Game Online

Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBalde tặng 50 giftcode trải nghiệm cho game thủ

Nhân dịp Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade được game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình, NPH đã gửi tặng 50 giftcode trải nghiệm giá trị.

Đã phát hết.

Phá Thiên Nhất Kiếm (Skyblade) là tựa game mobile MMORPG kế thừa gần như đầy đủ những đặc sắc vũ hiệp của phiên bản PC cùng tên. Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 7 lớp nhân vật, Chiến trường Liên SV, Săn Boss, Thời Trang… đặc biệt là hai tính năng Kết hôn và Tu luyện ngũ hành sẽ là chất keo đặc biệt kết nối cộng đồng người chơi với nhau.

Đúng 10h hôm qua ngày 19/10, Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade đã khai mở Closed Beta Test trên cả hai nền tảng Android và IOS, chào đón game thủ Việt tham gia. Giai đoạn này sẽ kéo dài từ 10h ngày 19/10 đến 16h ngày 26/10.

Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBalde tặng 50 giftcode trải nghiệm cho game thủ 1

Tham gia vào thế giới nhập vai đặc sức này, người chơi được lựa chọn 1 trong 7 lớp nhân vật gồm: Nhất Kiếm, Nam Cung, Chỉ Lộ, Ngộ Thần, Tú Nhã, Vân Đình, Mẫu chỉ. Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu nhược điểm riêng của mình như Nhất Kiếm có ưu điểm cận chiến, tấn công nhanh chóng, Ngộ Thần thì lại có khả năng khống chế mạnh mẽ, Bộc phát kỹ năng. Tùy theo tính cách, sở thích mà game thủ có thể chọn cho mình một lối đi thích hợp.

Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBalde tặng 50 giftcode trải nghiệm cho game thủ 2

Bên cạnh đó, game còn sở hữu đầy đủ những tính năng quan trọng của một tựa game nhập vai kinh điển như: Chiến trường Liên SV, Săn Boss, Thời Trang… thỏa sức khám phá và tận hưởng. Dù không có nhiều giftcode trong đợt Closed Beta nhưng những người may mắn nhận được bộ giftcode này sẽ có một sự khởi đầu suôn sẻ hơn, giúp bạn khám phá thế giới nhập vai này dễ dàng hơn, sớm được trải nghiệm hết những nội dung đặc sắc nhất của game.

Tải APK tại: https://as-download-skyblade.iccgame.com/skybladevn.apk
Trang chủ: https://www.skybladeofficial.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/officialskyblade

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button