini client mang đề tài huyền huyễn sẽ được VTC Game phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Và sau khi chơi thử vài ngày phiên bản Trung Quốc, 2Game.vn bọn mình có đôi chút cảm nhận về tựa game mới này như sau:

Đầu tiên chúng ta cần phải khen ngợi đồ họa của Binh Khí Phổ Online so với một số game cùng thể loại. Ưu điểm của trò chơi là bộ cài nhẹ (vừa chơi vừa tải tài nguyên), hình ảnh trong game sắc nét và trông có đôi chút màu mè đúng chất game Trung Quốc. Các texture (vật liệu) được làm khá tốt, có sự chau chuốt, kể cả khi bạn zoom sát nhân vật vẫn sẽ thấy nét, mượt mà. Tất nhiên khó có thể so với các bom tấn PC khác nhưng webgame Binh Khí Phổ sẽ đáp ứng được nhu cầu chơi game nhẹ mà vẫn đẹp của phần đông game thủ.

Về phần hiệu ứng thì game có chỗ làm tốt, có chỗ lại chưa. Lấy vị dụ các động tác chiến đấu hay kỹ năng của nhân vật rất đẹp, thể hiện được sức nặng trong từng đòn đánh. Tuy nhiên tương tác vật lý trong game chưa nhiều, dù ít người quan tâm đến cái này. Dù sao bạn cũng không để đòi hỏi quá nhiều ở 1 webgame như Binh Khí Phổ được!

Về gameplay, thực sự trò chơi chưa có nhiều điểm sáng hay không muốn nói là khá nghèo nàn về mặt ý tưởng dù đã cố gắng bổ sung các tính năng riêng. Cụ thể mỗi ngày người chơi sẽ làm nhiệm vụ, hoạt động trong các phó bản (có giới hạn số lần tham gia) rồi sau đó có thể cắm auto luyện cấp. Vào buổi tối sẽ là các hoạt động tập thể như bang chiến, công thành chiến,… Do đó muốn lên cấp nhất thì người chơi buộc phải tích cực tham gia hoạt động, điều này rất phù hợp với sở thích “cày game” của nhiều game thủ Việt.

Tuy vậy các hoạt động trong game chưa thực sự hấp dẫn, có lẽ một phần bởi AI của quái khá là “ngu”. Thế nên là người chơi chỉ cần có lực chiến khỏe rồi vào phó bản, bật auto cho nhân vật tự đánh là xong. Điều này dẫn đến một việc là tính tương tác của người chơi trong các hoạt động nhóm bị giảm. Ngay cả hoạt động đấu võ đài xếp hạng, hệ thống cũng tự đánh chứ không cần người chơi phải thao tác.

Về mặt phát triển nhân vật thì Binh Khí Phổ khá giống các game nhập vai khác thôi, chẳng hạn như cường hóa trang bị, nâng thú cưỡi, kinh mạch,…Đó là những mục tiêu ngắn hạn mà người chơi cần theo đuổi, còn làm sao để có trang bị và nguyên liệu nâng cấp thì bạn sẽ phải tham gia hoạt động hoặc bỏ phí ra là nhanh nhất.

Điểm nổi bật nhất trong gameplay của trò chơi nằm ở hệ thống Binh Khí. Game tuy chia 3 lớp nhân vật sử dụng vũ khí như thiết kiếm, song kiếm và cung tên nhưng trong quá trình chơi, game thủ được quyền thay đổi và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. Chúng được chia thành 4 vai trò khác nhau như đơn kích, quần thương, khống chế và phụ trợ. Tùy vào hoạt động mà người chơi có thể linh hoạt sử dụng và thay đổi vũ khí ngay trong khí chiến đấu.

Hệ thống Binh Khí này còn cho phép người chơi nâng cấp, học kỹ năng như thông thường và cực kỳ chuyên sâu. Nếu như bạn từng biết đến Cửu Âm Chân Kinh với hệ thống võ học phong phú thì game Binh Khí Phổ cũng không hề kém cạnh khi lấy vũ khí trong game làm đặc trưng riêng.

Vẫn còn một số tính năng khác mà 2Game.vn bọn minha2 vẫn chưa trải nghiệm được hết như hệ thống tương tác (kết hôn, sư đồ, bang hội,…) hay hệ thống giao dịch giữa người chơi trong game. Nhưng nhìn chung trong giai đoạn mà game mobile lên ngôi, một tựa game PC có đồ họa đẹp, dễ chơi và có thêm 1 số tính năng độc đáo cũng là thứ đáng để game thủ bỏ công sức ra trải nghiệm.
Trang chủ https://binhkhipho.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button